Keystone logo
Aristotle University of Thessaloniki School of Journalism and Mass Communications

Aristotle University of Thessaloniki School of Journalism and Mass Communications

Aristotle University of Thessaloniki School of Journalism and Mass Communications

Giới thiệu

AUTh được thành lập vào năm 1925 và là trường đại học tổng hợp lớn nhất ở Hy Lạp. Cơ sở chính ở trung tâm thành phố Thessaloniki và có diện tích khoảng 33,4 ha. Nó bao gồm 10 Khoa trong đó có 40 Trường và 1 Khoa đơn trường. Một số cơ sở giáo dục và hành chính được đặt bên ngoài khuôn viên trường, bên ngoài thành phố Thessaloniki, hoặc thậm chí ở các thành phố khác vì những lý do thực tế và hoạt động. Khoảng 88.283 sinh viên theo học tại AUTh, 77.198 trong các chương trình đại học và 6.588 trong các chương trình sau đại học. Ngoài ra còn có 3.952 ở trình độ Tiến sĩ). Có 1.682 giảng viên. Ngoài ra còn có 311 thành viên của SLTP (Nhân viên Giảng dạy Phòng thí nghiệm Đặc biệt). Các thành viên của khoa cũng được hỗ trợ bởi 144 thành viên của STLP (Nhân viên Phòng thí nghiệm Kỹ thuật Đặc biệt). Văn phòng Hành chính bao gồm 278 nhân viên thường trực và 256 nhân viên theo hợp đồng luật tư không xác định thời hạn. Hầu hết cán bộ giảng dạy của trường đã được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng ở Châu Âu, Hoa Kỳ và xa hơn là Úc và Nhật Bản.

Trường Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Trường Báo chí và Truyền thông đại chúng trong những năm gần đây liên tục lọt vào danh sách 50 trường Truyền thông / Truyền thông hàng đầu của Châu Âu và là thành viên của Hiệp hội Giảng dạy Báo chí Châu Âu (EJTA).

Kể từ khi thành lập vào năm 1991, SJMC cung cấp các chương trình cử nhân toàn thời gian, kéo dài 4 năm cả về Báo chí và Truyền thông đại chúng. Mục đích dài hạn của các hoạt động của Trường là cung cấp cho sinh viên đào tạo lý thuyết và thực hành về báo chí, thúc đẩy nghiên cứu về báo chí và truyền thông đại chúng, cũng như đề cao quyền và trách nhiệm của các nhà báo Hy Lạp. Chương trình MA dạy bằng tiếng Anh của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm lâu năm 15 năm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế trong chương trình dạy tiếng Anh được thiết kế riêng cho sinh viên Erasmus. Trên hết, nó dựa trên thành công dài 25 năm của Trường trong việc thúc đẩy học tập thông qua xây dựng lý thuyết, kỹ năng kỹ thuật tiên tiến và đào tạo chuyên nghiệp, đồng thời phản ánh cam kết kiên định của trường đối với sự đổi mới, xuất sắc, giáo dục liên ngành và triển vọng quốc tế.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Bộ đã hai lần được trao giải Jean Monnet Chủ tịch về Ngoại giao Công chúng Châu Âu (2020) và Báo chí Hội nhập Châu Âu (2016) vì đã cung cấp một chương trình giảng dạy sau đại học chặt chẽ về Báo chí Châu Âu.

Tọa lạc tại số 46 Phố Egnatia, bên ngoài Khuôn viên Đại học, Trường nằm trong một tòa nhà tân cổ điển sáu tầng ở trung tâm thành phố. Số lượng sinh viên hiện tại của trường bao gồm gần 700 sinh viên đại học, 64 sinh viên sau đại học và 57 Tiến sĩ, ứng viên. Ngoài ra, hàng năm Trường tiếp nhận trung bình 15 sinh viên Erasmus, đồng thời, trường đào tạo điểm số của các chuyên gia trung cấp thông qua một loạt các Chương trình Học tập Suốt đời được thiết kế đặc biệt.

Địa điểm

  • Thessaloniki

    Egnatia,46, 546 25, Thessaloniki

    Câu hỏi