Keystone logo
Anda Sprachschule

Anda Sprachschule

Anda Sprachschule

Giới thiệu

Anda Sprachschule là một trường ngôn ngữ chào đón nơi có nhiều ngôn ngữ được dạy trong một bầu không khí gần gũi và thân thiện.

Trường của chúng tôi bao gồm hai địa điểm khác nhau trong hai khu phố trung tâm nhất ở Berlin: Friedrichshein và Prenzlauer Berg. Cả hai khu phố đều thể hiện văn hóa dưới lòng đất của Berlin và được biết đến với nhiều quán rượu, quán cà phê và công viên để tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Tại Anda Sprachschule chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Bồ Đào Nha cho người lớn, cũng như cho các công ty. Giáo viên của chúng tôi là những người bản xứ và có trình độ cao và có kinh nghiệm, và có niềm đam mê thực sự cho việc giảng dạy các ngôn ngữ. Tại Anda, bạn sẽ có cơ hội học ngôn ngữ theo từng nhóm nhỏ với 6 học sinh. Ngay từ đầu, hai tiêu điểm chính của chúng tôi là giao tiếp và cơ sở ngữ pháp vững chắc. Chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt và cung cấp sự chú ý cá nhân, để tất cả học sinh của chúng tôi có thể đạt được mục đích của họ và tận dụng tối đa thời gian ở trường của chúng tôi. Tất cả các khóa học của chúng tôi được liên kết với Khuôn khổ Tham chiếu chung cho Ngôn ngữ Châu Âu.

Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi không chỉ có khả năng giao tiếp và giao tiếp trong ngôn ngữ mục tiêu, mà còn có cơ hội để trải nghiệm một cuộc trao đổi văn hoá, vì chúng tôi nghiêm túc xem việc học một ngôn ngữ mới không chỉ là học chính bản thân ngôn ngữ. Để khuyến khích sự hội nhập này, chúng tôi tổ chức các hoạt động văn hoá khác nhau hàng tuần để sinh viên có thể tìm hiểu thêm về thành phố và văn hóa của thành phố. Trên hết, chúng tôi coi đây là một cơ hội tuyệt vời để họ hiểu nhau hơn. Chúng tôi cũng cung cấp chỗ ở cho học sinh, cả ở chung căn hộ hoặc trong các gia đình của khách, và cũng có một Bàn trợ giúp hàng tuần, nơi chúng tôi hỗ trợ và thông tin cho học sinh tìm kiếm lời khuyên.

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học trong ngày với mức giá rất cạnh tranh và giá cả phải chăng. Ngoài ra còn có khả năng tham gia một bài học dùng thử miễn phí. Hãy ghé thăm chúng tôi và thử sức!

Địa điểm

 • Berlin

  Rigaerstr. 104 Friedrichshein, 10247, Berlin

  • Berlin

   Raumerstraße 21 Prenzlauer Berg, 10437, Berlin

   Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi