Keystone logo
American University in Bulgaria

American University in Bulgaria

American University in Bulgaria

Giới thiệu

Các kiểu Mỹ đầu tiên, ngôn ngữ tiếng Anh, tự do nghệ thuật tổ chức giáo dục ở Đông Âu, Đại học Mỹ ở Bulgaria (AUBG) là một liên doanh hợp tác độc đáo được thành lập với sự hỗ trợ của chính phủ Bulgari Mỹ và Viện Xã hội mở, và Đại học Maine.

AUBG là một, không vì lợi nhuận tổ chức tư nhân tài trợ. Học phí và tư nhân đóng góp, cũng như các khoản tài trợ, tài trợ cho các hoạt động giáo dục của mình. Nó mở cửa vào tháng 9 năm 1991, với một lớp học đầu tiên năm 208 sinh viên và 16 giảng viên toàn thời gian.

Kể từ đó, các thị trấn sinh động của Blagoevgrad ở Bulgaria về phía tây nam đã trở thành một thiên đường học tập xuất sắc, sáng tạo và đa dạng văn hóa. Ngày nay, khoảng 1100 sinh viên tò mò, cam kết và tài năng đến từ hơn 40 quốc gia đến với nhau để sống và học tập trong một cộng đồng hỗ trợ và an toàn và đắm mình trong lần đầu tiên tỷ lệ giáo dục nghệ thuật tự do người Mỹ của chúng tôi.

giảng viên đẳng cấp thế giới đến từ các trường hàng đầu tại năm châu lục để tạo ra một môi trường học tập sáng tạo và thực tế đó là duy nhất ở châu Âu. Across nghệ thuật, nhân văn, kinh doanh và công nghệ, sinh viên AUBG được tự do lựa chọn các khu vực riêng của họ về nghiên cứu và thiết lập chương trình giảng dạy của mình.

Họ phát triển thành các nhà lãnh đạo tò mò và lòng trắc ẩn, giải quyết vấn đề sáng tạo và công dân toàn cầu có trách nhiệm. sinh viên của chúng tôi có một danh tiếng cho sự thành công trong sự nghiệp và trong các nghiên cứu sau đại học, với nhiều xảy ra cho các trường học và nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới, và tất cả đang được các thành viên của mạng lưới toàn cầu chặt chẽ của chúng ta về các cựu sinh viên có giá trị.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Blagoevgrad

    AMERICAN UNIVERSITY IN BULGARIA - SOFIA Elieff Center for Education and Culture 1 Universtitetski Park St., Studentski Grad,

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi