Keystone logo
Anglia Ruskin University Thạc sĩ An ninh mạng
Anglia Ruskin University

Thạc sĩ An ninh mạng

Cambridge, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 10.000 / per year *

Trong khuôn viên trường

* học phí toàn thời gian Tôi sinh viên Vương quốc Anh: £10000 mỗi năm | sinh viên quốc tế: £15,800 mỗi năm

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Tìm hiểu cách xác định và đánh giá các lỗ hổng, mối đe dọa và rủi ro cũng như triển khai và kiểm tra các hệ thống an toàn. Có được các kỹ năng thúc đẩy nghề nghiệp và tạo ảnh hưởng đến thế giới phụ thuộc vào công nghệ CNTT và internet của chúng ta.

An ninh mạng là một trong những ưu tiên hàng đầu của các chính phủ và tổ chức trên toàn thế giới, tuy nhiên trên toàn cầu vẫn tiếp tục thiếu hụt sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng này.

Tập trung vào các quan điểm chiến lược, vận hành và kỹ thuật về bảo mật trong một tổ chức, MSc Cyber Security của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh của Hệ thống vật lý mạng bao gồm cơ sở hạ tầng mạng và truyền thông, thiết bị đầu cuối, ứng dụng, hệ thống, dữ liệu và các vấn đề bảo mật từ tất cả các khía cạnh này.

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm chuyên ngành của chúng tôi ở Cambridge và đặt mình lên vị trí dẫn đầu cuộc chơi. Khi bạn học cách áp dụng kiến thức và kỹ năng thực hành của mình, bạn sẽ có thể hoàn thành vai trò an ninh mạng trong các lĩnh vực.

Với bằng Thạc sĩ về An ninh mạng này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khi bạn khám phá cách các tổ chức và cá nhân có thể thực hiện hành động để tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công có thể xảy ra trong hệ thống tổng thể và cơ sở hạ tầng liên quan của họ, bao gồm cả các dịch vụ của bên thứ ba.

Bạn sẽ hiểu về cơ sở hạ tầng và hệ thống mạng, cách chúng hoạt động cũng như điểm mạnh và điểm yếu của chúng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh liên tục.

Điều này sẽ giúp bạn suy nghĩ như một hacker với một ý định cụ thể, hoạt động từ bên trong hoặc bên ngoài. Bạn sẽ học cách nhận biết các mối đe dọa đối với tổ chức và tài nguyên của tổ chức cũng như cách triển khai và kiểm tra các hệ thống an toàn.

Bạn cũng sẽ học cách truyền đạt thông tin liên quan đến bảo mật tới các nhà quản lý cấp cao của công ty và các bên liên quan khác, đồng thời có được sự tự tin để trình bày các giải pháp giải quyết vấn đề vô giá và lập kế hoạch bảo mật chiến lược cho bất kỳ tổ chức nào.

Là sinh viên sau đại học tại ARU, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khi bạn đạt được các kỹ năng và kiến thức về các lĩnh vực an ninh mạng cốt lõi để chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng đang mở rộng nhanh chóng.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Post Master's Degree in Security in Computer Systems and Communications
    • Biot, Pháp
  • MS trong Đảm bảo thông tin
    • St. Cloud, Hoa Kỳ
  • Thạc sĩ An ninh mạng
    • Joondalup, Úc