Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Allen University

Allen University

Allen University

Giới thiệu

Được tạo ra từ các African Methodist Episcopal Church (AME)'S mong muốn giáo dục nô lệ mới được giải phóng, Đại học Allen được thành lập vào năm 1870 như là một riêng, Christian, Liberal Arts, Cao đẳng da đen và Đại học (HBCU).

dtyka

Đại học Allen được đặt tên sau khi Richard Allen, Người sáng lập của Giáo AME. Đại học Allen, Được công nhận là trường đại học đầu tiên trong phía Nam Carolina thành lập bởi Người Mỹ gốc Phi cho giáo dục của người Mỹ gốc Phi, Cũng là trường đại học đầu tiên được đặt tên theo một người Mỹ gốc Phi. Trong khi tập trung ban đầu của Đại học Allen được đào tạo các bộ trưởng và các giáo viên, các trường đại học đã phát triển qua nhiều năm để đào tạo và trang bị cho sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực học tập khác. Các trường đại học được cam kết cung cấp chất lượng cao nhất giảng dạy cho sinh viên của mình.

Dành riêng cho Thành Tích Học Sinh

Hôm nay, Đại học Allen đã phát triển để cung cấp cho 21 nồng độ trong tám chuyên ngành học thuật bao gồm cả toán học và khoa học tự nhiên, khoa học nhân văn, quản trị kinh doanh, tôn giáo và khoa học xã hội. Mỗi thành viên của giảng viên giảng dạy của chúng tôi có một thạc sĩ, Với nhiều chứa Tiến sĩ. Học sinh ở Đại học Allen thưởng thức một cộng đồng học tập chặt chẽ với một giảng viên tận tâm và truy cập vào những kinh nghiệm thực tế. Một khi bạn bước chân vào khuôn viên trường, bạn trở thành một phần của gia đình Allen.

Địa điểm

  • Columbia

    1530 Harden Street Columbia, SC , 29204, Columbia

Các chương trình

Câu hỏi