Keystone logo
Al-Quds University

Al-Quds University

Al-Quds University

Giới thiệu

Al-Quds University , được thành lập vào năm 1984, là một trường đại học của Palestine và là trường Đại học duy nhất trên thế giới nằm cạnh một bức tường ngăn cách. Cơ sở chính của Trường nằm ở Abu Dis với bốn cơ sở khác ở Jerusalem, Sheikh Jarrah, Beit Hanina và Rammalh (al-Bireh). Al-Quds University cung cấp giáo dục đại học và các dịch vụ cộng đồng trong khu vực Jerusalem cũng như các thị trấn, làng mạc và trại tị nạn lân cận ở Bờ Tây.

Với hơn 13.000 sinh viên, Al-Quds University đang tiếp cận rộng rãi với các thành viên từ khắp Bờ Tây, bao gồm từ các quận Bethlehem, Hebron, Jenin, Jericho, Nablus, Ramallah, Tulkarem và Qalqilia. Với mười lăm khoa bao gồm Nghệ thuật, Y khoa, Nha khoa, Luật, Qur'an và Nghiên cứu Hồi giáo và Kỹ thuật, Al-Quds University có sự đa dạng về học thuật và cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Al-Quds University là một trung tâm sáng tạo và cung cấp một môi trường học tập sôi động bằng cách khuyến khích trao đổi ý tưởng và tự do ngôn luận, cũng như các nghiên cứu đổi mới hàng đầu. Điều này cho phép tạo ra tiêu chuẩn giáo dục cao nhất cho sinh viên của chúng tôi, cũng như khuyến khích họ trở thành những công dân tích cực gắn bó, cởi mở và hợp tác, cũng như được thông báo và quan tâm đến các nền văn hóa thế giới.

Để luôn dẫn đầu trong lĩnh vực học thuật, Al-Quds University có quan hệ đối tác quốc tế với các trường đại học Mỹ và Châu Âu. Nó cũng liên kết với hơn 30 viện và tham gia vào các nghiên cứu đổi mới trên khắp thế giới.

Địa điểm

  • Abu Dis

    Abu Dis, Nhà nước Palestine

    Câu hỏi