Keystone logo
AMA Education System

AMA Education System

AMA Education System

Giới thiệu

BỐI CẢNH Hệ thống giáo dục AMA (AMAES) là mạng lưới giáo dục lớn nhất ở châu Á và là thành viên của Tập đoàn AMA công ty. Đây là công ty quản lý và điều hành các trường sau đây ở Philippines:

Đại học AMA AMA Cao đẳng ABE Cao đẳng Kinh doanh quốc tế (ABE) ACLC Cao đẳng Trung tâm học tập máy tính AMA (ACLC) Thánh Augustine học Điều dưỡng (SASN) Học viện Delta Air International Aviation (DAIAA) Nam Luzon Cao đẳng Sta. Veronica Cao đẳng AMA giáo dục cơ bản (trước đây là trường Quốc tế St. Augustine) AMA School of Medicine (AMASOM)

AMA ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC AMA Năm 1980, Đại sứ Amable R. Aguiluz V, cũng được gọi là Cha của Computer Education tại Philippines, thấy nhu cầu cho các chuyên gia máy tính được đào tạo đầy đủ; Tuy nhiên, trong thời gian đó, không có tổ chức ở Philippines cung cấp giáo dục chuyên nghiệp máy tính. Biết được tác động của công nghệ trong ngành công nghiệp này và làm thế nào nó sẽ thúc đẩy sự tiến bộ, Đại sứ Aguiluz đáp ứng nhu cầu và quyết định để đưa lên một trường học mà sẽ cung cấp giáo dục máy tính; do đó, AMA Viện nghiên cứu máy tính đã được thành lập và cuối cùng dẫn đến việc thành lập AMA máy tính College, đó là người đầu tiên cung cấp các khóa học Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính.

Bên cạnh là người đầu tiên cung cấp các khóa học CNTT tại Philippines, AMA College cũng là người đầu tiên:

Offer E-learning Cung cấp 1 là 1 tỷ lệ học sinh-to-computer Cơ điện tử phục vụ Nhận ISO 9001 Chứng nhận số tất cả các trường học ở Philippines Trở thành một đối tác Premiere Giáo dục Microsoft Trở thành một đối tác độc quyền đào tạo của Avaya Chi nhánh ra các thành phố lớn và đô thị ở Philippines Phát triển một thị trấn Đại học ở Philippines so sánh với Harvard, MIT và các tổ chức tương tự khác

Thời gian trôi đi, AMA Cao đẳng tiếp tục cải thiện và thậm chí mở rộng phạm vi của nó bằng cách cung cấp các khóa học liên quan đến kinh doanh và tài chính, nghệ thuật và khoa học và kỹ thuật, dẫn đến độ cao của nó tới Đại học AMA, theo phong tặng các tình trạng đại học của Ủy ban chính phủ Philippines về Giáo dục đại học (CHED) vào ngày 20 Tháng Tám năm 2002.

Hôm nay, ngoài cơ sở chính của nó (Đại học AMA) nằm trong Dự án 8, Quezon City, có 41 AMA Cao đẳng nằm ở các phần khác nhau của đất nước mà trình độ cử nhân, voc công nghệ cao, các khóa học ngắn hạn và các chương trình độ sau đại học.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC AMA Một vài năm sau AMA College được thành lập, Đại sứ Aguiluz quyết định bắt đầu một nỗ lực mới bằng cách thiết lập các trường mới mà sẽ chuyên về các lĩnh vực cụ thể như kinh doanh, kỹ năng CNTT kỹ thuật, y tế và khách sạn. cuối cùng nó đã nhận ra khi ông thành lập AMA máy tính Trung tâm Học liệu, ACLC College, ABE International College Kinh doanh và St. Augustine Trường Điều dưỡng. Để quản lý hiệu quả AMA College và trường chị em của nó, hệ thống giáo dục AMA Holdings, Inc. được thành lập, mà bây giờ là công ty quản lý kinh doanh giáo dục của AMA Nhóm các công ty.

THÀNH VIÊN MỚI CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC AMA Phù hợp với danh tiếng của nó là mạng lưới giáo dục lớn nhất ở châu Á, gần đây AMAES mua các trường sau đây để tăng cường uy tín của tổ chức và thực hiện các mục tiêu của nó là cung cấp giáo dục chất lượng cho tất cả:

Học viện Hàng không Quốc tế Delta Air Nam Luzon Cao đẳng Sta. Veronica Cao đẳng Học viện Hàng hải Na Uy

HOẠT ĐỘNG QUỐC TẾ

AMAES tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động và tăng dấu chân toàn cầu của mình bằng cách thiết lập các trường học không chỉ ở Philippines, mà còn ở các nước khác. Dưới đây là những trường thuộc AMAES đó đã được hoạt động tại các nước khác cho đến nay:

AMA Đại học Quốc tế Bahrain AMA Đào tạo Quốc tế Viện Bahrain Viện Đào tạo Quốc tế AMA Oman ACLC Macau ACLC Hồng Kông Trường quốc tế Al Fawz

Địa điểm

  • Manila

    Corporate Office AMA Building 2 59 Panay Avenue Quezon City, , Manila

Câu hỏi