Keystone logo
© BIMM University
ABI College

ABI College

ABI College

Giới thiệu

Về chúng tôi

Chúng tôi là một Independent College cung cấp một học tập Xuất sắc, kinh doanh định hướng, và Sáng tạo môi trường học tập với tiêu chuẩn cao về giảng dạy, quy mô lớp học nhỏ và hỗ trợ học sinh xuất sắc. Chúng tôi cam kết cung cấp một phong phú, dễ tiếp cận, kinh nghiệm giáo dục cao hơn giá cả phải chăng và nghề nghiệp có liên quan cho tất cả học sinh.

hai trường ABI của chúng tôi Tại London (Acton) và đọc được vị trí thuận lợi gần phạm vi các cơ sở học sinh. Với số lượng sinh viên của mình tuyển dụng quốc tế cũng như từ UK / EU, College cung cấp một kinh nghiệm giáo dục toàn cầu thực sự.

ABI Cao đẳng ban đầu được thành lập như Queensland College London (QCOL) vào năm 2004 tại Acton, phía tây London.

cung cấp độ đại học và sau đại học của trường được xác nhận bởi các trường Đại học St Mark và St John Plymouth (Marjon) và Pearson Edexcel. ABI College đã đạt được "sự tự tin" phán xét sau đây xem xét của mình cho giám sát giáo dục của Cơ quan Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (QAA) vào năm 2012.

ABI College là một Cơ quan Biên giới Anh "Nhà tài trợ cao Trusted 'và cung cấp của đại học cấp (HND / C và BA) được chỉ định cụ thể các khóa học mà đủ điều kiện để hỗ trợ tài chính học sinh bao gồm học phí cho vay và bảo trì tài trợ cho sinh đủ điều kiện.

Tại sao ABI?

Tại ABI Cao đẳng sự thành công của mỗi và mọi tắt các học sinh của chúng tôi là quan trọng đối với chúng tôi. đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dành riêng của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo học tập của bạn với chúng tôi là một trải nghiệm đầy thử thách, thú vị và bổ ích.

Chúng tôi cung cấp cho bạn:

trình độ trên toàn thế giới công nhận

Tất cả các bằng cấp của chúng tôi được chấp thuận và xác nhận của cơ quan trao giải quy định hoặc công nhận chuyên nghiệp trong đó đảm bảo tình trạng và chất lượng của bằng cấp của bạn, tiền tệ toàn cầu của mình và chấp nhận để sử dụng lao động, nghề nghiệp và cơ sở giáo dục.

thành công học sinh

sinh viên cam kết của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ đã thành công trong chương trình của họ lựa chọn và tiến hành nghiên cứu sâu hơn hoặc nghề nghiệp đáng giá trên hoàn thành.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

giảng viên và giảng viên của chúng tôi được lựa chọn để tiếp cận chuyên nghiệp cao của họ để giảng dạy và học tập, sự cởi mở, khả năng tiếp cận của họ và sự cống hiến cho sự thành công học tập của học sinh.

cộng đồng sinh viên tích cực

Tất cả các sinh viên của ABI Research thì đang tích cực khuyến khích tham gia vào công việc học và quản lý. Ngoài ra có một loạt các thao ngoài curriculer, các hoạt động văn hóa và xã hội của sinh viên và nhân viên tổ chức.

đời sống xã hội và văn hóa thú vị

trung tâm nghiên cứu của chúng tôi được thuận tiện nằm gần một loạt các địa điểm văn hoá và xã hội, nơi sinh viên của chúng tôi tìm thấy các hoạt động thú vị và kích thích bên ngoài giảng đường.

Nhà nước của nghệ thuật giảng dạy và công nghệ học tập

ABI đã cam kết đầu tư đáng kể trong cơ sở hạ tầng giáo dục để hỗ trợ sinh viên về các hoạt động học tập và giúp họ nhận ra tiềm năng học tập của họ.

Cam kết thành công học tập của học sinh và phát triển cá nhân

Tại ABI sự thành công của mỗi học sinh là rất quan trọng đối với chúng tôi. hướng dẫn cá nhân được cung cấp để nghiên cứu thành công được hỗ trợ bởi chuyên gia trong giảng dạy các kỹ năng nghiên cứu và lập kế hoạch phát triển cá nhân để cho phép các sinh viên của chúng tôi để nâng cao sự tự tin học tập và xã hội của họ.

hỗ trợ mục vụ chuyên dụng

Tại ABI chúng tôi nhận ra rằng sinh viên học tập trong một môi trường mới cần sự hỗ trợ bổ sung trong những gì có vẻ là một bối cảnh văn hóa xa lạ. hỗ trợ mục vụ là một ưu tiên cho đội tuyển Trường Cao đẳng để cho phép bạn điều chỉnh để học tập và cuộc sống ở Anh.

phí cạnh tranh và linh hoạt

Tại ABI chúng tôi nỗ lực để cung cấp giá trị đồng tiền và sự linh hoạt trong điều khoản thanh toán tạo điều kiện cho sinh viên của chúng tôi để đạt được tiêu chuẩn cao trong học tập một cách hiệu quả chi phí.

Quốc tế

Tiềm năng sinh viên quốc tế (không thuộc EU)

ABI chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. lớp học của chúng tôi được sống với nhiều điểm nhấn và ý tưởng, tạo ra một môi trường học tập toàn cầu. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn thực hiện quá trình nhập học như đơn giản cho bạn khi có thể.

Chúng tôi nhận thấy rằng việc lựa chọn du học tại một quốc gia khác là một quyết định lớn để thực hiện và chúng tôi rất hài lòng mà bạn đang xem xét trường ABI là một trong những lựa chọn của bạn. Chọn trường phải và tất nhiên là quan trọng và vì vậy chúng tôi nhằm mục đích để cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết để bạn có thể xem những gì chúng tôi cung cấp tại ABI College là đúng cho bạn.

Địa điểm

  • London

    London Campus ABI College 3 The Mount, Acton London, W3 9NW, London

  • Reading

    Reading Campus ABI College 80 London Street, Reading Berkshire, RG1 4SJ, Reading

    Câu hỏi