Keystone logo
Atlantic School of English & Active Leisure

Atlantic School of English & Active Leisure

Atlantic School of English & Active Leisure

Giới thiệu

SEAL Đại Tây Dương là một, chọn trường Anh ngữ nhỏ và một trung tâm đào tạo giáo viên được chứng nhận.

Chúng tôi cung cấp tiêu chuẩn và linh hoạt Các khóa học tiếng Anh tổng quát, Cũng như Các chương trình kinh doanh và Chuyên gia trong trung tâm dành cho người lớn quanh năm của chúng tôi. CHÚNG TÔI chuẩn bị học sinh cho các nhu cầu ngôn ngữ và học tập của cuộc sống đại học với thi tiếng Anh và các khóa học Giáo dục Văn hóa (IELTS, Cambridge, TOEIC, TOEFL vv). Chúng tôi cũng có mùa hè thú vị chương trình dành cho thiếu nhi (9-12 năm), thanh thiếu niên (13-17) & học viên rất trẻ (3 đến 8years). Cho những sinh viên không thể đi đến Đại Tây Dương SEAL chúng tôi cung cấp Trực tuyến các chương trình tiếng Anh với các giáo viên nói tiếng Anh bản địa của chúng tôi. Nếu bạn muốn có được một quốc tế công nhận tiếng Anh của giáo viên Trình độ chuyên môn (CertTESOL), chúng tôi là trường duy nhất ở Ai-len để cung cấp chương trình bằng cấp uy tín này.

Tây Nam Cork đã được mô tả như là "nơi huyền diệu nhất ở Ireland." Nó tự hào có một kết hợp của núi, vùng đồng hoang, đồi hoang dã đầy đủ của hồ, thung lũng sông sâu và những vách đá ấn tượng nhìn ra Đại Tây Dương.

Trường lớn Đại Tây Dương SEAL được dựa trong một tòa nhà Ailen truyền thống quyến rũ ngay trung tâm của thị trấn Schull trong đẹp Tây Nam Cork. Chúng tôi có tốt nhất của cả hai thế giới - một vị trí yên bình, một môi trường học tập lý tưởng, và cả Đại Tây Dương và thị trấn trước cửa nhà của chúng tôi. Junior & học thiếu niên (xem ảnh trên) trông ra trên Đại Tây Dương đó là giây đi bộ.

Địa điểm

  • Cork

    10 Main Street, Schull

    Câu hỏi