Keystone logo
American English Institute

American English Institute

American English Institute

Giới thiệu

Học viện Anh Mỹ là một trung tâm tiếng Anh và Luyện thi chuyên sâu giúp sinh viên quốc tế cải thiện tiếng Anh của mình và có được điểm số kiểm tra cần thiết để vào một trường cao đẳng hoặc đại học Mỹ. Chúng tôi cũng giúp các chuyên gia để cải thiện tiếng Anh của mình và có được những kỹ năng mới để thăng tiến trong sự nghiệp của họ. chương trình của chúng tôi giúp học sinh cải thiện tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng để họ có thể đạt được mục tiêu và ước mơ của họ.

Tại sao sinh viên Chọn Viện tiếng Anh-Mỹ

Học sinh chọn Viện Anh Mỹ bởi vì chúng tôi cung cấp, các lớp học nhỏ năng động với các giảng viên và nhân viên thân thiện. các giảng viên ESL chứng nhận làm cho việc học dễ dàng, và sinh viên có được sự tự tin trong tất cả các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Đến từ chúng tôi

AEI nằm ở đẹp Nam California ở thành phố Riverside, nằm ngay 90km từ Los Angeles. Học tập tại Riverside nghĩa là sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với bãi biển Nam California và các điểm đến du lịch tốt nhất bao gồm Disneyland, Universal Studios và LA Lakers và các trò chơi bóng rổ Clippers. Riverside cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập an toàn với nhiều mua sắm nhà hàng, và các hoạt động ngoài trời để khám phá sau giờ học.

Giá trị Mỹ tiếng Anh của Viện

Tạo các chương trình đào tạo chất lượng cao nhất Cung cấp hướng dẫn tốt cho sinh viên Cung cấp dịch vụ hỗ trợ đặc biệt bao gồm cả cơ hội cho dịch vụ học tập và các hoạt động ngoại khóa cũng như vị trí homestay Tạo ra một môi trường học tập là nghiêm ngặt và tham gia vào một bầu không khí an toàn và thú vị Tôn trọng mọi người, trung thực, và cười thường Cung cấp một-một-một chuẩn bị thi TOEFL, IELTS, GRE, GMAT đặc biệt cho sinh viên quốc tế

Địa điểm

 • Riverside

  5225 Canyon Crest Drive Building 400, Suite 451 (2nd Floor) Riverside, CA 92507, , Riverside

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi