Keystone logo
Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University

Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University

Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University

Giới thiệu

Về chúng tôi

Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University là một cơ sở giáo dục đại học chính thức, được công nhận, không công khai đang phát triển với một động lực chưa từng có. Lịch sử của trường đại học có thể ngắn, nhưng nó rất phong phú và chứng tỏ là một câu chuyện thành công tuyệt vời. Bắt đầu hầu như từ đầu năm 2000, tổ chức đã phát triển với tốc độ ngoạn mục. AFMKU bắt đầu từ một ý tưởng vào năm 1998, được biến thành một kế hoạch chi tiết của những người sáng lập. Trong bước tiếp theo, khi được công nhận cấp bộ, tổ chức được chính thức thành lập (2000) và bắt đầu hoạt động trong các tòa nhà thuê tại một số địa điểm ở Krakow. Vào thời điểm đó, học bổng bao gồm 5 lĩnh vực nghiên cứu (quan hệ quốc tế, nghiên cứu gia đình, tiếp thị, quản lý và quản trị) và hơn 1200 sinh viên đã đăng ký học năm đầu tiên. là tổ chức giáo dục đại học ngoài công lập đầu tiên ở Ba Lan để bắt đầu với một đề nghị rộng lớn như vậy.

Bây giờ, nó là một trung tâm học tập phát triển mạnh mẽ và sôi động có trụ sở tại thành phố lớn thứ hai ở Ba Lan, Krakow, thành phố nổi tiếng với một truyền thống học thuật đặc biệt phong phú hơn 600 năm qua. Trong 6 khoa, chúng tôi cung cấp 21 lĩnh vực nghiên cứu cho gần 9 000 sinh viên. Chúng tôi đã xây dựng Campus riêng của chúng tôi, bao gồm quản trị trường đại học, cơ sở giảng dạy xuất sắc, phòng máy tính, quán cà phê, cửa hàng, văn phòng bác sĩ, phòng tập thể dục, thư viện, tổ chức sinh viên, phòng thu, phòng trưng bày nghệ thuật, khách sạn đại học và hơn. Những tiến bộ đáng kể mà chúng tôi đã thực hiện có thể thấy rõ trong việc phát triển chương trình học tập của chúng tôi diễn ra trong khoảng thời gian ngắn kể từ khi thành lập.

Khuôn viên trường đại học nằm ở một vị trí tuyệt vời với kết nối dễ dàng từ các trạm xe buýt và đường sắt cũng như sân bay quốc tế. Nó có trụ sở tại trung tâm thành phố trên ngân hàng Vistula, cách trung tâm lịch sử của đô thị khoảng ba cây số - điểm du lịch đẳng cấp thế giới du lịch, Khu Phố Cổ, chỉ cách ba mươi phút đi bộ hoặc mười phút đi xe thường xuyên dịch vụ xe buýt hoặc xe điện. Các siêu thị, trung tâm mua sắm, khu phức hợp rạp chiếu phim đều nằm trong khoảng cách đi bộ từ nơi nghỉ này.

Địa điểm

  • Kraków

    Gustawa Herlinga-Grudzińskiego 1 30-705, , Kraków

Các chương trình

Câu hỏi