Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
American Film Institute

American Film Institute

American Film Institute

Giới thiệu

Các Viện phim Mỹ là lời hứa của Mỹ để bảo tồn di sản của hình ảnh chuyển động, để tôn vinh các nghệ sĩ và công việc của họ và để giáo dục các thế hệ tiếp theo của người kể chuyện. Là một tổ chức nghệ thuật giáo dục phi lợi nhuận, AFI cung cấp cho lãnh đạo trong bộ phim truyền hình và được dành riêng cho các sáng kiến ​​tham gia vào quá khứ, hiện tại và tương lai của nghệ thuật hình ảnh chuyển động. Các AFI Lưu Trữ Catalog AFI của phim Feature bảo tồn di sản của di sản điện ảnh của Mỹ cho các thế hệ tương lai, Bao gồm cảnh quay hiếm từ trên lịch sử của hình ảnh chuyển động và biên soạn một bản ghi có thẩm quyền trong 100 năm đầu tiên của điện ảnh Mỹ.

AFI tôn vinh các nghệ sĩ điện ảnh và truyền hình và công việc của mình bằng cách lưu trữ một loạt các chương trình hàng năm và các sự kiện đặc biệt, bao gồm cả các Giải Thành tựu trọn đời của Viện phim MỹAFI GIẢI THƯỞNG. Các Giải Thành tựu trọn đời của Viện phim Mỹ vẫn vinh dự cao nhất cho một sự nghiệp trong phim ảnh và thể hiện sức mạnh to lớn và nghệ thuật điện ảnh. AFI GIẢI THƯỞNG, của Viện 21 bộ phim và truyền hình kỷ niên lịch, kỷ niệm những bộ phim xuất sắc nhất và các chương trình truyền hình của năm và các đội sáng tạo phía sau họ trong một bầu không khí không cạnh tranh. AFI hoan nghênh các nhà làm phim và những người đam mê phim cũng như với triển lãm phim suốt cả năm; AFI DOCS, Trình bày năm ngày phim tài liệu quốc tế và là lễ hội duy nhất tại Mỹ dành để chiếu và các sự kiện kết nối khán giả, các nhà làm phim và các nhà lãnh đạo chính sách ở Washington, DC; các Nhà hát Bạc AFI và Trung tâm Văn hóa cung cấp chương trình quanh năm trong khu vực Washington, DC; AFI FEST trình bày của Audi, showcase của Viện cho các bộ phim hay nhất liên hoan năm nay và là cơ hội cho các nhà làm phim bậc thầy và nghệ sĩ mới nổi để đến với nhau với khán giả ở trung tâm của Hollywood. AFI FEST là lễ hội duy nhất của tầm vóc của nó đó là miễn phí cho công chúng. AFI'S đáng chú ý 100 NĂM ... 100 MOVIES danh sách giới thiệu lại bộ phim kinh điển của Mỹ đối với hàng triệu người yêu điện ảnh trên toàn thế giới.

AFI giáo dục các thế hệ tiếp theo của những người kể chuyện ở AFI viện, Đã được luôn được công nhận là một trong những trường điện ảnh hàng đầu thế giới. cựu sinh viên cộng tác, thực hành môi trường sản xuất với sự nhấn mạnh về cách kể chuyện tự hào nổi tiếng của viện bao gồm Darren Aronofsky, Patty Jenkins, Janusz Kaminski, Heidi Levitt, Matthew Libatique, David Lynch, Terrence Malick, Wally Pfister, Robert Richardson, Ed Zwick và nhiều, nhiều hơn nữa. AFI viện cung cấp một Thạc sĩ hai năm của mức độ Fine Arts trong sáu chuyên ngành: Điện ảnh, đạo, Biên tập, sản xuất, thiết kế sản xuất và viết kịch bản.

Ban uy tín Trị, dưới sự chủ trì của Sir Howard Stringer, và Hội đồng quản trị, chủ trì bởi Bob Daly, cùng với Chủ tịch và Giám đốc điều hành Bob Gazzale, bao gồm các nhân vật chủ chốt từ giải trí, kinh doanh và cộng đồng khoa học để hướng dẫn AFI. Là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, dựa vào sự hỗ trợ tài chính hào phóng từ di chuyển những người đam mê nghệ thuật hình ảnh như bạn để cung cấp kinh phí cho các chương trình và sáng kiến ​​của mình. trở thành một AFI thành viên hôm nay và đóng vai trò của bạn trong việc bảo tồn cũng như làm nên lịch sử điện ảnh Mỹ.

Địa điểm

  • Los Angeles

    American Film Institute 2021 North Western Avenue, CA 90027-1657, Los Angeles

Câu hỏi