Keystone logo
AFDA

AFDA

AFDA

Giới thiệu

Lịch sử

AFDA được thành lập vào năm 1994 bởi Garth Holmes, Bata Passchier và Deon Opperman.

Từ những ngày đầu thành lập với 6 sinh viên, một chiếc VCR thuê và chiếc TV hỏng, ngày nay nó đã trở thành một trong những tổ chức hàng đầu của loại hình này trên thế giới. AFDA có hơn 1200 sinh viên, đội ngũ nhân viên thường trực gồm hơn 150 học giả và quản trị viên, cùng 5 cơ sở được trang bị đầy đủ ở Johannesburg, Cape Town, Durban, Port Elizabeth và Botswana. Nó đã sản sinh ra một số nhà làm phim và diễn viên hàng đầu ở Nam Phi ngày nay và đã đóng góp đáng kể vào việc phát triển ngành công nghiệp giải trí địa phương bền vững.

mục tiêu tổng thể

Để phát triển một tổ chức giáo dục có liên quan góp phần xây dựng quốc gia châu Phi và khen thưởng tất cả các bên liên quan bằng cách cung cấp trải nghiệm học tập kích thích, nghiêm ngặt và tích hợp toàn cầu, trao quyền cho sinh viên với các kỹ năng sáng tạo, hiệu quả, cho phép những người học tốt nghiệp phát triển các ngành công nghiệp sáng tạo bền vững.

Lời hứa giáo dục

Để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng khái niệm, nhận thức và cụ thể sẽ cho phép họ tạo ra các khái niệm tường thuật có ý nghĩa và hành vi của con người có liên quan đến khán giả mục tiêu và truyền tải những câu chuyện này một cách trung thực và chính xác thông qua việc sử dụng phương tiện và hình thức thẩm mỹ phù hợp và việc làm nguồn lực để sản xuất và bán sản phẩm đã hoàn thành một cách chính xác và tiết kiệm.

AFDA mục tiêu giáo dục

 1. Để cung cấp các kỹ năng khái niệm, nhận thức và cụ thể sẽ cho phép sinh viên tạo ra các khái niệm tường thuật có ý nghĩa và hiểu tại sao những điều này có thể liên quan và tác động của chúng đối với khán giả mục tiêu và xã hội nói chung.
 2. Để hiểu tại sao hành vi và văn hóa của con người là tác nhân mà thông qua đó các câu chuyện được thể hiện và tạo cảm xúc phù hợp với khán giả mục tiêu.
 3. Để hiểu phương tiện biểu đạt đã chọn của họ có thể được xem xét và sử dụng như thế nào để tạo ra câu chuyện của họ một cách trung thực và chính xác.
 4. Để hiểu làm thế nào các yếu tố thẩm mỹ có thể được sử dụng để thiết lập và tạo ra hình thức thích hợp của thế giới mà câu chuyện được thiết lập.
 5. Để hiểu cách lập kế hoạch và sử dụng các nguồn lực để sản xuất và bán một sản phẩm một cách kinh tế nhằm đạt được lợi tức đầu tư.

Tại sao AFDA ?

 1. AFDA là không. 1 trường điện ảnh, truyền hình và biểu diễn trên lục địa
 2. AFDA là một tổ chức được công nhận đầy đủ với 20 năm kinh nghiệm trong bối cảnh giáo dục đại học
 3. AFDA là một tổ chức được quốc tế công nhận và là thành viên chính thức của CILECT - một tổ chức quốc tế đại diện cho hơn 170 trường điện ảnh và truyền hình, bao gồm USC (LA) và UCLA (LA), TISCH (NY), Columbia (Chicago), La femis (Paris) ), GVIK (Nga) chỉ đề cập đến một số
 4. AFDA Các cựu sinh viên là những người có kỹ năng từng đoạt giải thưởng và có mạng lưới quan hệ. Họ tiếp tục đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí địa phương.
 5. AFDA là một tổ chức từng đoạt giải thưởng của Học viện và là trường điện ảnh châu Phi đầu tiên và duy nhất giành được giải thưởng học viện điện ảnh dành cho sinh viên nước ngoài xuất sắc nhất năm 2006 và á quân vào chung kết năm 2013
 6. AFDA sử dụng một số học giả và học viên hàng đầu của Nam Phi.
 7. AFDA có một hệ thống học tập độc đáo cung cấp cho sinh viên môi trường học tập đại học và sau đại học đích thực phù hợp với các cơ hội nghề nghiệp cả trong và ngoài nước.
 8. AFDA sinh viên được đào tạo để sản xuất các sản phẩm giải trí khả thi về mặt thương mại cho khán giả địa phương và thị trường toàn cầu trực tuyến thích hợp
 9. AFDA mang đến cho sinh viên cơ hội thực sự để tìm kiếm năng khiếu của họ nhằm khám phá niềm đam mê và mở rộng con đường nghề nghiệp thành công của họ
 10. Quá trình học tập AFDA khuyến khích và trao thưởng cho sự đổi mới, khả năng lãnh đạo và tinh thần kinh doanh.

AFDA là một trong những trường điện ảnh dựa trên kết quả hàng đầu trên thế giới

AFDA sinh viên tốt nghiệp được dạy để khái niệm hóa, tạo và phát triển các sản phẩm và hàng hóa bản địa cho thị trường địa phương và quốc tế

Với lịch sử kinh doanh phong phú bắt đầu từ năm 1994, AFDA đã nổi tiếng là một trong những tổ chức hàng đầu của loại hình này trên thế giới ngày nay. Mặc dù thành tích của chúng tôi đã nói lên điều đó, nhưng chúng tôi liên tục đổi mới cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho một môi trường phát triển tài sản trí tuệ và con người chất lượng cao cùng với các kỹ năng liên quan để đối phó với sự khắc nghiệt của ngành công nghiệp giải trí đang phát triển nhanh chóng và luôn thay đổi.

Tại các cơ sở được trang bị đầy đủ của chúng tôi ở Johannesburg, Cape Town, Durban, Port Elizabeth và Botswana, chúng tôi đào tạo sinh viên tốt nghiệp để đóng góp cho một trong những ngành phát triển lớn nhất trên thế giới: giải trí. Trong nền kinh tế toàn cầu hóa, trao đổi văn hóa là một loại tiền tệ có giá trị. AFDA sinh viên tốt nghiệp được dạy cách khái niệm hóa, sáng tạo và phát triển các sản phẩm và hàng hóa bản địa cho thị trường địa phương và quốc tế.

Sinh viên của chúng tôi được giáo dục không chỉ để tạo dựng sự nghiệp có lợi nhuận và bền vững trong thị trường này mà còn được khuyến khích phát triển bản thân với tư cách là nhà cung cấp việc làm – những doanh nhân có văn hóa trong tương lai. Các cựu sinh viên của chúng tôi đã tiếp thêm sinh lực cho các ngành của họ bằng chất lượng của tài sản trí tuệ, kỹ năng và tài năng của họ. Hơn 90% cựu sinh viên Danh dự của chúng tôi đang làm việc và được tuyển dụng trong lĩnh vực chuyên môn mà họ đã chọn.

AFDA phim được trưng bày tại nhiều liên hoan quốc tế và đã được phát sóng trên toàn thế giới, giành được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm người chiến thắng Giải thưởng Học viện Sinh viên và lọt vào chung kết liên hoan Cannes năm 2006 và SAFTA (Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình Nam Phi) năm 2007. AFDA là thành viên chính thức của CILECT – Hiệp hội quốc tế về các trường điện ảnh và truyền hình được công nhận.

AFDA có quyền thay đổi hoặc rút thông tin hoặc ưu đãi khóa học mà không cần thông báo trước. Nếu có thể, AFDA sẽ cố gắng thông báo cho tất cả những người và/hoặc tổ chức bị ảnh hưởng.

Bạn có phải là #Madefor AFDA không?

Mặc dù AFDA là một tổ chức duy nhất, nhưng nó phục vụ và tạo điều kiện cho nhiều trí thông minh. Nếu chúng ta đề cập đến nhiều bài kiểm tra Trí thông minh của Gardner – sự đa dạng về các môn tự chọn/kỷ luật của AFDA phục vụ cho tất cả những trí thông minh này. Bạn là ai?

Điều gì làm cho AFDA trở nên độc đáo?

AFDA cung cấp một hệ thống học tập sử dụng nhiều chiến lược và phương pháp học tập khác nhau, bao gồm học ngầm, học gần đúng, học cộng tác, học giàn giáo và học thông qua xã hội hóa.

Hệ thống học tập và đánh giá AFDA phục vụ cho điều mà Howard Gardner đã cải tiến thành 'Đa trí thông minh'. Những trí thông minh đa dạng này là:

 • Không gian thị giác
 • cơ thể-vận động
 • Âm nhạc
 • giữa các cá nhân
 • nội tâm
 • ngôn ngữ học
 • Logic-Toán học

Các ngành công nghiệp sáng tạo đòi hỏi chuyên môn hóa đa dạng (trí thông minh) có khả năng cộng tác theo cách khả thi về mặt kinh tế để đạt được tiêu chuẩn sản xuất cao.

AFDA sinh viên được tạo cơ hội để tìm hiểu và khám phá năng khiếu của mình và bằng cách mở rộng con đường sự nghiệp của họ.

AFDA sử dụng một hệ thống học tập được thiết kế để đối phó với các cơ hội và thách thức của nền kinh tế tri thức và tương lai. Đó là một hệ thống học tập liên quan đến thị trường tập trung vào khán giả và thị trường mục tiêu.

Chúng tôi cung cấp một hệ thống học tập dựa trên kết quả, đòi hỏi phương pháp tiếp cận trực tiếp, tập trung vào khả năng lãnh đạo, sáng tạo, đổi mới và tinh thần kinh doanh. Điều này bắt chước ngành công nghiệp và diễn ra trong một môi trường học tập đích thực.

AFDA tập trung vào mục tiêu của người học.

AFDA học sinh không viết bài kiểm tra truyền thống. Học sinh được đánh giá trên cơ sở cá nhân và trong nghiên cứu tập trung vào nhóm / nhóm. Việc áp dụng lý thuyết và nghiên cứu trong việc sáng tạo và triển lãm nội dung giải trí hoặc trong việc phát triển và kiếm tiền từ hoạt động kinh doanh của doanh nhân và các công nghệ đột phá là những gì chủ yếu cấu thành đánh giá tại AFDA .

AFDAquá trình học tập của trường có hiệu quả cao và tạo ra một mạng lưới sinh viên tốt nghiệp lành nghề, những người có khả năng tạo dựng sự nghiệp trong ngành giải trí, truyền thông và các ngành công nghiệp sáng tạo khác.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

 • Johannesburg

  41 Frost Avenue, Auckland Park 2092 Johannesburg, South Africa, , Johannesburg

 • Cape Town

  18 Lower Scott Road, Observatory 7925 Cape Town, South Africa, , Cape Town

  • Durban

   2a Highdale Road, Glen Anil 4051 Durban, South Africa, , Durban

   • Port Elizabeth

    Gqeberha, 28 Bird Street, Central 6006, , Port Elizabeth

    Câu hỏi