Keystone logo
Africa International University

Africa International University

Africa International University

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến Africa International University

Africa International University là một trường đại học Cơ đốc được công nhận nằm trong môi trường thanh bình của Karen, một vị trí chiến lược, thanh bình và thuận lợi cho việc học tập. Africa International University hiện đang đào tạo sinh viên về Thần học, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Ngôn ngữ, Phát triển Cộng đồng, Lãnh đạo Ngôn ngữ học và Giáo dục.

Trường có đội ngũ nhân viên và sinh viên đến từ hơn 32 quốc gia từ năm châu lục. Năm nay, trường đã tốt nghiệp các sinh viên đến từ Liberia, Kenya, Uganda, Tanzania, Mỹ, Madagascar, Ghana, Nigeria, Congo DRC, Malawi, Seychelles, Gambia, Ethiopia, Eretria Nam Sudan và những nơi khác.

46629_4.JPG

Trường đại học hy vọng sẽ đào tạo thêm nhiều nhà lãnh đạo lấy Đấng Christ làm trung tâm cho giáo hội ở Châu Phi và hơn thế nữa để tham gia tích cực và chủ động nhằm tác động đến thế giới. Chúng tôi đã thiết kế các chương trình của chúng tôi trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau để sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chuyển giao việc học sang nghề nghiệp của họ. Trường đại học có các tiện nghi hiện đại để làm cho kỳ nghỉ của bạn thoải mái và tháo vát. Chúng tôi có một thư viện đầy ắp sách, với sách và tài liệu học tập hiện đại. Trường đại học có Phòng thí nghiệm CNTT-TT hiện đại và truy cập WIFI 24 giờ. Đối với những người sẵn sàng trở thành cư dân tại trường đại học, chúng tôi có các căn hộ dịch vụ hiện đại để làm cho kỳ nghỉ của bạn thoải mái.

Phương thức nghiên cứu:

  • Toàn thời gian
  • Lợp học buổi tối
  • Trường học
  • Từ xa và Học trực tuyến

Nhập học vào tháng 1, tháng 5, tháng 9 và các kỳ nghỉ học tại trường (tháng 4, tháng 8 và tháng 12).

46626_3.JPG

Địa điểm

  • Nairobi

    Africa International University., Karen, 00502, Nairobi

    Câu hỏi