Keystone logo
Amsterdam Tech

Amsterdam Tech

Amsterdam Tech

Giới thiệu

Tham gia một cộng đồng thịnh vượng của các công ty tài năng và có tầm nhìn. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiên phong học tập dựa trên công việc cho nền kinh tế kỹ thuật số.

Cách tiếp cận và phương pháp của chúng tôi bắt nguồn từ một hoạt động cốt lõi - chương trình giáo dục toàn diện. Chúng tôi cung cấp kinh nghiệm học tập tương tác và kinh nghiệm.

Chúng tôi không sử dụng cách tiếp cận lớp học truyền thống. Không có bài kiểm tra, không có bài giảng, không có giáo viên. Thay vào đó, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho bạn các kỹ năng lãnh đạo và miền (kỹ thuật) theo yêu cầu trong thị trường việc làm, giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư thông qua các nhiệm vụ và dự án thực tế, đồng thời kết nối bạn với những người hỗ trợ và cố vấn có kinh nghiệm trực tiếp trong lĩnh vực này.

Đây là cách chúng tôi đang đổi mới trải nghiệm học tập:

Pathways vượt ra ngoài chương trình

Chuẩn bị cho một tương lai công nghệ tươi sáng. Chọn một trong những Pathways sự nghiệp tìm kiếm của chúng tôi.

Campus Anywhere

Sự linh hoạt tối thượng - tìm hiểu bạn đang ở đâu với nền tảng học tập kỹ thuật số và kinh nghiệm của chúng tôi.

Học cho toàn thể

Kỹ năng công nghệ bậc thầy, nâng cao trình độ và kỹ năng lãnh đạo, thích làm việc theo nhóm và xây dựng mối quan hệ.

Pathways tài năng của chúng tôi

Vừa học vừa thực hành và kiếm được tấm bằng đại học vừa làm vừa làm. Tham gia Chương trình tăng tốc tài năng của chúng tôi để tạo điều kiện thuận lợi cho bạn gia nhập thị trường việc làm Hà Lan và Châu Âu.

Tóm lại

Phương pháp học tập duy nhất của chúng tôi cho phép bạn đạt được bằng cấp của mình trong khi thực hành kỹ năng thông qua:

 • Hội thảo hàng tuần
 • Nhóm học tập hành động hàng tuần
 • Dự án và nhiệm vụ dựa trên công việc
 • Kèm cặp theo yêu cầu
 • Hai tháng một lần, Tòa thị chính toàn trường

Trải nghiệm học tập Amsterdam Tech có phù hợp với bạn không?

Tôi có phải đi đến một khuôn viên trường không?

Không, nền tảng trực tuyến và hội thảo bán thời gian/nhóm học tập hành động/cố vấn của chúng tôi cho phép bạn làm việc trong khi học.

Một trong những điều tôi thực sự muốn trong giáo dục của tôi là một người biết công việc của họ và sẽ làm việc với tôi.

Amsterdam Tech nói về học tập xã hội, nơi bạn sẽ có cơ hội tham gia cộng đồng người học, người cố vấn và người hỗ trợ, thông qua các hội thảo, cố vấn và nhóm học tập hành động.

Tôi không phải là một học giả - tôi đang thực hành hơn. Là trường học này cho tôi?

Sự nhấn mạnh của chúng tôi về học tập dựa trên dự án làm cho việc học tập thực tế dễ dàng và dễ tiếp cận đối với những người có sức mạnh.

Amsterdam như một trung tâm

Amsterdam là một trong 3 khu vực kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Âu. Với tư cách là đối tác của Hội đồng Kinh tế Amsterdam và là thành viên sáng lập của TechConnect, chúng tôi cam kết mang tài năng công nghệ toàn cầu đến khu vực Amsterdam.

Công nhận

Công nhận quốc tế

Amsterdam Tech được công nhận bởi Dịch vụ Kiểm định cho các Trường học, Cao đẳng và Đại học Quốc tế (ASIC), một cơ quan độc lập cung cấp dịch vụ kiểm định cho các trường cao đẳng, đại học và cao đẳng độc lập.

Chứng nhận ASIC giúp học sinh và phụ huynh đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn. Nó cũng sẽ giúp một trường phổ thông, cao đẳng, đại học, cơ sở đào tạo hoặc cơ sở giáo dục từ xa chứng minh với sinh viên quốc tế rằng họ là một cơ sở giáo dục chất lượng cao.

Amsterdam Tech cung cấp các khoản tín dụng và bằng cấp thông qua quan hệ đối tác xác nhận với Đại học Lãnh đạo Châu Âu hoạt động với sự chấp thuận của Bộ Văn hóa và Giáo dục và Hội đồng Lập kế hoạch, Đánh giá, Kiểm định và Điều phối Giáo dục Đại học ở Nicosia, Bắc Síp. Mặc dù bằng cấp được trao được quốc tế công nhận và công nhận là bằng cấp của châu Âu, nhưng chúng không dẫn đến bằng cấp địa phương của Hà Lan dựa trên Đạo luật nghiên cứu khoa học và giáo dục đại học Hà Lan (WHW)

Tổ chức được công nhận quốc tế ASIC

197675_Accredited-Logo-Large-2023-2025.jpg

Amsterdam Tech đã được công nhận bởi Dịch vụ Kiểm định cho các Trường học, Cao đẳng & Đại học Quốc tế (ASIC), khiến nó trở thành công nhận quốc tế đầu tiên cho tổ chức.

ASIC là một cơ quan đảm bảo chất lượng độc lập có trụ sở tại Vương quốc Anh, chuyên đánh giá chất lượng của các nhà cung cấp giáo dục trên toàn cầu. Nó hoạt động tại hơn 60 quốc gia và làm việc với các chính phủ và tổ chức để nâng cao chất lượng giáo dục. Họ có các tiêu chí nghiêm ngặt để đánh giá các hệ thống tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.

Người chiến thắng giải thưởng Real Leaders Impact năm 2023

197676_2023RLImpactAwards_WinnerLogo1-1024x1007.png Amsterdam Tech đã được vinh danh là Người chiến thắng Giải thưởng Tác động của các nhà lãnh đạo thực sự năm 2023. Một giải thưởng toàn cầu công nhận các tổ chức vì cam kết thực sự của họ trong việc tạo ra sự thay đổi bền vững trên thế giới. Trường đại học được chọn dựa trên cam kết thúc đẩy văn hóa lãnh đạo có đạo đức, tính bền vững và sự đa dạng, từ đó trao quyền cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức có giá trị, giúp họ chuẩn bị cho sự nghiệp thành công trong một xã hội toàn cầu ngày càng kết nối với nhau.

Giải thưởng xếp hạng 5 sao của QS Stars

197679_5star-qsraing.png Amsterdam Tech đã được QS Stars, một cơ quan đánh giá và xếp hạng giáo dục toàn cầu hàng đầu, trao tặng Xếp hạng 5 sao cho Học tập Trực tuyến. Giải thưởng này công nhận cam kết đặc biệt của Amsterdam Tech trong việc cung cấp giáo dục trực tuyến chất lượng cao cho sinh viên trên toàn thế giới. Các chương trình trực tuyến của Amsterdam Tech đã được đánh giá dựa trên một số tiêu chí, bao gồm chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên, tài nguyên trực tuyến và phương pháp đánh giá.

Tổ chức đã đăng ký CRKBO tại Hà Lan

177762_crkbo_instelling.jpg

Amsterdam Tech được chính thức công nhận và đăng ký tại CRKBO (Centraal Register Kort Beroepsonderwijs). CRKBO (tiếng Hà Lan “Centraal register Kort Beroepsonderwijs”) là Cơ quan đăng ký trung tâm về giáo dục dạy nghề ngắn hạn.

Việc đăng ký này chỉ dành riêng cho các tổ chức giáo dục hoạt động theo quy tắc chất lượng và các quy định do chính phủ Hà Lan quy định về luật thuế và trong các hướng dẫn của Liên minh Châu Âu về giáo dục nghề nghiệp chất lượng.

Việc đăng ký chỉ diễn ra sau khi vượt qua thành công cuộc kiểm toán của một cơ quan độc lập do chính phủ Hà Lan chỉ định (CPION-Centrum Post-Initieel Onderwijs, hoặc Trung tâm Giáo dục Sau Đại học).

Được công nhận và liệt kê trong NARCIS

177763_narcis-logo.png Amsterdam Tech tự hào thông báo rằng họ được công nhận là Viện nghiên cứu của EU với Tình trạng tài trợ nghiên cứu theo Chỉ thị (EU) 2016/801 và cũng được liệt kê trong Hệ thống thông tin hợp tác và nghiên cứu học thuật quốc gia (NARCIS). NARCIS là cơ sở dữ liệu cổng thông tin trực tuyến hàng đầu về dữ liệu và ấn phẩm nghiên cứu khoa học của Hà Lan. Nó lập chỉ mục các bộ dữ liệu và ấn phẩm mở rộng, bao gồm một phần lớn công việc truy cập mở.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Amsterdam

  Amsterdam, Hà Lan

 • Famagusta

  Gazi Mustafa Kemal Bulvarı, 99500, Famagusta

  Câu hỏi