Keystone logo
AMD Akademie Mode & Design

AMD Akademie Mode & Design

AMD Akademie Mode & Design

Giới thiệu

AMD Akademie Mode & Design cung cấp các chương trình đào tạo được chứng nhận quốc tế về thời trang, thiết kế, truyền thông, truyền thông và quản lý. Thúc đẩy và hỗ trợ giới trẻ sáng tạo cũng như định hướng kinh doanh vẫn là trọng tâm chiến lược thiết yếu của Chế độ & Thiết kế AMD Akademie trong hơn 30 năm hoạt động giáo dục chuyên dụng. Chúng tôi đào tạo các chuyên gia linh hoạt và cởi mở với chuyên môn và bí quyết nhưng cũng có khả năng cho một cách tiếp cận liên ngành và toàn diện cho các ngành công nghiệp sáng tạo quốc tế.

AMD là viết tắt của đổi mới, phương pháp liên ngành, chất lượng trong giảng dạy và nghiên cứu, phù hợp thực tế và phát triển nghề nghiệp cá nhân. Học viện có năm cơ sở tại các địa điểm sáng tạo quan trọng của Đức Hamburg, Düsseldorf, Munich, Berlin và Wiesbaden.

Khoa giáo dục đại học tại Học viện đã được sáp nhập với Đại học Khoa học ứng dụng Fresenius và trở thành Khoa thiết kế, một đơn vị giáo dục cho Trường thời trang AMD và Trường thiết kế AMD.

AMD sử dụng mạng lưới quốc tế của mình. Sự hợp tác chuyên sâu và các dự án thực tế với các chuyên gia thời trang quốc tế, nhà thiết kế, nhà khoa học và giám đốc điều hành thương hiệu cho phép cơ hội học tập với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong hơn 30 năm.

Hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp cũng như một học kỳ thực tế hình thành các khía cạnh thông tin và thú vị. Các công ty nổi tiếng là ví dụ Calvin Klein, hessnatur, Peek & Cloppenburg, Marc O'Polo, Walt Disney và nhiều công ty khác.

Kể từ năm 2016, AMD là thành viên thường xuyên của Tổ chức Công nghệ Thời trang Quốc tế (IFFTI) và do đó, là một phần của mạng lưới toàn cầu của các tổ chức giáo dục hàng đầu của ngành thời trang trong lĩnh vực thiết kế, công nghệ và thời trang.

Hơn 5.000 cựu sinh viên đã được AMD đào tạo. Các sinh viên tốt nghiệp đã tự kinh doanh thành công hoặc đang làm việc cho các thương hiệu đáng chú ý như Alexander McQueen, Hermes, Vogue, InStyle, Cosmopolitan, Porsche và Zalando.

Kinh nghiệm ở nước ngoài và mạng lưới quốc tế với các trường đại học đối tác

AMD sở hữu nhiều mối quan hệ đối tác với các trường đại học quốc tế uy tín như Berkeley College ở New York / Hoa Kỳ, Nuova Accademia di Belle Arti (NABA) tại Milan / Ý, Đại học Kinh doanh và Quản lý Châu Âu (ECBM) ở London / Vương quốc Anh, London Đại học Thời trang (LCF) tại Luân Đôn / Vương quốc Anh, Đại học Đảo Vancouver ở Vancouver / Canada, Đại học Sư phạm Bắc Kinh ở Chu Hải / Trung Quốc, Đại học Hongik ở Seoul / Hàn Quốc, Đại học Antwerppen tại Antwerp / Bỉ, Hogeschool Gent, Trường Nghệ thuật ( KASK) tại Gent / Bỉ và Đại học Thiết kế Mới (ND) tại St. Pölten / Áo.

AMD cũng tham gia chương trình Erasmus và trong bối cảnh này, cung cấp các cơ hội tài trợ hấp dẫn cho thực tập và học kỳ ở nước ngoài trong EU.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

 • Hamburg

  Alte Rabenstraße 1, 20148, Hamburg

  • Düsseldorf

   Karl-Friedrich-Klees-Str.10, Platz der Ideen, 40476, Düsseldorf

   • Munich

    Infanteriestraße 11a/ Haus E2, 80797, Munich

    • Berlin

     Jacobowitz Hof Pappelallee 78/79, 10437, Berlin

     • Wiesbaden

      Moritzstraße,17a, 65185, Wiesbaden

      Câu hỏi