Keystone logo
University of Auckland Business School

University of Auckland Business School

University of Auckland Business School

Giới thiệu

Đại học Auckland

Đại học Auckland là một trường đại học toàn diện với 40.000 sinh viên, cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ trên nhiều lĩnh vực.

Đại học Auckland tọa lạc tại thành phố lớn nhất và thủ đô thương mại của New Zealand. Đây là một thành phố an toàn, đa văn hóa và sôi động với 1,5 triệu cư dân, mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Auckland được xếp hạng là thành phố tốt thứ ba trong Khảo sát Chất lượng Cuộc sống năm 2017 của Mercer.

Trường học kinh doanh

University of Auckland Business School là một trong những trường kinh doanh dẫn đầu về nghiên cứu ở Châu Á-Thái Bình Dương, được biết đến với sự xuất sắc và đổi mới trong nghiên cứu, học tập và hợp tác với doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao về các chủ đề có liên quan và tập trung vào tương lai.

Các lợi ích khác dành cho sinh viên:

  • Các lớp học kinh doanh diễn ra tại Tòa nhà Owen G Glenn, một cơ sở hiện đại bao gồm các giảng đường, phòng học, phòng máy tính và phòng học.
  • Chúng tôi mang đến nhiều cơ hội thú vị và đầy thử thách để phát triển cá nhân thông qua một loạt các hoạt động ngoại khóa bao gồm các cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh.
  • Trường Kinh doanh nằm trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm thành phố.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

  • Auckland

    The University of Auckland Business School Owen G Glenn Building 12 Grafton Road, , Auckland

Câu hỏi