Keystone logo
Atlantic University College

Atlantic University College

Atlantic University College

Giới thiệu

Atlantic University College là một tổ chức giáo dục đại học phi lợi nhuận chuyên về lĩnh vực khoa học và nghệ thuật kỹ thuật số, được thành lập vào năm 1983, sản

về một giấc mơ của Đại tá Ramón Barquín và Tiến sĩ Teresa de Dios Unanue. Nó bắt đầu hoạt động ở Guaynabo, nơi không có trường đại học, vào năm 1984, với 125 sinh viên và nó nằm ở trung tâm thị trấn.

Đây là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên được thành lập tại thành phố này, dưới tên Đại học Atlantic, sau đó phát triển thành Đại học Atlantic

Cao đẳng năm 2011. Nó đã nhận được Giải thưởng Emmy® và Telly cho các sản phẩm hoạt hình của mình.

Nó được phép của Hội đồng Giáo dục Đại học để bắt đầu hoạt động với các bằng cấp cao đẳng và bằng tú tài vào năm 1983, sau đó, vào năm 2001, nó được phép cung cấp các chương trình sau đại học.

Khi các cơ hội giáo dục ngày càng phát triển, Atlantic University College đã phát triển cùng với họ và cung cấp cho sinh viên của mình một môi trường tình cảm được cá nhân hóa, điều này cũng cho phép họ phát triển toàn diện với tư cách cá nhân. Nó nhận thức được cam kết cung cấp một nền giáo dục khuyến khích sự xuất sắc trong từng lĩnh vực giảng dạy của mình trong lĩnh vực khoa học và nghệ thuật kỹ thuật số, trong đó nó đã định vị thành công và ở bất kỳ thị trường mới nổi nào khác trong và ngoài nước ta. Quốc gia.

Các chương trình học thuật phù hợp với triết lý thể chế dựa trên các nguyên tắc về khả năng tiếp cận cho mọi người và khả năng thích ứng với nhu cầu của cộng đồng và hài hòa với nhu cầu về tri thức nhân văn, khoa học và công nghệ cần thiết cho một cá nhân cạnh tranh trong cộng đồng. toàn cầu, trong nghệ thuật và khoa học kỹ thuật số.

Các khoản tiền mà Học viện nhận được đã cho phép phát triển 28 phòng thí nghiệm công nghệ cao để tham gia loại hình học tập mà nó cung cấp và hỗ trợ quá trình dạy-học phù hợp với sứ mệnh của tổ chức.

Địa điểm

  • Guaynabo

    Calle George L Colton,9, 00969, Guaynabo

    Câu hỏi