Keystone logo
Auckland Institute of Studies

Auckland Institute of Studies

Auckland Institute of Studies

Giới thiệu

Auckland Institute of Studies (AIS) được thành lập vào năm 1990 là một trong những tổ chức cấp học bổng tư thục lớn nhất của New Zealand.

Chúng tôi cung cấp một loạt các bằng cấp được chứng nhận của NZQA, bao gồm chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, bằng đại học, bằng tốt nghiệp, và các chương trình sau đại học cho sinh viên trong nước và quốc tế. AIS cung cấp nhiều khóa học về quản lý kinh doanh, du lịch, quản lý khách sạn, công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Chương trình MBA đang phát triển nhanh của chúng tôi là một trong những chương trình MBA lớn nhất ở New Zealand, và Trung tâm Anh ngữ của chúng tôi cung cấp các bằng cấp về EFL, EAP, Luyện thi IELTS và Tiếng Anh Thương mại.

Chúng tôi được đặt tại Mount Albert ở trung tâm Auckland và hoạt động từ hai khu học xá hấp dẫn. Khuôn viên St Helens của chúng tôi nằm trong khuôn viên công viên giống như bên cạnh Sân Gôn Công viên Chamberlain và đã từng là Bệnh viện Thai nhi St Helens Auckland. Khuôn viên của chúng tôi ở Asquith nằm cách đó 5 phút đi bộ, gần trung tâm mua sắm St Lukes và có các tuyến giao thông thuận tiện đến thành phố và khu ngoại ô phía tây và trung tâm.

Hệ thống ba học kỳ linh hoạt của AIS và nhận dạng chéo tín chỉ cho phép sinh viên theo dõi nhanh các nghiên cứu của mình và bắt đầu sự nghiệp của mình. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên về vấn đề việc làm trong và sau khi học tập - bao gồm trợ giúp về chuẩn bị và phỏng vấn kỹ năng nghề nghiệp, sắp xếp việc làm và thực tập. Văn phòng Visa trực tuyến của chúng tôi cho phép sinh viên quốc tế tiến hành thị thực tại trường.

Chúng tôi đảm bảo rằng một môi trường thân thiện và chăm sóc cân bằng và hỗ trợ các chương trình học tập nghiêm ngặt và đòi hỏi của chúng tôi. Sinh viên của AIS có kinh nghiệm trong việc giáo dục cá nhân trong các lớp học nhỏ - giảng viên giàu kinh nghiệm và dễ tiếp cận của chúng tôi đánh giá cao sự tiếp xúc cá nhân với sinh viên.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi, cho dù từ New Zealand hoặc ở nước ngoài, tất cả mọi thứ họ cần để cảm thấy thoải mái và tự tin trong khi học tập với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng họ được trang bị tốt để thành công sau khi hoàn thành các bằng cấp.

Địa điểm

  • Auckland

    PO Box 2995, 1140, Auckland

Câu hỏi