Keystone logo
Алтайский государственный педагогический университет

Алтайский государственный педагогический университет

Алтайский государственный педагогический университет

Giới thiệu

Thông tin tóm tắt về tổ chức giáo dục :

Đại học Sư phạm cung cấp hệ thống giáo dục của thành phố và đội ngũ chuyên gia của nhiều lĩnh vực khác nhau , bằng cách đào tạo giáo viên, nhà giáo dục, nhà tâm lý học, nhà trị liệu ngôn ngữ , giáo viên giáo dục bổ sung . Bên cạnh đó, AltGPU tích lũy tiềm năng phát triển của khu vực, hình thành các cạnh của giáo viên trong nhà trường được thiết kế để thúc đẩy nền tảng văn hóa và giáo dục của xã hội, đào tạo và giáo dục các kỹ sư tương lai, các bác sĩ, nhân viên văn hóa.

Hiện hơn sáu nghìn sinh viên đang theo học tại AltSPU . Đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học được thực hiện theo quy định của chương trình giáo dục của chương trình cử nhân của đại học. AltGPU đặc sản thường xuyên mở mới đáp ứng yêu cầu của thời đại và xã hội: "Tổ chức công tác với thanh niên", "Văn hóa vật lý" (HLV), "tiếng Nga và văn học trong công tác với trẻ em khuyết tật" và những người khác. Đại học Sư phạm là một trong số ít các trường đại học trong khu vực, nơi mà số vị trí ngân sách không chỉ duy trì ở mức ổn định, mà còn tăng, trong đó, tất nhiên, thu hút ứng viên.

Cùng với các lĩnh vực giảng dạy được thực hiện các chương trình nhân đạo , chu kỳ xã hội , trong lĩnh vực kinh tế và quản lý, nghệ thuật và văn hóa, dịch vụ, khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính .

Trong AltGPU hai hội đồng luận án: Hội đồng luận văn về đặc «chung sư phạm, lịch sử của phương pháp sư phạm và giáo dục (khoa học sư phạm)", 'Lý thuyết và phương pháp giáo dục chuyên nghiệp (khoa học sư phạm)' và hội đồng quản trị 'ngôn ngữ Đức', đó là duy nhất của loại hình này trong lãnh thổ Các quận liên bang của Siberia và Viễn Đông .

Địa điểm

  • Barnaul

    Ulitsa Molodezhnaya,55, 656031, Barnaul

    Câu hỏi