Keystone logo
Avondale College of Higher Education

Avondale College of Higher Education

Avondale College of Higher Education

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1897 bởi các Giáo hội Cơ Đốc Phục Lâm, Avondale đã phát triển thành một nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu, kết hợp các yếu tố của đức tin Kitô giáo với một tiêu chuẩn cao liên tục thành tích học tập trong một môi trường chào đón mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội.

Avondale College cung cấp một loạt các đại học được công nhận, sau đại học và các khóa học nghề tại trường Lake Macquarie và Sydney. Mục đích là để trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để vượt trội trong sự nghiệp tương lai của họ. Điều này đạt được bằng cách kết hợp các tình huống lý thuyết và thực tế cuộc sống bằng cách cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành trong suốt khóa học của họ. Một trong những lợi thế mà bộ Avondale ngoài là những lớp học nhỏ hơn. Giảng viên có thể dễ dàng làm quen với mỗi học sinh cho phép họ chỉnh mỗi bài học một cách có lợi nhất lớp như một toàn thể.

sinh viên tốt nghiệp Avondale của tôi đã liên tục được sử dụng trên mức trung bình quốc gia và được đánh giá cao là nơi làm việc đã sẵn sàng, một minh chứng cho kinh nghiệm học tập khác nhau.

Đó cũng là mục tiêu của Avondale để phát triển con người toàn diện về tinh thần, vật chất, xã hội và tâm linh. Các nhóm nhân viên và sinh viên tổ chức nhiều sự kiện trong khuôn viên trường cho phép các đồng nghiệp đồng hương của họ để duy trì hoạt động và tham gia. Có vài thứ cho tất cả mọi người; Avondale khuyến khích mỗi học sinh được tham gia vào các môn thể thao, hoạt động xã hội và đời sống tinh thần.

Bạn sẽ có tùy chọn để cư trú trong ký túc xá thuận tiện nằm trên cả hai cơ sở. Trong khuôn viên trường sống cung cấp một môi trường hỗ trợ nơi cuộc hành trình học tập và xã hội của bạn được chia sẻ với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. nhân viên và sinh viên của Avondale với nhau tạo thành một cộng đồng mạnh, hiếm khi tồn tại trong các trường đại học lớn hơn. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể tận hưởng những tiện lợi của việc chỉ là một vài phút đi bộ từ phòng của bạn đến các lớp học, nhà ăn, phòng tập thể dục, các cơ sở thể thao hoặc các hoạt động có tổ chức.

Avondale được cải tiến liên tục thông qua các kỹ thuật giảng dạy sáng tạo và dẫn đầu nghiên cứu cạnh, trong khi còn lại cam kết với các giá trị cốt lõi của nó. Xuất sắc, tâm linh, nuôi dưỡng, cân dịch vụ và là nền tảng của sự phát triển của Avondale. bạn nên chọn Avondale, nó là một sự đảm bảo rằng bạn sẽ được tham gia một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trong một cộng đồng đức tin, khẳng định với những cơ hội lớn cho sự phát triển tinh thần, thể chất và tâm thần, dịch vụ, và triển vọng việc làm tuyệt vời.

Địa điểm

  • Cooranbong

    Lake Macquarie campus, PO Box 19

  • Wahroonga

    Sydney campus, 185 Fox Valley Rd, NSW 2076, Wahroonga

    Câu hỏi