Keystone logo
American Consortium of Universities (INTERLINK)

American Consortium of Universities (INTERLINK)

American Consortium of Universities (INTERLINK)

Giới thiệu

American Consortium of Universities (ACU) là một nhóm các tổ chức được công nhận về giáo dục đại học với các chương trình và tính năng cao cấp. Các thành viên của nó phục vụ nhu cầu giáo dục của hàng ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Phạm vi cung cấp của ACU rất đa dạng, từ xa đến các chương trình tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến và các chương trình đa dạng như kế toán, kỹ thuật, luật, quản trị kinh doanh, dệt may, dinh dưỡng và y học thể thao. ACU không chỉ là về các chương trình học thuật mạnh mẽ. Sinh viên quốc tế phát triển mạnh mẽ trong các tổ chức cam kết giáo dục quốc tế, được chứng minh bằng các nguồn lực - con người, cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ, vv - họ cống hiến cho nó. Cam kết đó bắt nguồn từ một nhiệm vụ, không chỉ để giúp sinh viên quốc tế vượt trội về mặt giáo dục mà còn tranh thủ những đóng góp của họ để làm giàu môi trường học tập và học tập cho sinh viên Mỹ. Nó cũng đến từ các chương trình thể chế của ACU để gửi sinh viên Mỹ đến các nước khác để học tập; việc học tập văn hóa của họ dẫn họ trở thành công dân toàn cầu tốt hơn và sinh viên cùng với sinh viên quốc tế khi họ trở về. Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ (ACU) tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế nhập học vào các chương trình sau đại học và đại học tại các tổ chức thành viên, cung cấp một loạt các chương trình và dịch vụ học tập xuất sắc. Hỗ trợ cho sinh viên đạt được thành thạo tiếng Anh và điều chỉnh môi trường học thuật và văn hóa mới được cung cấp bởi các trung tâm INTERLINK trên mỗi trường.

UNCGMAIN1
UNCGMAIN02

ĐỊA ĐIỂM ACU

ACU Locations Map

CÁC THÀNH VIÊN

Đại học Valparaiso Đại học Valparaiso (Valpo) là một trường đại học tư thục với 4.500 sinh viên Mỹ và quốc tế đến từ Hoa Kỳ và 40 quốc gia trên toàn thế giới. Được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Midwest, Valpo được liệt kê trong số các trường đại học ở Hoa Kỳ cung cấp giá trị tốt nhất cho giá cả. Valpo đã có một truyền thống lâu dài và tự hào chào đón sinh viên quốc tế của tất cả các truyền thống văn hóa và nguồn gốc. Nhằm thúc đẩy giáo dục quốc tế thực sự cho sinh viên và giảng viên, trường đại học cung cấp nhiều chương trình thu hút sinh viên và giảng viên trong các cuộc đối thoại văn hóa, trao đổi văn hóa, du học và cơ hội học tập. Valpo chỉ cách Chicago một giờ đồng hồ ở một thị trấn an toàn, thân thiện với 31.000 người.

Đại học Bắc Carolina tại Greensboro Đại học Bắc Carolina tại Greensboro (UNCG) là một cộng đồng đầy thách thức, hỗ trợ và tham gia, tách biệt với các trường đại học khác vì giá trị chung của chúng tôi là “Làm điều gì đó lớn hơn hoàn toàn”. bởi những người chúng tôi thu hút và mức độ thành tích cao mà họ theo đuổi mà còn bởi những đóng góp có ý nghĩa mà họ thực hiện. Với một niềm tin để trao quyền cho tất cả, chúng tôi đã tạo ra một môi trường độc đáo của sự cộng tác và tính toàn diện, nó tạo ra sự tò mò và niềm đam mê. Cộng đồng đa dạng của chúng tôi được tham gia với nhau bằng một sự hiểu biết rằng những gì quan trọng ngoài những bài học kinh nghiệm trong lớp học là cách chúng được tiến lên để tạo sự khác biệt trong sự nghiệp và cộng đồng của chúng ta. Tích hợp kinh nghiệm và quan điểm đa văn hóa và quốc tế vào kinh nghiệm học tập của mỗi sinh viên, UNCG là một trường đại học toàn cầu, trong đó mọi người có bản sắc dân tộc, tuổi tác hoặc nền tảng có thể đạt được sự đánh giá cao về văn hóa của riêng họ. Nó là một cộng đồng tích cực tham gia sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên được thành lập trên đối thoại mở, chia sẻ trách nhiệm và tôn trọng những đóng góp riêng biệt của mỗi thành viên.

Đại học St. Ambrose Đại học St. Ambrose (SAU) là một trường đại học được công nhận, toàn diện, nổi tiếng về cam kết học tập xuất sắc, nghệ thuật tự do, công bằng xã hội và dịch vụ. Được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu trong khu vực, SAU cung cấp hơn 70 lĩnh vực nghiên cứu dẫn đến bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các lĩnh vực phổ biến nhất của nghiên cứu đại học cho sinh viên quốc tế của nó là Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Kinh doanh và Quản lý. Ở cấp độ sau đại học, các chương trình tuyển sinh quốc tế cao là Thạc sĩ Kế toán, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Công nghệ Thông tin.

Đại học bang Indiana Đại học bang Indiana (ISU), một trường đại học nghiên cứu tiến sĩ có bằng đại học và sau đại học tại hơn 100 chuyên ngành, cung cấp cơ hội giáo dục xuất sắc cho sinh viên, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách phổ biến kiến ​​thức thông qua giảng dạy và nghiên cứu. lập trình.

Đại học bang Montana Đại học bang Montana nằm ở một trong những trường đại học đẹp nhất ở Mỹ. Nó cung cấp tất cả những lợi thế của một trường đại học lớn hơn với cộng đồng thân thiện của một khuôn viên nhỏ hơn. Được thành lập như một tổ chức cấp đất công cộng toàn diện vào năm 1893, MSU nằm trong số 50 trường đại học công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Trong số 16.440 sinh viên, 722 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia khác nhau. Tỷ lệ sinh viên thấp của giảng viên MSU tỷ lệ 19: 1 làm cho các giáo sư có thể truy cập và cung cấp cơ hội học tập thực hành. Sinh viên MSU có thể khám phá sở thích của họ, đạt được những quan điểm mới và có được lợi thế chuyên nghiệp cần thiết để xây dựng một tương lai năng động.

Đại học Seattle Pacific Học sinh chọn Đại học Seattle Pacific (SPU) cho các học giả nghiêm ngặt, cộng đồng hỗ trợ, vị trí sao của Seattle và tầm nhìn để tham gia vào văn hóa và thay đổi thế giới. SPU là một trường đại học Thiên chúa giáo với hơn 4.000 sinh viên tốt nghiệp và đại học từ 39 quốc gia và 45 tiểu bang. Sinh viên tốt nghiệp SPU được biết đến với năng lực và nhân vật, mang lại sự thay đổi tích cực trong cộng đồng trên toàn cầu.

Trung tâm Ngôn ngữ INTERLINK Thành công trong thế giới ngày nay đòi hỏi tăng cường năng lực văn hóa và kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Thành thạo ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt là tiếng Anh, rất quan trọng đối với sinh viên quốc tế và doanh nhân. Để kết thúc, INTERLINK cung cấp một chương trình giảng dạy độc đáo, lấy cảm hứng từ học lý thuyết, nghiên cứu và các ứng dụng thực tế. Trải nghiệm INTERLINK cho phép người học tham gia tích cực vào các môi trường đa ngôn ngữ, học thuật và đa văn hóa. Nhu cầu cá nhân và tiến bộ được theo dõi cẩn thận, và trong suốt quá trình này, học viên nhận được sự khuyến khích, hỗ trợ và hỗ trợ. Nằm trong khuôn viên của các trường đại học hàng đầu của Mỹ, INTERLINK cung cấp cho sinh viên toàn quyền truy cập vào tất cả các cơ sở vật chất và nhiều dịch vụ học tập, bao gồm hỗ trợ nhập học có điều kiện cho các trường này. Ngoài ra, sinh viên có thể gặp gỡ sinh viên và giáo sư Mỹ, kiểm toán hoặc tham gia các lớp học về tín dụng và trải nghiệm cuộc sống đại học. Trong suốt thời gian lưu trú của sinh viên, giảng viên và nhân viên tận tụy giúp họ với những thử thách cá nhân, văn hóa và học thuật của họ.

UNCGMAIN03

Nhập học có điều kiện

Những sinh viên có trình độ học vấn không có trình độ tiếng Anh cần thiết có thể được nhận vào trường hợp thành viên ACU nếu họ đăng ký tại INTERLINK trước khi bắt đầu học. Sau khi hoàn tất thành công chương trình và đáp ứng các điều kiện quy định trong thư nhập học có điều kiện ban đầu của cơ quan thành viên ACU, họ có thể được nhận làm học sinh bình thường. Một số trường đại học thành viên ACU yêu cầu sinh viên nộp đơn đăng ký đã hoàn thành, bảng điểm chính thức từ các trường đã tham dự trước đó, tài liệu về tài chính và có lẽ thư giới thiệu. Các trường đại học khác chỉ cần xem lại bảng điểm chính thức để quyết định khả năng chấp nhận có điều kiện của học sinh. Trong mọi trường hợp, một trong các điều kiện sẽ là đạt được điểm TOEFL hoặc IELTS được chỉ định hoặc hoàn tất thành công chương trình INTERLINK. Hỗ trợ áp dụng cho các trường đại học được cung cấp miễn phí cho tất cả sinh viên của INTERLINK.

Địa điểm

 • Louisville

  INTERLINK Language Centers 890 W. Cherry St. Suite 200 Phone: +1 (303) 278-8337 Email: [email protected], 80027, Louisville

  • Seattle

   Seattle, Hoa Kỳ

   • Bozeman

    Bozeman, Hoa Kỳ

    Câu hỏi