Keystone logo
© ©ARU
Anglia Ruskin University

Anglia Ruskin University

Anglia Ruskin University

Giới thiệu

ARU là một trường đại học toàn cầu sáng tạo với sinh viên từ 185 quốc gia đến học tập với chúng tôi. Chúng tôi một lần nữa được xướng tên là một trong 350 tổ chức hàng đầu trên thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của The Times Higher Education năm 2021 - và là một trong 40 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh.

Cộng đồng của chúng tôi vô cùng quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi tự hào về vai trò của chúng tôi đối với các thành phố của chúng tôi và khu vực rộng lớn hơn - bao gồm cả tác động tích cực đến việc làm và nền kinh tế địa phương. *

Sinh viên, doanh nghiệp và đối tác được hưởng lợi từ cơ sở vật chất vượt trội, bao gồm Trường Y mới của chúng tôi ở Chelmsford và Trung tâm Khoa học ở Cambridge. Nhiều cơ sở, hoạt động và sự kiện của chúng tôi mở cửa cho cộng đồng rộng lớn hơn.

Tại sao chọn ARU?

Có rất nhiều lý do.

Tham vọng

Chúng tôi không chỉ tham vọng về mặt học thuật cho bản thân mà còn cho học sinh của chúng tôi.

Chúng tôi đã được vinh danh là một trong 350 học viện hàng đầu trên thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2021, năm thứ năm liên tiếp - và là một trong 40 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh. Chúng tôi cũng được liệt kê trong Top 10 về sự hòa nhập xã hội trong The Times Good University Guide 2021.

Sinh viên là trung tâm của trường Đại học của chúng tôi, và chúng tôi rất vui khi sinh viên năm cuối của chúng tôi cũng đánh giá cao trải nghiệm giáo dục của họ

Xuất sắc

Chúng tôi được vinh danh là trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về các khóa học giáo dục và khoa học thể thao trong Bảng Liên đoàn Người giám hộ năm 2021. Chúng tôi đặc biệt vui mừng trở thành một trong 20 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về 'Giá trị gia tăng', đo lường mức độ chúng tôi hỗ trợ sinh viên của mình, bất kể xuất thân, để đạt được tiềm năng của họ.

Ngoài ra, giải Bạc Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) của chúng tôi công nhận chất lượng các khóa học của chúng tôi và mức độ hài lòng cao của sinh viên.

Hợp tác

Chúng tôi là nơi cộng tác, nghiên cứu và hoạt động học thuật hỗ trợ mọi việc chúng tôi làm. Nhiều khóa học của chúng tôi được ngành công nhận và một số lượng lớn được công nhận về mặt chuyên môn, giúp sinh viên của chúng tôi sẵn sàng cho sự nghiệp.

Mỗi năm, chúng tôi cũng giúp 2.000 doanh nghiệp phát triển thông qua các chương trình thực tập, đào tạo, nghiên cứu và hợp tác.

Va chạm

Chúng ta sống có mục đích, đầy thử thách và tò mò về thế giới của mình. Sự xuất sắc trong học tập của chúng tôi đã được các cơ quan tài trợ giáo dục đại học của Vương quốc Anh công nhận, với 12 lĩnh vực được xếp hạng là tạo ra nghiên cứu hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp những nghiên cứu có tác động mạnh mẽ nhằm giải quyết các vấn đề cấp bách và tạo ra sự khác biệt, từ cứu mạng sống đến bảo tồn nước.**

Doanh nghiệp

Trong khi đầu chúng ta đầy tham vọng thì đôi chân của chúng ta lại đặt mình vào thế giới xung quanh. Chúng tôi tự hào về khả năng dám nghĩ dám làm cũng như khả năng đổi mới và nuôi dưỡng những phẩm chất đó ở học sinh của mình với sự hướng dẫn, hỗ trợ và tài trợ khởi nghiệp được cung cấp thông qua Học viện Doanh nghiệp Anglia Ruskin.

Hăng hái

Thái độ hoàn toàn có thể làm của chúng tôi khiến chúng tôi trở nên khác biệt với những người khác. Chúng tôi nhận thấy rằng sự nhiệt tình có khả năng lây lan, hãy để kết quả tự nói lên và là trường đại học duy nhất của Vương quốc Anh được vinh danh là 'ngôi sao đang lên' toàn cầu. ***

* Nghiên cứu được thực hiện bởi Hatch Regeneris cho Đại học và Cao đẳng Union, 2020

** Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF) 2014

*** Các nhà tư vấn giáo dục đại học Firetail, bảng đăng trên Times Higher Education, tháng 8 năm 2016

Lịch sử của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 1858 khi nhà phê bình nghệ thuật, người bảo trợ và nhà từ thiện John Ruskin mở Trường Nghệ thuật Cambridge. Trường nghệ thuật phát triển thành Anglia Ruskin University , viết tắt là ARU, và nó vẫn là trung tâm của khuôn viên hiện đại của chúng tôi ở Cambridge.

Trở thành ARU

Trong những năm qua, một số trường cao đẳng và học viện đã trở thành một phần của ARU. Chúng bao gồm Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Cambridgeshire (CCAT) và Viện Giáo dục Đại học Essex (trước đây là Viện Chelmer - được hình thành từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Mid-Essex và Trường Cao đẳng Giáo dục Brentwood). Lúc đầu, các trường cao đẳng này kết hợp lại thành Anglia Polytechnic, và sau đó là Đại học Bách khoa Anglia vào năm 1992.

Một sự hiện diện trong nước và quốc tế

Cũng như bốn cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi có một số cơ sở đối tác ở Vương quốc Anh và ở nước ngoài, mang lại cho bạn cơ hội học tập để lấy chứng chỉ ARU ngay gần nhà. Các quan hệ đối tác đầu tiên được hình thành vào đầu những năm 1990.

Văn phòng quốc tế của chúng tôi, được thành lập vào năm 1992, thúc đẩy các liên kết hơn nữa và đảm bảo rằng các sinh viên quốc tế của chúng tôi nhận được sự hỗ trợ và thông tin họ cần.

Các khóa học

Chuyên môn ban đầu của chúng tôi về nghệ thuật và giáo dục đã được mở rộng và ngày nay chúng tôi cung cấp các khóa học về máy tính và công nghệ, kỹ thuật, luật, kinh doanh, kinh tế, khoa học đời sống, v.v.

Chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc xã hội kể từ năm 1992 khi chương trình đào tạo điều dưỡng được chuyển từ cơ quan y tế địa phương sang ARU. Ngoài ba khóa học điều dưỡng được đánh giá cao, chúng tôi còn đào tạo nữ hộ sinh, nhân viên y tế, học viên bộ phận điều hành và nhân viên xã hội.

Tất nhiên, nghệ thuật và giáo dục vẫn quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đào tạo các chuyên gia đầu năm tại cơ sở Chelmsford và tại trường đại học đối tác của chúng tôi ở Peterborough. Minh họa sách dành cho trẻ em MA của chúng tôi là một khóa học nổi tiếng thế giới được xây dựng dựa trên truyền thống lâu đời của Trường Nghệ thuật Cambridge. Chúng tôi cũng áp dụng các biến thể của thế kỷ 21 vào các khóa học nghệ thuật truyền thống hơn - bao gồm nghệ thuật trò chơi máy tính và công nghệ âm nhạc.

Bảng xếp hạng

Giải thưởng giảng dạy xuất sắc khung bạc

Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức một giải thưởng TEF Silver, phản ánh chất lượng giảng dạy cao được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tài năng của chúng tôi.

Giải thưởng TEF Bạc của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi mang lại chất lượng giảng dạy, học tập và kết quả cao cho sinh viên và luôn vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng quốc gia đối với giáo dục đại học của Vương quốc Anh. Chúng tôi đặc biệt vui mừng vì bản đánh giá của chúng tôi nêu bật mức độ hài lòng của học sinh rất cao và hầu hết học sinh của chúng tôi đều đạt được kết quả xuất sắc.

Trình độ giảng dạy của nhân viên và sự công nhận

Đội ngũ giảng viên giảng dạy của chúng tôi là một trong những người có trình độ cao nhất và được công nhận trong cả nước.

 • Theo số liệu do Học viện Giáo dục Đại học (HEA) cung cấp, trong năm 2017-2018, tỷ lệ đội ngũ giảng viên của chúng tôi được HEA công nhận là hơn 78%, so với mức trung bình của ngành là 42%.
 • Các số liệu gần đây nhất (2015-16) từ Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học (HESA) đưa chúng tôi vào danh sách 16 tổ chức hàng đầu ở Anh về tỷ lệ nhân viên có bằng cấp giảng dạy: 76% so với mức trung bình của ngành là 51%.
 • Vào tháng 4 năm 2019, Sian Shaw và Louise Jenkins của FHEMS đã giành được Dự án chuyển đổi tốt nhất tại Giải thưởng eAssessment cho công trình của họ với MyKnowledgeMap về chuyển đổi kỹ thuật số trong đánh giá thực hành.
 • Vào tháng 9 năm 2018, Nhà công nghệ học tập cao cấp Paul Driver đã giành được giải thưởng uy tín của Hiệp hội Công nghệ học tập công nghệ học tập của năm cho công trình sáng tạo của mình với thực tế ảo tại ARU.
 • Vào tháng 6 năm 2017, Tiến sĩ Zoë Bennett đã được trao Giải thưởng Lanfranc về Giáo dục và Học bổng vì 'đóng góp xuất sắc của bà cho nền giáo dục thần học ở Đông Anglia và hơn thế nữa'.
 • Một số giáo viên giảng dạy / người hỗ trợ học tập của chúng tôi đã thành công trong việc đạt được Học bổng Giảng dạy Đại học vì sự xuất sắc trong việc giảng dạy của họ.
 • Vào tháng 12 năm 2017, Tiến sĩ Mat Timmis đã được Hiệp hội Khoa học Thể dục và Thể thao Anh (BASES) công nhận về phương pháp sư phạm khoa học thể dục / thể thao ứng dụng và là một trong số ít những người trong nước đã đạt được giải thưởng này.

Giải thưởng và giấy chứng nhận

Chúng ta là người chiến thắng

Năm 2020, chúng tôi được vinh danh là một trong 350 trường đại học hàng đầu trên thế giới năm thứ năm liên tiếp - và là một trong 40 trường hàng đầu ở Vương quốc Anh.

Đồng thời, chúng tôi được vinh danh là trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về các khóa học Giáo dục và Khoa học Thể thao trong Bảng Guardian League 2021. Chúng tôi đặc biệt vui mừng trở thành một trong 20 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về 'Giá trị gia tăng', đo lường mức độ chúng tôi hỗ trợ sinh viên của mình, bất kể xuất thân, hướng tới việc đạt được tiềm năng của họ: phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp môi trường học tập hòa nhập.

Điều này theo sau các giải thưởng về chất lượng của các cơ sở học tập của chúng tôi và tác động mà chúng tôi đang thực hiện đối với khả năng tuyển dụng, kỹ năng quản lý và lãnh đạo của sinh viên.

Sinh viên năm cuối của chúng tôi cũng đã đánh giá cao kinh nghiệm giáo dục của họ - bao gồm giảng dạy, hỗ trợ học tập, đánh giá và phản hồi - trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia.

Đặc điểm khuôn viên trường

Bốn cơ sở chính

Ngoài Cambridge, chúng tôi còn có cơ sở ở Chelmsford, LondonARU Peterborough. Cơ sở Chelmsford của chúng tôi ban đầu nằm ở trung tâm thành phố nhưng đã được chuyển đến một địa điểm mới được xây dựng có mục đích vào năm 1992. Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy những tòa nhà hiện đại, nổi bật của chúng tôi nép mình bên dòng sông trong Khu Đại học và Đổi mới của thành phố. Trong khi đó, khuôn viên của chúng tôi tại ARU Peterborough mở cửa vào năm 2011. Đây là cơ sở giáo dục, chăm sóc xã hội và y tế chuyên dụng, nơi chúng tôi đào tạo nhiều y tá và nhân viên xã hội trong khu vực của mình.

Vào năm 2015, chúng tôi hân hạnh giới thiệu một cơ sở mới ở trung tâm Luân Đôn, nơi sinh viên học các môn học bao gồm kinh doanh, luật và tài chính ở cấp đại học và sau đại học.

Chúng tôi đã đầu tư hơn 115 triệu bảng Anh vào các khu học xá của mình trong những năm gần đây. Cambridge được hưởng lợi từ một cuộc tái phát triển lớn vào năm 2011 và vào năm 2014, chúng tôi đã hoàn thành công việc trên trang web chăm sóc sức khỏe chuyên dụng của chúng tôi trên Phố Young. Nơi đây có các phòng thí nghiệm kỹ năng lâm sàng hiện đại bao gồm các khu bệnh viện giả. Young Street cũng là nơi có Trung tâm Trị liệu Âm nhạc chuyên biệt của chúng tôi. Vào năm 2018, chúng tôi đã mở một Trung tâm Khoa học và Phòng khám Luật hoàn toàn mới.

Trong khi đó, ở Chelmsford, chúng tôi đã bắt tay vào một chương trình phát triển đầy tham vọng. Năm 1995, Nữ hoàng đã khai trương Tòa nhà Nữ hoàng có tên phù hợp, nơi đặt Thư viện Đại học. Nó đã được tham gia bởi (trong số những tòa nhà khác) tòa nhà Lord Ashcroft bắt mắt của chúng tôi; Tòa nhà Sawyers với SuperLabs; Tòa nhà Michael Salmon, nơi có các dãy phòng mô phỏng y tế tiên tiến; và Arise Chelmsford, nơi cung cấp phòng thí nghiệm, nhà xưởng và không gian văn phòng cho các doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực y tế và kỹ thuật tiên tiến. Sự phát triển quan trọng gần đây nhất của Trường Y của chúng tôi, khai trương vào tháng 9 năm 2018, là đào tạo các bác sĩ tương lai của khu vực trong một không gian được xây dựng có mục đích với cơ sở vật chất kỹ năng hiện đại.

Nhìn về tương lai, chúng tôi tự hào được tham gia vào việc thành lập ARU Peterborough - một trường đại học hoàn toàn mới của thành phố sẽ mở cửa vào tháng 9 năm 2022.

  Học bổng và tài trợ

  Yêu cầu về visa

  Làm thế nào để đăng ký và hỗ trợ thị thực

  Để đăng ký một trong các khóa học tiếng Anh của chúng tôi, chỉ cần điền vào đơn đăng ký. Bạn có thể tìm thấy các mẫu đơn đăng ký trên các trang khóa học riêng lẻ.

  Quy trình tuyển sinh

  Miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho khóa học của mình - và các yêu cầu nhập cư - nhóm Tuyển sinh Quốc tế của chúng tôi thường sẽ gửi cho bạn một đề nghị có điều kiện.

  Nếu phiếu mua hàng của bạn có điều kiện, điều đó có nghĩa là chúng tôi vẫn cần một số tài liệu hoặc khoản thanh toán. Ví dụ:

  • một bản sao hộ chiếu của bạn
  • một bản sao bằng cấp tiếng Anh của bạn
  • bảng điểm hoặc tài liệu tham khảo bằng cấp (nếu bạn đang theo học một khóa học)
  • tiền gửi khóa học
  • toàn bộ học phí
  • xác nhận rằng bạn muốn chấp nhận vị trí của mình.

  Nếu bạn quan tâm đến Khóa học Dự bị (hoặc Khóa học Dự bị tại Cao đẳng ARU), bạn sẽ cần phải làm Bài kiểm tra Anh ngữ An toàn (SELT) từ một trung tâm khảo thí đã được phê duyệt.

  Sau khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán và tài liệu của bạn (đáp ứng các yêu cầu của khóa học), ưu đãi của bạn sẽ được thực hiện vô điều kiện. Sau đó, chúng tôi sẽ xử lý thư xin thị thực của bạn. Chúng tôi có thể liên hệ với bạn trong giai đoạn này.

  Nếu bạn đến từ một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu hoặc Hiệp hội Kinh tế Châu Âu (EEA), bạn sẽ không cần thị thực.

  Địa điểm

  • Cambridge

   Anglia Ruskin University, East Rd, Cambridge CB1 1PT, , Cambridge

  • Chelmsford

   Bishop Hall Ln, Chelmsford CM1 1SQ, , Chelmsford

   • Peterborough

    University House, Swain Ct, Peterborough PE2 9PW, , Peterborough

    • London

     19 Charterhouse St, London EC1N 6RA, , London

     Câu hỏi