Keystone logo
AUC The American University in Cairo Khoa học Chính trị (MA)
AUC The American University in Cairo

Khoa học Chính trị (MA)

Cairo, Ai Cập

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 579 / per credit *

Trong khuôn viên trường

* Sinh viên Ai Cập ghi danh vào tất cả các chuyên ngành với tỷ lệ cố định cho mỗi giờ tín chỉ; Sinh viên quốc tế: mức cố định là $ 735 mỗi giờ tín chỉ

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Có được kiến thức cần thiết để phân tích các hiện tượng chính trị phức tạp. Thông qua các giảng viên, các khóa học và hoạt động của mình, khoa khoa học chính trị của AUC tìm cách liên kết khoa học chính trị với thực tế chính trị đang phát triển mạnh và phức tạp của Cairo, Ai Cập và khu vực. Các chương trình sau đại học của trường cung cấp cho sinh viên nền tảng toàn diện về nền tảng lý thuyết của các hiện tượng chính trị, cũng như hiểu biết sâu sắc về thực tế chính trị ở Ai Cập, thế giới Ả Rập và trường quốc tế.

Nó dành cho ai:

Chương trình sau đại học về khoa học chính trị dành cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong học thuật. Nó cũng dành cho những người làm việc hoặc muốn làm việc trong các cơ quan chính trị quốc tế, các cơ quan chính phủ liên quan đến các vấn đề chính trị và các lĩnh vực công, tư hoặc quốc tế khác, nơi ngày càng có nhu cầu cao về những người có hiểu biết khoa học về thực tế chính trị của Trung Đông và thế giới.

138066_20171002-_D8E2041.jpg

Những gì bạn sẽ học:

 • Chương trình cung cấp nghiên cứu nâng cao trong lĩnh vực khoa học chính trị, với ba chuyên ngành: chính trị so sánh, quan hệ quốc tế và nghiên cứu phát triển.
 • Chính trị so sánh làm tăng kiến thức của sinh viên về các động lực chính trị của các hệ thống khác nhau trong bối cảnh lớn hơn của nhà nước và xã hội, kinh tế chính trị cũng như các mối quan hệ giữa các bang và khu vực.
 • Phương án Quan hệ quốc tế cung cấp sự hiểu biết sâu sắc hơn về các lực lượng hoạt động trên trường quốc tế, những hạn chế mà các nhà hoạch định chính sách đối ngoại phải đối mặt cũng như các thể chế và mô hình quyền lực khác nhau định hình các mối quan hệ trong nước.
 • Nghiên cứu phát triển chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận các vị trí có trách nhiệm lớn hơn trong các cơ quan và tổ chức phát triển bằng cách mở rộng hiểu biết của họ về lĩnh vực phát triển, mục tiêu, mục tiêu, phương pháp hoạt động và phạm vi rộng lớn của công việc phát triển trên thế giới hiện nay.

Nó có thể đưa bạn đến đâu:

Sinh viên tốt nghiệp chương trình khoa học chính trị của AUC hiện đang được tìm thấy trong các công việc kinh doanh, báo chí, nghiên cứu, viết bài phân tích và tiếp xúc công chúng. Họ chiếm giữ các vị trí trong các cơ quan nhà nước, tư nhân và phát triển, cơ quan ngoại giao, các bộ và cơ quan chính phủ và giảng dạy đại học. Một số lượng đáng kể sinh viên tốt nghiệp trong quá khứ sau đó đã hoàn thành bằng tiến sĩ và giữ các vị trí học thuật.

Chính trị so sánh có thể dẫn đến sự nghiệp trong học viện, nghiên cứu, báo chí, tư vấn chính trị hoặc các vị trí tương tự, trong đó cần có nền tảng chính trị vững chắc và khả năng phân tích. Quan hệ quốc tế có giá trị đối với sự nghiệp hoạt động đối ngoại. Các nghiên cứu phát triển được thiết kế cho những ai đang muốn tham gia vào sự nghiệp phát triển trong các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc hoặc các cơ quan phát triển quốc gia.

138067_20200128-_DSC0076.jpg

Yêu cầu nhập học:

Ứng viên tham gia chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân về khoa học chính trị hoặc khoa học xã hội có liên quan chặt chẽ được chấp nhận (tốt nhất là học vị môn khoa học chính trị) và điểm trung bình ít nhất là 3.0. Ứng viên có thiếu sót trong việc chuẩn bị của họ có thể được yêu cầu tham gia các khóa học thích hợp ở cấp độ đại học.

Đội ngũ chuyên gia:

 • Rabab El Mahdi: Rabab El Mahdi '96, '98 (Tiến sĩ, Đại học McGill) là phó giáo sư khoa học chính trị tại AUC. Lĩnh vực chuyên môn của cô là kinh tế chính trị so sánh và phát triển, tập trung vào Châu Mỹ Latinh và Trung Đông. Trước khi gia nhập AUC, cô đã làm việc cho một số tổ chức phát triển, bao gồm các tổ chức phi chính phủ và các cơ quan của Liên hợp quốc. Trước đây, cô từng giảng dạy tại Đại học Yale và đã nhận được một số học bổng tại Đại học Columbia, Đại học Chicago và Chương trình Cư trú tại Trung tâm Bellagio của Quỹ Rockefeller. Hiện tại, cô đứng đầu dự án nghiên cứu của AUC, Giải pháp Chính sách Thay thế (APS). Cô cũng phục vụ trong hội đồng quản trị của một số tổ chức xã hội dân sự và nghề nghiệp, bao gồm Mạng lưới Khoa học Chính trị Ả Rập.
 • Walid Kazziha: Walid Kazziha (Ph.D., Đại học London) là giáo sư khoa học chính trị và là cựu giám đốc nghiên cứu sau đại học tại Khoa Khoa học Chính trị tại AUC. Kể từ năm 2012, anh là cố vấn giảng dạy của Cairo International Model United Nations (CIMUN) và Cairo International Model Arab League (CIMAL) tại AUC. Ông đã là tác giả và đồng tác giả của một số cuốn sách, bao gồm Cách mạng Tahrir của Ai Cập (2013), Cuộc chuyển đổi cách mạng trong thế giới Ả Rập (1975), Palestine trong tình thế tiến thoái lưỡng nan của Ả Rập (1979), và một chuyên khảo, Lịch sử xã hội của miền Nam Syria (1972) . Kazziha đã xuất bản nhiều bài báo học thuật trên các tạp chí chuyên ngành, tập trung vào các chủ đề như Nội chiến ở Lebanon và hậu quả của nó, chính sách khu vực của Syria, vai trò Ả Rập của Ai Cập, chế độ Ả Rập Xê Út, chiến tranh và hòa bình ở Trung Đông.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học sinh lý tưởng

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • MA về Khoa học Chính trị
  • Washington, Hoa Kỳ
  • Online USA
 • M.A. in Political Science: European Union Policy Studies
  • Florence, Ý
 • Thạc sĩ về chính trị / quốc tế
  • Suva, Fiji