Keystone logo
Accademia Costume & Moda

Accademia Costume & Moda

Accademia Costume & Moda

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1964 tại Rome, Accademia Costume & Moda ngày nay đã được trao tặng bởi báo cáo của BoF “4 Huy hiệu Xuất sắc” - mức tối đa có thể - cho cả hai hạng mục Thiết kế thời trang đại học (các khóa học Bằng BA) và Thiết kế thời trang sau đại học (các khóa học Bằng MA) :

Nó cung cấp các khóa học BA và Master được công nhận hợp pháp bởi Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu của Ý dưới cơ quan quản lý Giáo dục Đại học Nghệ thuật.

Văn hóa, Thiết kế và Nghề thủ công liên quan đến phương pháp phòng thí nghiệm là những điểm chính trong sứ mệnh giáo dục của Trường. Mục tiêu là giúp các sinh viên bắt đầu sự nghiệp, hỗ trợ họ trong việc định hình và củng cố bản sắc sáng tạo của họ.

Văn hóa và thử nghiệm sáp nhập với Thiết kế và Craftmanship là ổ đĩa của chúng tôi trong việc cung cấp cho hệ thống thời trang và cho ngành công nghiệp giải trí, các nhà thiết kế trẻ có thể đáp ứng nhu cầu của họ.

Các cựu sinh viên ngày nay bao gồm Giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele, người tiền nhiệm Frida Giannini, Albino D'Amato, Maurizio Galante, Marco Mastroianni, Création có trách nhiệm Matières ngành thời trang toàn cầu. Accademia có tỷ lệ vị trí cao hơn 85% trên tổng dân số trong các nhà sản xuất thời trang và giải trí quốc tế uy tín nhất

Accademia chỉ là lưới bắt đầu.

Địa điểm

  • Rome

    Via della Rondinella, 2 , 00186, Rome

  • Milan

    Milan, Ý

    Câu hỏi