Keystone logo
© ©AMU Academy of Performing Arts
Academy of Performing Arts in Prague (AMU)

Academy of Performing Arts in Prague (AMU)

Academy of Performing Arts in Prague (AMU)

Giới thiệu

Trình diễn

giáo dục

Thưởng thức

Academy of Performing Arts in Prague (AMU) là trường nghệ thuật lớn nhất tại Cộng hòa Séc. Nhờ có 'phạm vi rộng lớn từ sân khấu, âm nhạc và khiêu vũ đến sản xuất phim và truyền hình, AMU được coi là một không gian đa dạng và nuôi dưỡng để các nghệ sĩ trẻ khám phá, làm chủ và phát triển hơn nữa bất kỳ tài năng nào mà họ có thể sở hữu. Học sinh tìm cách hoàn thiện các khả năng cụ thể của mình dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tích cực của nền văn hóa và trí tuệ Séc, các nhà làm phim hàng đầu, đạo diễn nhà hát và nghệ sĩ biểu diễn sân khấu, các nghệ sĩ âm nhạc và vũ công bậc thầy với sự nhấn mạnh vào cách tiếp cận cá nhân độc đáo.

Bản chất quốc tế vốn có và sự cởi mở của AMU thúc đẩy sự trao đổi phong phú lẫn nhau về kinh nghiệm và ý tưởng giáo dục và sáng tạo, đồng thời giúp duy trì và phát triển danh mục các chương trình ngoại ngữ tại AMU. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cũng như các khóa học và lưu trú ngắn hạn. AMU tham gia vào nhiều mạng lưới nghề nghiệp quốc tế và các dự án sáng tạo và nghiên cứu, đồng thời là thành viên của nhiều hiệp hội nghề nghiệp quốc tế. Nó hợp tác với các trường nghệ thuật lớn ở châu Âu như một phần của các dự án chung.

Mục tiêu của chúng tôi bao gồm giúp sinh viên quốc tế hòa nhập với cuộc sống tại AMU, xây dựng môi trường quốc tế cởi mở và thân thiện, đồng thời không ngừng cải thiện điều kiện học tập cho sinh viên quốc tế tại đất nước chúng tôi.

Trường đại học được chia thành 3 khoa độc lập - mỗi khoa chuyên về loại hình nghệ thuật riêng: Khoa Sân khấu (DAMU), Trường Điện ảnh và Truyền hình (FAMU), Khoa Âm nhạc và Khiêu vũ (HAMU). Mỗi khoa cung cấp các chương trình học bằng tiếng Anh được công nhận cũng như thực tập cá nhân ngắn hạn, chương trình trao đổi, các khóa học chuyên ngành và cơ hội học tập ở nước ngoài.

  1. Khoa Sân khấu (DAMU) là một trường nghệ thuật hiện đại tập trung vào việc giáo dục những cá tính nghệ thuật, những người có khả năng kết hợp kiến thức về các quy trình và phong cách sân khấu với sự can đảm mạo hiểm để thử nghiệm sáng tạo. DAMU cung cấp các nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực sản xuất sân khấu: diễn xuất, chỉ đạo, kịch nghệ, phối cảnh, lý thuyết và phê bình, sản xuất sân khấu, tác phẩm có tác giả và giáo dục kịch nghệ, cả trong lĩnh vực sân khấu kịch và lĩnh vực sân khấu sáng tạo và đối tượng.
  2. Trường Điện ảnh và Truyền hình (FAMU) là một trong những trường điện ảnh hàng đầu ở Châu Âu và là cái nôi của nhiều nhà làm phim nổi tiếng nhất của Séc. Phim của sinh viên trường được công nhận với hàng chục giải thưởng tại các liên hoan phim trên khắp thế giới hàng năm. Các chương trình học của FAMU kết hợp cả phương pháp tiếp cận thực tế và lý thuyết, nhờ đó sinh viên có được một bộ kỹ năng và kiến thức toàn diện cần thiết để làm việc trong tất cả các ngành nghề điện ảnh, truyền hình, nhiếp ảnh và phương tiện truyền thông mới.
  3. Khoa Âm nhạc và Khiêu vũ (HAMU) khám phá ranh giới của trải nghiệm âm nhạc và khiêu vũ với một loạt các chương trình học. Khuôn viên nằm ở trung tâm lịch sử của Praha và trải rộng khắp một số tòa nhà hấp dẫn bao gồm một số hội trường âm nhạc, sân khấu ngoài trời, sân khấu câu lạc bộ, cơ sở nghiên cứu và phòng thu âm. Sinh viên tốt nghiệp biểu diễn thành công với tư cách là nghệ sĩ độc tấu trên các sân khấu nổi tiếng thế giới và tìm được việc làm không chỉ với tư cách là chuyên gia độc lập mà còn trong dàn nhạc, nhà hát và các cơ sở giáo dục trên khắp thế giới.

Cả ba khoa đều nằm ở trung tâm lịch sử của Praha. Praha là nơi có một số điểm tham quan văn hóa nổi tiếng với các kết nối tuyệt vời với phần còn lại của châu Âu. Thêm vào đó, thủ đô của Cộng hòa Séc là một trong những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên và cũng được xếp hạng cao trong danh sách 100 thành phố an toàn nhất thế giới!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các hoạt động quốc tế và các chương trình học bằng tiếng Anh của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với Phòng Quốc tế của chúng tôi.

Địa điểm

  • Prague 1

    Malostranské náměstí,12, 118 00, Prague 1

    Câu hỏi