Keystone logo
Alabama State University The Harold Lloyd Murphy Graduate School

Alabama State University The Harold Lloyd Murphy Graduate School

Alabama State University The Harold Lloyd Murphy Graduate School

Giới thiệu

Trường nghiên cứu Harold Lloyd Murphy

Quyết định của bạn để tiếp tục giáo dục của bạn là một minh chứng cho mong muốn của bạn để tạo ra một tác động trực tiếp trên thế giới này. ASU cam kết sẽ cung cấp cho bạn những giảng viên, nguồn lực và nền giáo dục đẳng cấp thế giới mà bạn cần để thành công.

Bây giờ là thời gian để tìm tương lai của bạn trong nghiên cứu, phục hồi chức năng, tư vấn, giáo dục hay chính trị với bằng tiến sĩ hoặc tiến sĩ cao học từ Trường Đại học Alabama State University.

Tầm nhìn cho giáo dục sau đại học

Tầm nhìn cho giáo dục sau đại học như sau: Thúc đẩy môi trường hợp tác để hỗ trợ một nền giáo dục chuyển đổi và đẳng cấp thế giới tại Đại học bang Alabama.

Các Harold Lloyd Murphy Đại học Mission

Nhiệm vụ cơ bản của Trường Murphy Graduate là (1) cung cấp sự lãnh đạo cho tiến sĩ, chuyên gia giáo dục, trình độ thạc sĩ và cấp chứng chỉ của trường, các chương trình sau đại cương; (2) phục vụ như là người ủng hộ toàn trường cho sự tiến bộ của giáo dục sau đại học; Và (3) giám sát các tiêu chuẩn về sự xuất sắc, công bằng và công bằng trong tất cả các chương trình sau đại học.

Đại học Tiểu bang Alabama là một trường đại học công cộng có lịch sử đen, tập trung vào sinh viên, tập trung vào sinh viên, tập trung vào sinh viên, cam kết sẽ đạt được sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ công cộng. Đại học hoàn thành sứ mệnh của mình thông qua việc bồi dưỡng tư duy phê phán, sáng tạo nghệ thuật, năng lực chuyên môn và trách nhiệm công dân trong sinh viên; Bằng cách thêm vào cơ thể của kiến ​​thức để nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua nghiên cứu và phát hiện; Và bằng cách giúp đỡ thúc đẩy nhà nước và quốc gia thông qua dịch vụ công cộng chu đáo. Với bằng cử nhân thông qua bằng tiến sĩ, trường đại học duy trì một đội ngũ giảng viên và sáng tạo, các tiện nghi hiện đại, và bầu không khí sống trong đó tất cả các thành viên của cộng đồng trường có thể làm việc và học tập trong môi trường dễ chịu và bổ ích. Với sự đảm bảo rằng chủng tộc, giới tính và tình trạng kinh tế ức chế trí thông minh, sự sáng tạo hay thành tích, ASU đưa ra một cầu nối thành công cho những ai cam kết theo đuổi các khối xây dựng phát triển, tập trung, kiên trì và khen thưởng.

Địa điểm

  • Montgomery

    915 S Jackson St Montgomery, AL 36104 USA, 36104, Montgomery

    Câu hỏi