Keystone logo
American University

American University

American University

Giới thiệu

American University tận dụng sức mạnh và mục đích của học bổng, học tập và cộng đồng để tác động đến thế giới đang thay đổi của chúng ta. Từ tính bền vững đến công bằng xã hội đến khoa học, giảng viên, sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên của AU là những người tạo ra thay đổi.

Được thành lập vào năm 1893, American University là một tổ chức tư nhân nổi tiếng nằm ở thủ đô Washington, DC của quốc gia. Với sự tập trung liên ngành mạnh mẽ mang tính cạnh tranh, các chương trình học tập theo định hướng chính sách, và các nhà hoạt động sinh viên và cựu sinh viên có ảnh hưởng, AU cung cấp hơn 135 chương trình cấp bằng thạc sĩ, từ bảy trường.

Một trường đại học đủ nhỏ để cho phép bạn cảm thấy mình được nhìn thấy và đủ lớn để thu hút các nhân vật lịch sử đến trường để thu hút cộng đồng của chúng ta vào các vấn đề quan trọng. American University được biết đến với việc đào tạo các thế hệ học giả, những người sẽ trở thành những nhà lãnh đạo quốc gia và quốc tế, đồng thời là tác nhân thay đổi trong cộng đồng toàn cầu của chúng ta.

Nhiệm vụ

Để nâng cao kiến thức, thúc đẩy sự tò mò trí tuệ, xây dựng cộng đồng và trao quyền cho cuộc sống có mục đích, phục vụ và lãnh đạo.

Tầm nhìn

American University là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu lấy sinh viên làm trung tâm, nơi những người học đam mê, những nhà lãnh đạo táo bạo, những học giả gắn bó, những nhà đổi mới và những công dân tích cực giải phóng sức mạnh của sự khám phá hợp tác. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức quan trọng ở Washington, DC, khu vực và trên toàn cầu để cải thiện điều kiện sống của con người, học hỏi từ vô số kinh nghiệm và cơ hội thực tập, tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa và giải quyết các thách thức hiện tại và mới nổi của xã hội.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Địa điểm

  Địa điểm
  • Washington

   4400 Massachusetts Avenue, NW, 20016, Washington

   • facebook
   • instagram
   • linkedin
   • youtube

  Câu hỏi