Keystone logo
Al Rayyan International University College (ARIU) in partnership with University of Derby

Al Rayyan International University College (ARIU) in partnership with University of Derby

Al Rayyan International University College (ARIU) in partnership with University of Derby

Giới thiệu

Al Rayyan International University College (ARIU) là sự kế thừa của trường đại học tư thục đầu tiên ở Bang Qatar, khai trương vào tháng 9 năm 2000 và trong hơn 20 năm chuyên cung cấp các văn bằng liên quan đến kinh doanh với trọng tâm là nghiên cứu du lịch, khách sạn và kinh doanh quốc tế . Trong thời kỳ này, trường đại học hoạt động dưới sự bảo trợ của Al Rayyan International Education (ARIE) và Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden ở Hà Lan.

Từ tháng 9 năm 2021, tổ chức này sẽ mở ra một chương mới thú vị trong sự tồn tại của mình và tham gia vào mối quan hệ đối tác chiến lược với Đại học Derby ở Vương quốc Anh.

Thông qua quan hệ đối tác này, ARIU sẽ cung cấp các chương trình đại học và sau đại học được công nhận tại Vương quốc Anh, quản lý khách sạn quốc tế, quản lý du lịch quốc tế và quản lý kinh doanh quốc tế.

ARIU hợp tác với Đại học Derby sẽ tiếp tục di sản của mình với tư cách là một tổ chức giáo dục đại học xuất sắc và là nhà cung cấp giáo dục cấp đại học hàng đầu ở Qatar, khu vực GCC và quốc tế. ARIU có vị trí rất tốt để cung cấp cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời để học tập và phát triển nghề nghiệp. Vị trí của nó ở thành phố Doha sôi động và khu vực GCC rất quan trọng đối với bản sắc và sự thành công của tổ chức với tư cách là một trường học.

Tại sao chọn ARIU

Tại Al Rayyan International University College (ARIU) hợp tác với Đại học Derby, bạn sẽ được chào đón trong một môi trường tương đối nhỏ dễ chịu với bầu không khí thân thiện và giống như gia đình, một nơi mà bạn cảm thấy như ở nhà ngay từ giây phút đầu tiên . ARIU hợp tác với Đại học Derby cung cấp các chương trình Cử nhân bốn năm về Quản lý Khách sạn Quốc tế, Quản lý Du lịch Quốc tế và Quản lý Kinh doanh Quốc tế.

Khái niệm giáo dục độc đáo cung cấp cho bạn khả năng có được bộ kỹ năng giúp bạn khác biệt với những người khác trong lĩnh vực này. Danh mục các chương trình cấp bằng đại học được cung cấp tại Al Rayyan International University College (ARIU) nhằm mục đích cung cấp nền giáo dục đại học trang bị cho cựu sinh viên của trường những kỹ năng thành thạo trong lĩnh vực dịch vụ và quản lý kinh doanh quốc tế để trở thành những nhà quản lý sáng tạo có năng lực và những doanh nhân hàng đầu. Các bằng cấp chuyên nghiệp được phát triển và thiết kế xoay quanh các tình huống kinh doanh thực tế và được kết hợp với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đặc biệt có thể được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Các chương trình và bằng cấp mà chúng tôi cung cấp giống như các chương trình và bằng cấp được cung cấp tại Đại học Derby ở Vương quốc Anh và tất cả sinh viên tốt nghiệp đều nhận được bằng cấp được quốc tế công nhận của Vương quốc Anh từ Đại học Derby sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng các sinh viên cũng quan trọng đối với chúng tôi như trường đại học đối với sinh viên. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp phương pháp giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm đồng thời trang bị các cơ sở vật chất khác nhau để bạn có thể tận hưởng và hưởng lợi đầy đủ từ việc học của mình.

ARIU hợp tác với Đại học Derby có phương pháp học tập và giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm rất hiệu quả. Nhiệm vụ của các chương trình của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên các chức năng quản lý trong tương lai của họ trong môi trường quốc tế. Nó đại diện cho một nền giáo dục chuyên nghiệp linh hoạt và rộng rãi để sinh viên tốt nghiệp được chào đón trên toàn thế giới, trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ và quản lý dịch vụ. Bằng cấp của Đại học Derby mở ra cánh cửa tương lai thú vị với nhiều lựa chọn và triển vọng nghề nghiệp đa dạng. Sinh viên của chúng tôi được trang bị tốt để bắt đầu làm việc trong thế giới thực ngay sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi có những cựu sinh viên thành công trong một số ngành bao gồm ngân hàng và tài chính, khách sạn và du lịch, bán lẻ, tiếp thị và quảng cáo, thể thao, tư vấn và thương mại quốc tế.

Tuyển sinh

Địa điểm

  • Doha

    Doha, State of Qatar Stenden Qatar University of Applied Sciences Al-Jeleait Street Bin Omran P.O. Box 36037, , Doha

    Câu hỏi