Keystone logo
Azerbaijan State Academy of Physical Education and Sport

Azerbaijan State Academy of Physical Education and Sport

Azerbaijan State Academy of Physical Education and Sport

Giới thiệu

Azerbaijan State Academy of Physical Education and Sport là một trường giáo dục đại học cung cấp tất cả các khả năng để chuẩn bị cho các chuyên gia có trình độ cao trong giáo dục thể thao. Mục tiêu chính của Học viện là đào tạo giáo viên thể dục, huấn luyện viên và các nhà phương pháp y học để hỗ trợ giáo dục thể chất và thể thao. Academy đã đặt mục tiêu đưa nền giáo dục thể thao đạt tiêu chuẩn thế giới, nâng cao chất lượng giáo dục và chuẩn bị các chuyên gia có năng lực cho thị trường lao động quốc tế.

Đội ngũ giảng viên tại Học viện là đại diện của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp và thể thao quốc tế.

Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức khoa học chất lượng, đổi mới và hiện đại nhất, Học viện còn mang đến cơ hội trở thành một phần của “Đại hội thể thao châu Âu lần thứ nhất”, “Giải Grand Prix Công thức 1 Azerbaijan”, “Đại hội đoàn kết Hồi giáo IV”, “Olympic cờ vua toàn thế giới lần thứ 42 ”Diễn ra ở Azerbaijan. Tham gia với chúng tôi và có cơ hội trở thành một phần của quản lý thể thao quốc tế.

Địa điểm

  • Baku

    Fatali Khan Khoyski 98 Baku AZ 1072, AZ 1072, Baku

    Câu hỏi