Keystone logo
Accademia Riaci

Accademia Riaci

Accademia Riaci

Giới thiệu

Giới thiệu Accademia Riaci

"Tôi luôn nói với sinh viên của mình: trong tất cả chúng ta, theo cách phù hợp nhất, một tiềm năng nghệ thuật nhỏ bé, huyền bí đang ẩn náu kiên nhẫn để được khám phá."

"Nhiệm vụ của giáo viên là đánh thức phép thuật trong học sinh và hướng dẫn họ tìm kiếm nghệ thuật đích thực và tài năng và dạy họ niềm vui học tập. Vì vậy, giáo viên không chỉ giảng dạy về bí quyết kỹ thuật, mà còn để nuôi dưỡng trí tưởng tượng, tưởng tượng và văn hóa của mỗi người để tìm kiếm nghệ thuật và tài năng thực sự. " Chủ tịch danh dự Accademia Riaci, Raymond Riaci.

Lịch sử của chúng tôi

Di sản của nghề thủ công truyền thống và nghệ thuật phát triển mạnh ở Tuscany, đặc biệt ở Florence, đã làm vinh quang thời đại Phục hưng như là viên ngọc quý của nghệ thuật. Các hội thảo và xưởng vẽ của các thợ thủ công là động lực chủ yếu của các hoạt động sản xuất của thành phố đã giúp Florence thật sự nở rộ thành thủ đô nghệ thuật của Italia thời đại và họ cùng với các thương gia đã đạt được vinh quang và tài sản lớn.

Rất nhiều vật thể nghệ thuật tuyệt đẹp được tạo ra cho baptisteries trong phòng thu của thợ thủ công, thường là của các thợ thủ công thợ kim hoàn. Một ví dụ điển hình là Maestro Benvenuto Cellini, người đã dạy kỹ thuật điêu khắc vượt trội của mình để tạo ra một bức tượng khỏa thân từ đá cẩm thạch cho người học việc của mình trong phòng thu ở đâu đó. Ngày nay, những tác phẩm được thực hiện bởi Maestro yêu dấu đã được bảo tồn từ hàng thế kỷ như một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Di sản này của các truyền thống lành nghề và đặc biệt của nghề thủ công, như sản xuất vàng và đồ trang sức, điêu khắc và vẽ tranh, đã may mắn thay, sống động được thừa kế trong nhiều thế kỷ ở Florence và toàn bộ vùng Tuscany.

Sau khi thành lập phòng thu năm 1983, Maestro Raymond Riaci có một tầm nhìn mạnh mẽ để tạo ra một trường học không chỉ dạy kỹ thuật của mình mà còn soi sáng các nghệ sĩ trẻ với tinh thần sống động và bầu không khí thời Phục hưng, để hoàn thành nhiệm vụ suốt đời của ông với tư cách là Maestro. Đó là cách Accademia Riaci được thành lập: hộp kho báu của nghệ thuật truyền thống và các kỹ thuật không thể thay thế của nó. Giảng dạy bí mật có chứa các kỹ thuật không biết đến bất kỳ trường học khác, và Accademia Riaci phấn đấu để nuôi dưỡng và phát triển trí tưởng tượng và tưởng tượng trong mỗi và mỗi sinh viên duy nhất.

Bắt đầu từ một phòng vẽ nghệ thuật nhỏ, ngày nay sứ mệnh đam mê này đã làm sáng tỏ không chỉ một maestro duy nhất mà còn là một đội ngũ giáo viên ngoạn mục đại diện cho các nghệ sỹ Ý tốt nhất ở Florence, giữ chân người sáng lập và tầm nhìn của Tổng thống Honorary về truyền thống và tinh thần, . Cơ thể học sinh của chúng tôi đã có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới, theo đuổi nghệ thuật của họ trong các lĩnh vực Thiết kế, Thủ công, Mỹ thuật, Ngôn ngữ Ý, và Nghệ thuật Nấu Ý, không bao giờ không truyền cảm hứng cho họ.

Phương pháp giảng dạy và Triết học

Sứ mệnh - "Sống trong quá khứ, tạo ra tương lai"

Mục tiêu cuối cùng của giáo dục Accademia Riaci không chỉ tập trung vào việc dạy các kỹ thuật và phong cách truyền thống mà còn hướng dẫn sinh viên phát triển sự nhạy cảm, sáng tạo và nhận thức đầy đủ tiềm năng của mình.

Từ truyền thống đến các kỹ thuật siêu hiện đại

Sinh viên có thể chọn để học hỏi từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật và nghệ thuật truyền thống được cung cấp tại học viện. Trái với xu hướng sản xuất hàng loạt gần đây, Accademia Riaci tin rằng chất lượng cao hơn là số lượng. Đây là lý do tại sao thiết kế và kỹ thuật của nghệ thuật truyền thống và cổ điển với các thiết kế tiên tiến nhất và kỹ thuật được nghiên cứu và thu được thông qua nhiều giờ thực hành thực hành đào tạo trong sự lựa chọn chính của họ. Học sinh sẽ được nuôi dưỡng để phát triển trí tưởng tượng của họ, và tưởng tượng - những yếu tố có giá trị nhất của một nghệ sĩ. Các giáo sư khuyến khích mỗi học sinh truyền cảm hứng và phát triển tính độc đáo của mỗi sinh viên không chỉ bằng cách giảng dạy mà còn bằng cách giúp họ khám phá lại "điều đặc biệt" về mỗi nghệ sĩ học tập.

Kích cỡ nhỏ

Nghiên cứu cho thấy học sinh làm việc theo nhóm nhỏ có xu hướng học hỏi nhiều hơn và hài lòng với lớp học của mình. Các mức độ thấp hơn có liên quan đến các lợi ích giáo dục tích cực như điểm kiểm tra tốt hơn, tỷ lệ bỏ học ít hơn, và tỷ lệ tốt nghiệp cao hơn. Do đó, các lớp của Accademia Riaci được tổ chức trong một nhóm nhỏ học sinh.

Chỉ dẫn

Giống như cách Leonardo Da Vinci dạy các trợ lý của mình, các bài học được tiến hành với mối quan hệ gần gũi với mỗi sinh viên, phù hợp với khả năng và tính cách của họ, thách thức cả người mới bắt đầu và các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Trường học Accademia Riaci

Nhóm Trường học Accademia Riaci bao gồm ba trường: Accademia Riaci, FCAS và ABC 'Conti.

Mỗi trường đều có các khóa học khác nhau:

  • Accademia Riaci: Nghệ thuật, Thủ công
  • FCAS: Nghệ Thuật Nướng các khóa học
  • ABC de 'Conti: Tiếng Ý các khóa học

Địa điểm

  • Florence

    Via de' Conti 4 - 50123 Florence Italy, 50123, Florence

    Câu hỏi