Keystone logo
American Consortium of Universities (INTERLINK) Bậc thầy của khoa học trong thương mại quốc tế và chính sách ở các trường đại học valparaiso
American Consortium of Universities (INTERLINK)

Bậc thầy của khoa học trong thương mại quốc tế và chính sách ở các trường đại học valparaiso

Louisville, Hoa Kỳ

15 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 22.755 / per credit *

Trong khuôn viên trường

* $ 615 Phí Tín dụng Giờ

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Các Thương mại quốc tế và chương trình chính sách (ICP) cung cấp đào tạo trong các lĩnh vực chính trị, luật pháp, văn hóa và xã hội của thương mại toàn cầu, kinh doanh và kinh tế. Chương trình này 37-tín dụng, phân biệt với các bằng MBA, được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế và Mỹ muốn phát triển khả năng và sự hiểu biết trong lĩnh vực liên quan đến quan hệ quốc tế, chính trị, kinh doanh, pháp luật và chính sách. Các chương trình, thường được hoàn thành trong 15-18 tháng nếu sinh viên bắt đầu khóa học vào mùa thu, bao gồm một lõi 25 tín chỉ. Từ đó sinh viên có thể theo đuổi một số tùy chọn, trong đó có một ca khúc Thương mại, một ca khúc Policy, một ca khúc không chuyên, và / hoặc một ca khúc Thesis. Học sinh là người không bản địa nói tiếng Anh có thể thêm tiếng Anh cho doanh nghiệp để yêu cầu cốt lõi của họ. Lên đến 3 tín chỉ tự chọn có thể được lấy từ các khóa học ngôn ngữ trong lưỡi không bản địa của học sinh.

Đặc biệt đối với sinh viên quốc tế

Chương trình này là đáp ứng nhu cầu và lợi ích của sinh viên quốc tế, và khoảng một nửa số học sinh ghi danh vào chương trình ICP là từ nước ngoài (sinh viên quốc tế hiện tại và cựu đến từ: Belize, Brazil, Canada, Trung Quốc, Ethiopia, Ghana, Ấn Độ, Bờ biển Ngà, Nhật Bản, Nigeria, Lebanon, Saudi Arabia, Serbia, Sierra Leone, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE). Tính năng hấp dẫn bao gồm:

 • Tiếp xúc với các yếu tố quan trọng của quốc tế thương mại, chính sách, hành chính và pháp luật,
 • thành phần tiếng Anh thương mại cho các sinh viên nói tiếng Anh không bản địa,
 • loạt các tùy chọn khóa học có thể được thay đổi để đáp ứng lợi ích cá nhân,
 • Truy cập vào các tài nguyên của các trung tâm ngoại ngữ Interlink tiếng Anh.

Quốc tế Thạc sĩ - Hợp tác với các tổ chức hòa bình

Sau đại học của Đại học Valparaiso đã hợp tác với các tổ chức hòa bình để cung cấp một cơ hội duy nhất cho những sinh viên muốn kiếm Thương mại quốc tế và chính sách của họ độ trong khi cũng tham gia Peace Corps. Chương trình Quốc tế của Thạc sĩ tích hợp thạc sĩ cấp khóa học với dịch vụ ở nước ngoài. Học sinh bắt đầu bằng cách áp dụng cho chương trình thương mại quốc tế và chính sách của Đại học Valparaiso, sau đó hoàn thành các ứng dụng Peace Corps sau khi chấp nhận vào trường đại. Sau đó học sinh hoàn thành 20-30 tín của công việc sau đại học tại Đại học Valparaiso, sau 27 tháng phục vụ với Peace Corps. Sau khi trở về từ tập Peace Corps, học sinh sẽ hoàn thành công việc khóa học cuối cùng của họ tại Đại học Valparaiso và nhận bằng cấp của họ. dự án cuối cùng, luận văn, hoặc giấy tờ thường sẽ phát triển ra những kinh nghiệm của học sinh với Peace Corps.

Sinh viên quốc tế của chủ nhận sáu tín chỉ học tập để hoàn thành nhiệm vụ của mình với Peace Corps. Họ cũng nhận được học bổng tiền tệ và ưu đãi cho trợ giảng tốt nghiệp thanh toán.

Tiêu chuẩn nhập học

Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nhập học của Trường đại học cũng như chứng minh chuẩn bị đầy đủ để nghiên cứu thành công trong chương trình.

 • Đại học Valparaiso tốt nghiệp ứng dụng;
 • Một văn bằng đại học hoặc tương đương từ một trường cao đẳng hoặc đại học. Nếu bạn đã nhận được một văn bằng đại học hoặc sau đại học từ Đại học Valparaiso, bạn không cần phải nộp bảng điểm chính thức từ Đại học Valparaiso;
 • mức khóa học Cao đẳng trong kinh tế vi mô và chính trị tốt so sánh (hoặc tương đương);
 • Khuyến nghị từ hai giảng viên tại trường đại học của học sinh;
 • Điểm TOEFL tối thiểu là 550, 213 phiên bản máy tính, 80 phiên bản iBT, hoặc hoàn thành mức độ tương đương giảng dạy tiếng Interlink.

Nhập Tùy chọn đầu cho sinh viên đại học VU

đàn em VU có trình độ và cao niên có thể áp dụng để bắt đầu công việc khóa học sau đại học tại Thương mại & Chính sách Quốc tế trước khi tốt nghiệp. chương trình độc đáo này cho phép sinh viên để tiết kiệm thời gian và tiền bạc vào các chương trình sau đại học của họ. Để biết thêm thông tin, sinh viên nên nói chuyện với cố vấn học tập của họ và liên hệ với một nhân viên tư vấn tuyển sinh tại Trường đại.

Cân nhắc tài chính

Học sinh có thể ngạc nhiên khi khám phá ra mức học phí phải chăng tại Đại học Valparaiso. Vui lòng truy cập trang web của dịch vụ tài chính của sinh viên về mức học phí hiện hành. Hỗ trợ tài chính có thể có sẵn cho sinh viên tham gia 6 tín chỉ hoặc nhiều hơn trong mùa thu và mùa xuân học kỳ.

Bạn có quan tâm đến việc học thêm?

Yêu cầu thêm thông tin từ Văn phòng của Trường đại học

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Thương mại điện tử & Hậu cần (M.Sc.)
  • Cologne, Đức
 • International Energy Commerce MSc
  • Dundee, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • ThS. trong Thương mại quốc tế và tiếp thị kỹ thuật số
  • Clermont-Ferrand, Pháp