Keystone logo
Accademia Leonardo Salerno

Accademia Leonardo Salerno

Accademia Leonardo Salerno

Giới thiệu


Các trường ngôn ngữ tiếng Ý ở Ý, Bờ biển Amalfi, Salerno/>

Trường học tiếng Ý ở Ý Accademia Leonardo là một trung tâm văn hóa sôi động, chào đón hàng trăm sinh viên ngôn ngữ Ý của mọi quốc tịch, những người muốn bắt đầu học tiếng Ý ở Ý và hoàn thiện kiến ​​thức về tiếng Ý, đồng thời muốn để trải nghiệm lối sống Ý ở một trong những điểm đến được khuyến khích nhất ở nước ta, Bờ biển Amalfi, miền Nam nước Ý. Mục tiêu chính của trường là tăng giá trị của việc học tiếng Ý và khuyến khích ngôn ngữ và văn hoá Ý với sự giúp đỡ của các giáo viên của chúng tôi đã được lựa chọn trên cơ sở sự cống hiến, chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp và tính cách của họ. Mục đích chính của trường là tăng cường, quảng bá và truyền bá ngôn ngữ và văn hoá Ý từ miền Nam nước Ý đến khắp nơi trên thế giới.

Vui lòng kiểm tra Accademia Leonardo Tiếng Ý Ngôn ngữ học các bài đánh giá và Accademia Leonardo hàng ngày tour du lịch đánh giá

Trường học

72225_72217_lesson.jpg

Phòng thí nghiệm ngôn ngữ

Một loạt các âm thanh và băng video có sẵn cho sinh viên miễn phí, để hoàn thiện ngữ âm và thực hành sử dụng cấu trúc ngôn ngữ tiếng Ý.


Phòng đọc/>

Vào buổi chiều, thư viện có sẵn để học sinh đọc và học tập. Ngoài phòng đọc sách, còn có một phòng học để sinh viên có thể xem các chương trình truyền hình và phim của Ý.


Nơi lý tưởng để học tập/>

Trong nhiều năm, Accademia Leonardo đã là một trung tâm văn hóa sôi động, chào mừng hàng trăm sinh viên của mọi quốc tịch, những người muốn bắt đầu và hoàn thiện kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Ý, đồng thời, muốn trải nghiệm lối sống ở Ý trong một trong những đề xuất tốt nhất điểm đến ở nước ta. Mục tiêu chính của trường là tăng giá trị và khuyến khích ngôn ngữ và văn hoá Ý với sự giúp đỡ của các giáo viên của chúng tôi đã được lựa chọn trên cơ sở sự cống hiến, tính chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp và tính cách của họ.

Accademia Leonardo nằm trong tòa nhà cao quý lịch sử ở trung tâm thành phố Salerno. Một bên của trường nhìn ra khu vườn thực vật của thành phố và Theater Verdi, trong khi phía bên kia nhìn ra Vịnh Salerno và Lâu đài của Hoàng tử Arechi. Vị trí của trường là lý tưởng cho các nhà hàng, tiệm bán pizza, cửa hàng và bãi biển chỉ cách đó vài bước. Accademia Leonardo chào mừng sinh viên vào một môi trường ấm áp và quen thuộc. Các lớp học của chúng tôi được tô màu và được trang trí bằng tranh sơn tường, tạo ra một bầu không khí vui vẻ và nhiệt tình lý tưởng để học một ngôn ngữ mới. Mỗi phòng học được trang bị và trang bị các phương tiện truyền thông hiện đại.


Phòng đa phương tiện/>

Học sinh được tự do truy cập vào một phòng đa phương tiện nơi họ có thể lướt web bằng cách sử dụng máy tính của trường hoặc kết nối với mạng LAN Wi-Fi của chính mình.


Giáo viên của chúng ta/>

72227_72219_07.jpg

Giáo viên của chúng tôi được đào tạo về ngôn ngữ và văn hoá Ý, với chuyên môn giảng dạy tiếng Ý cho sinh viên nước ngoài. Họ còn trẻ, năng động, nhiệt tình, và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Thông qua việc sử dụng đọc báo và tài liệu văn học, nghe các cuộc đối thoại và bài hát, và xem phim, bài học của chúng tôi được thực hiện với sự siêng năng của học sinh của chúng tôi để nắm vững khả năng ngôn ngữ của họ. Học sinh tích cực tham gia và duy trì sự chú ý để có thể nhận được mức học vấn cao nhất. Sự cống hiến của giáo viên được giám sát cẩn thận để đảm bảo rằng kinh nghiệm học tập của mỗi học sinh trùng với kỳ vọng của họ


Một trải nghiệm tuyệt vời/>

Mục tiêu chính của các khóa học của chúng tôi là tạo ra một năng lực giao tiếp cho phép sinh viên thể hiện bản thân mình bằng cách sử dụng ngôn ngữ Ý trong một ngữ cảnh phù hợp một cách hiệu quả và mạch lạc. Các khóa học của chúng tôi hướng dẫn học sinh sử dụng ngôn ngữ tiếng Ý ngoài khung cảnh của lớp học và chuẩn bị cho các em tương tác trong các tình huống hàng ngày. Sau ngày đầu tiên của lớp, học sinh sẽ liên lạc với ngôn ngữ và sẽ được khuyến khích tham gia vào nhiều hoạt động do giáo viên đề xuất. Nhờ những tương tác trong lớp học của chúng tôi, sinh viên tích cực tham gia vào các bài học về vai trò lãnh đạo trong kinh nghiệm học tập của họ. Các khóa học của chúng tôi không bỏ bê cấu trúc ngữ pháp nhưng dạy chúng sử dụng cho mục đích giao tiếp và thể hiện bản thân.

Áp dụng ngay từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cho các tình huống thực tế là chìa khóa cho phương pháp của chúng tôi. Nhu cầu của mỗi học sinh là trọng tâm giảng dạy. Mỗi giáo viên sẽ đảm nhận vai trò người hướng dẫn, giúp học sinh áp dụng những gì họ đã học được, cho phép họ "tự lập ngôn ngữ". Các cuộc đối thoại không được sắp xếp và ghi nhớ, mà là do các sinh viên khởi xướng dựa trên các tình huống hàng ngày đích thực.


Các hoạt động của trường/>


Ăn trưa và tối với .../>

Trong mùa thấp điểm, trường tổ chức các bữa trưa hàng tuần do giáo viên chuẩn bị cho học sinh. Tuy nhiên, vào mùa hè, các bữa ăn tối và các hoạt động xã hội được tổ chức ngoài trường học. Các buổi họp mặt của chúng tôi cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên giao lưu với các sinh viên khác và nhân viên của trường. Các khóa học văn hoá của chúng tôi dựa trên hai trụ cột của truyền thống Ý: ẩm thực Địa Trung Hải và đồ gốm.


Khóa học nấu ăn Ý/>

Các món ăn truyền thống Địa Trung Hải, một nghệ thuật cổ có chứa bí mật của ông bà của chúng ta, khóa học nấu ăn của chúng tôi dựa trên công việc và chuẩn bị "mì ống tự làm" -gnocchi, fusilli, tagliatelle, orecchiette và nước sốt. Các món ăn sẽ được giáo viên của chúng tôi chứng minh và chuẩn bị cùng với các sinh viên. Sau mỗi bài học, học sinh sẽ được thưởng thức các đĩa đã chuẩn bị. Khóa học được tổ chức trong suốt cả năm. Mỗi bài học sẽ có tối thiểu 2 người tham dự, và sẽ không vượt quá 10 người.


Gốm trang trí khóa học/>

Khóa trang trí đồ gốm của chúng tôi cung cấp các bài học về lý thuyết về nghệ thuật thị giác đương đại, liên quan đến tranh vẽ bằng gốm. Học viên sẽ theo các kỹ thuật được minh họa trong suốt bài học và thực hành trang trí và sơn trên vật liệu gốm. Bài học được dạy bởi một người hướng dẫn gốm chuyên nghiệp.

72226_72215_Italianlesson.jpgVăn hóa

Du lịch và các hoạt động

Trường tổ chức các chuyến viếng thăm có hướng dẫn khắp thành phố Salerno cũng như các điểm đến du lịch lớn khác như Vietri, Amalfi, Positano, Ravello, Paestum, Palinuro, Ercolano, Pompeii và Napoli. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội tham quan chỉ có hướng dẫn thăm nơi mà có thể nhìn thấy gần khu vực của chúng tôi nổi tiếng Mozzarella di Bufala được sản xuất.


Salerno/>

Giữa lịch sử và biển

Salerno nằm trên bờ biển kéo dài 200 km từ Positano đến Cilento, bao gồm văn hoá và đất đai của Địa Trung Hải cho phép người ta đắm chìm vào những truyền thống quý phái của miền Nam nước Ý. Salerno là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học tiếng Ý và tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị với khí hậu ôn hòa, những bãi biển đẹp, kho báu nghệ thuật, cảnh quan khu vực, và xa các du lịch đại chúng. Được trang bị mọi thứ cần thiết để trở thành một đô thị, Salerno là nơi nghỉ ngơi và tìm kiếm chính mình. Thành phố này có nhiều điểm du lịch văn hoá và du lịch có thể đi bộ dọc theo các thành phố nhỏ nhưng sống động. "Sự thịnh vượng, ân cần và sự sẵn lòng của người dân địa phương sẽ tạo cho bạn một kỳ nghỉ không thể nào quên. Thành phố có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách du lịch ở mọi lứa tuổi. Một mặt, có rất nhiều quán bar, nhà hàng, câu lạc bộ đêm và vũ trường, nơi những người trẻ tuổi tập trung xung quanh cho đến những giờ chiều muộn. Mặt khác, thành phố cung cấp các chương trình văn hoá phong phú cho người lớn như các buổi hòa nhạc ngoài trời, triển lãm, nhà hát, lễ hội và biểu hiện văn hoá.

Ngoài ra, Salerno là một điểm chiến lược, nơi có thể ghé thăm các điểm đến du lịch quan trọng. Thành phố chỉ cách thành phố La Mã cổ đại Pompeii 15 phút, cách địa điểm khảo cổ Paestum 30 phút và khoảng 50 phút từ Naples và đảo Capri. Tất cả các điểm đến đều dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng.


Bờ biển Amalfi, Bờ biển Divine/>

Bờ biển Amalfi là một phần của bờ biển hình chuông nhìn ra Vịnh Salerno. Bờ biển với tên gọi "La Divina" vì phong cảnh và vẻ đẹp tuyệt vời, là một điểm đến du lịch thanh lịch thu hút những người yêu biển, mặt trời, và những người trẻ tuổi đang tìm kiếm thời điểm thích hợp. Phong cảnh của bờ biển được đặc trưng bởi những vách đá nhìn ra biển. Bờ biển đầy những làng nhỏ đi biển để bảo tồn các kho báu và hiện vật thiên nhiên. Chúng tôi khuyên bạn nên khám phá ra thiên đường thiên đường kỳ diệu này bắt đầu với Vietri sul Mare, một ngôi làng nổi tiếng với các cửa hàng gốm, tiếp theo là ngôi làng của ngư dân Cetara được chú ý vì colatura di alici. Trên đường đến Amalfi, bạn không thể bỏ lỡ Maiori, Minori, Atrani thời Trung cổ, và Ravello với những khu vườn tuyệt vời treo trên biển.

Chân cuối cùng của hành trình của bạn của bờ biển sẽ kết thúc với Amalfi. Đi qua mê cung của các con đường, bạn sẽ cảm thấy như đang đi bộ trong Repubblica Marinara, Cộng hòa Italia đầu tiên của biển sau sự sụp đổ của Đế quốc La Mã. Cuộc hành trình kết thúc ở Positano, một ngôi nhà nhỏ trắng được dựng lên trên các bờ biển, tạo cơ hội để mua sắm tại các cửa hiệu nổi tiếng "moda Positano" trong khi thưởng thức vẻ đẹp của biển.


Học tiếng Ý ở Ý tốt nhất với trường chính thức được công nhận của chúng tôi/>

Trường dạy tiếng Ý Accademia Leonardo chính thức được công nhận bởi các cơ quan giáo dục địa phương của Ý (Provincia di Salerno - Assessorato alla Scuola - Trụ sở chính của Salerno và Nhà chính của Salerno). Các trường Accademia Leonardo được Cơ quan Thụy Điển cho các chương trình học tập ở nước ngoài (CSN) công nhận và là trung tâm kiểm tra CILS được công nhận bởi "Università per Stranieri di Perugia" và cũng là trung tâm được ủy quyền của DITALS, chương trình đào tạo cho giáo viên muốn dạy tiếng Ý, được Università di Perugia công nhận. Ngoài ra, Accademia Leonardo là đối tác của các trường Ý ở Rome và trường ngoại ngữ tiếng Ý ở Florence.

Tải về brochure và giá các khóa học và chỗ ở của Ý:

Brochure-Accademia-Leonardo-EN.pdf

Địa điểm

  • Salerno

    Piazza Umberto I n. 1 – 84121 – SALERNO - ITALY, , Salerno

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi