Keystone logo
Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University

Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University

Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University

Giới thiệu

Về chúng tôi

Đại học Andrzej Frycz Modrzewski Krakow (AFMKU) là một cơ sở giáo dục đại học tư thục chính thức, được công nhận đang phát triển với tốc độ chưa từng có. Giờ đây, nó là một trung tâm học thuật thịnh vượng và sôi động có trụ sở tại thành phố lớn thứ hai ở Ba Lan, Krakow, thành phố nổi tiếng với truyền thống học thuật đặc biệt phong phú đã tồn tại hơn 600 năm.

Trong vòng 7 khoa, chúng tôi cung cấp 24 lĩnh vực nghiên cứu cho gần 9.000 sinh viên. Chúng tôi đã xây dựng Cơ sở hiện đại của riêng mình, bao gồm ban quản trị đại học, cơ sở giảng dạy xuất sắc, phòng máy tính, quán ăn tự phục vụ, cửa hàng, văn phòng bác sĩ, phòng tập thể dục, thư viện, tổ chức sinh viên, studio truyền hình, phòng trưng bày nghệ thuật, khách sạn đại học và hơn. Có thể thấy rõ sự tiến bộ đáng kể mà chúng tôi đã đạt được trong quá trình phát triển chương trình học thuật diễn ra trong khoảng thời gian ngắn kể từ khi thành lập.
Chúng tôi có quyền cấp bằng tiến sĩ ở ba ngành khoa học và có quyền cấp bằng tiến sĩ có năng lực về khoa học xã hội trong ngành khoa học pháp lý.

Khuôn viên trường đại học nằm ở một vị trí tuyệt vời, dễ dàng tiếp cận các trạm xe lửa và xe buýt cũng như sân bay quốc tế. Nó có trụ sở tại trung tâm thành phố trên bờ Vistula, cách trung tâm lịch sử của đô thị khoảng ba km - điểm thu hút du lịch đẳng cấp thế giới, Phố Cổ, chỉ cách đó ba mươi phút đi bộ hoặc mười phút đi xe trên một trong những địa điểm thường xuyên đến. dịch vụ xe buýt hoặc xe điện. Các siêu thị, trung tâm mua sắm, khu phức hợp rạp chiếu phim đều nằm trong khoảng cách đi bộ .

Địa điểm

  • Kraków

    Gustawa Herlinga-Grudzińskiego 1 30-705, , Kraków

Các chương trình

Câu hỏi