Keystone logo
Anaheim University Online

Anaheim University Online

Anaheim University Online

Giới thiệu

Đại học Anaheim Là một tổ chức giáo dục tiên phong trực tuyến được thành lập năm 1996 với các văn phòng hành chính đặt tại Anaheim, California. Đại học Anaheim được công nhận bởi Ủy ban Chứng nhận Đào tạo Từ xa (DEAC). Các TRƯỜNG ĐẠI HỌC, Thông qua môi trường học tập hiện đại trực tuyến, cung cấp cơ hội cho sinh viên trên toàn cầu tương tác với các chuyên gia nổi tiếng nhất trong các lĩnh vực của họ cho phép họ nâng cao kiến ​​thức và nâng cao trình độ chuyên môn trong Môi trường thân thiện và tương tác. Đại học Anaheim Cung cấp các chương trình trực tuyến về giáo dục giáo viên tiếng Anh, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản lý bền vững, kinh doanh và làm phim.

Đại học Anaheim Cam kết với phương châm của nó, "Học sinh đầu tiên, Luôn luôn." Bạn và lợi ích tốt nhất của bạn là mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên trên toàn cầu một cơ hội để nhận được một nền giáo dục chất lượng cao đồng thời phát triển sự nghiệp của họ. Học phí phải chăng cho phép sinh viên trả học phí theo khóa học khi họ trải qua chương trình, cho phép nhiều người tốt nghiệp mà không có khoản nợ hoặc khoản vay của sinh viên.

Nhiệm vụ

Đại học Anaheim được thành lập như một tổ chức độc đáo, sáng tạo và bền vững của việc học tập cao hơn để đáp ứng nhu cầu giáo dục của một cơ thể sinh viên đa dạng và toàn cầu thông qua các chương trình học thuật có chất lượng cao nhất. Dành riêng cho triết học lấy học sinh làm trung tâm, Đại học Anaheim giúp cho giáo dục đại học có thể tiếp cận được với các sinh viên đủ tiêu chuẩn trên toàn thế giới thông qua nghiên cứu trực tuyến và tại trường.

Mục tiêu Đại học Anaheim

Lợi thế của những cơ hội có được thông qua những đổi mới công nghệ mới nhất, Đại học Anaheim được thiết kế để trở thành một tổ chức toàn cầu có tầm nhìn đa văn hóa với các chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên đa dạng. Để hoàn thành điều này, Đại học Anaheim có các mục tiêu sau:

 • Sự xuất sắc của giảng dạy học tập thông qua sự hướng dẫn và chuyên môn của giảng viên tận tâm
 • Sử dụng các công nghệ mới và đáng tin cậy
 • Triển khai các tài nguyên học tập dựa trên công nghệ
 • Đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh bằng cách cung cấp các chương trình giảng dạy không có sẵn cho những sinh viên này vì truy cập, chi phí, hoặc thời gian làm việc
 • Cung cấp một môi trường học tập nơi học sinh có thể đóng vai trò tích cực trong quá trình học tập
 • Hỗ trợ môi trường học thuật nơi giảng viên có thể cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao nhất
 • Đánh giá và đánh giá chương trình và học trình thường xuyên để đảm bảo chất lượng của chương trình giảng dạy

Địa điểm

 • USA Online

  1240 S. State College Blvd., 92806-5150, USA Online

  Câu hỏi