Keystone logo
© TESS
3IL Groupe

3IL Groupe

3IL Groupe

Giới thiệu

3iL Nhóm: 2 trường - 3 độ - Nghề nghiệp trong công nghệ máy tính và Kỹ thuật

Chúng ta là ai?

Tạo ra vào năm 1987 do Phòng Thương mại và Công nghiệp của Limoges, Groupe 3iL gồm 2 trường THPT: 3iL Ingénieurs và Học viện 3iL, trong đó phát một vài độ cao chuyên ngành Khoa học Máy tính.

Những bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo dục Pháp cao hơn.

Chúng tôi có chứng nhận ISO 9001 do AFNOR Certification (AFAQ: đảm bảo chất lượng của Pháp). Vì vậy, chúng tôi được công nhận về chất lượng, chúng tôi cung cấp. Nó giúp chúng tôi cải thiện khả năng cạnh tranh của chúng tôi và có thực hành tốt được xác nhận bởi các nhãn hiệu chất lượng được công nhận bởi các chuyên gia. Chúng tôi đã có nhiều đối tác cũng chế, học thuật và chuyên nghiệp. 3iL Ingénieursđào tạo trong Khoa học Máy tính mà yêu cầu một mức cao trong khoa học, toán và quản lý.

Các mức độ là một Thạc sĩ cấp công nhận bởi nhãn châu Âu EUR-ACE, Mà còn bởi các cơ sở giáo dục Pháp gọi Ủy ban des Các ống d'Ingénieurs (Kỹ thuật Ủy ban Giáo dục), Một nhãn để đảm bảo chất lượng của mức độ kỹ thuật và sự thích nghi của mình với nhu cầu của các doanh nghiệp.

Không có bản dịch nghĩa đen của CTI bởi vì chúng ta sử dụng nó chỉ ở Pháp ngay cả khi chúng ta có thể tìm thấy một số trường kỹ thuật ở nước ngoài (Việt Nam, Bỉ, Bulgaria ...) Các CTI có rất nhiều yêu cầu bạn cần phải làm theo nếu bạn muốn đổi mới công nhận. Ví dụ, học sinh cần phải dành ít nhất một học kỳ ở nước ngoài (một trao đổi học thuật học kỳ).

Các "Ingenieur" nhãn là thương hiệu đã đăng ký và được bảo vệ.

3iL Academy được dựa trên 2 khóa đào tạo chuyên nghiệp (được công nhận bởi Ủy ban Pháp cho chứng chỉ chuyên môn): *

  • Cử nhân Quan niệm cho hệ thống thông tin cho phép để có được những kỹ năng chủ yếu trong Web và Networks và ngay trong Big Data và E-Y tế (sau khi đào tạo 2 năm với một lĩnh vực khoa học máy tính). Khóa học này được chấp thuận như là mức độ thứ hai (4 năm học đại học).
  • Thạc sĩ 2 năm quản lý và Hệ thống thông tin và cơ sở hạ tầng (sau khi tốt nghiệp cử nhân với một lĩnh vực khoa học máy tính), đã được phê duyệt như một lần cấp (5 năm học đại học)

Chúng ta ở đâu?

nhóm 3iL nằm ở Limoges. Nó cung cấp một cách thoải mái của cuộc sống với thiên nhiên và chỗ ở giá rẻ ở gần đó. Limoges nằm tại 3 giờ từ Paris bằng tàu hỏa hoặc 1 giờ bằng máy bay. vị trí trung tâm của thị trấn này (tại ngã tư giữa đường cao tốc từ Tây Ban Nha đến Bắc Âu và một nửa chiều giữa Trung ương châu Âu và Đại Tây Dương) làm cho nó lý tưởng cho tất cả các loại sàn.

Limoges có một lịch sử lâu dài từ thời trung sớm. Sự thịnh vượng đầu của Limoges được liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp gốm sứ. Thị trấn của nghệ thuật và lịch sử và vốn của nghệ thuật cháy, Limoges cho phép du khách đến chiêm ngưỡng một bộ sưu tập độc đáo trên thế giới: 12 000 mảnh sứ trưng bày tại Bảo tàng Quốc gia Adrien Dubouché.

nhãn uy tín này được trao bởi Bộ Văn hóa đến chính quyền địa phương đã làm việc để phát huy di sản của vùng trong cả cư dân và du khách.

Tại sao bạn có thể chọn chúng tôi?

Bởi vì chương trình giảng dạy, kỹ năng và phương pháp sư phạm:

  • Có liên quan đến các công ty mong đợi và được phát triển để đáp ứng với nhu cầu của họ.
  • Được kết hợp với nghiên cứu khoa học diễn ra với các phòng thí nghiệm XLIM (CNRS)
  • Được mở rộng rãi cho tính di động và kinh nghiệm quốc tế (trao đổi học thuật hoặc độ kép)
  • Và chắc chắn cung cấp một việc làm cao (75% sinh viên của chúng tôi tìm thấy một công việc trước khi tốt nghiệp của họ!)

Lời chứng thực

Tôi chọn 3iL học Khoa học Máy tính và Kỹ thuật các khóa học, để có được một mức độ tiếng Pháp với nhãn CTI. Khi tôi đến 3iL, người thầy của tôi đã giúp tôi làm tất cả các thủ tục bắt buộc, thậm chí để di chuyển trong chỗ ở của tôi. Tôi đang sống một kinh nghiệm không thể tin được và có nhiều bạn bè. Tôi khuyên các sinh viên nước ngoài để lựa chọn trường này với một tinh thần gia đình. Có các khóa học chất lượng và các dự án nhóm cho một học tập tốt hơn và đưa vào thực hành trong các doanh nghiệp. Amina BENBIGA - Casablanca tôi 2015 lớp

Có một môi trường confortable tại 3iL để nghiên cứu. Giáo viên là bệnh nhân và các bạn cùng lớp của tôi đang rất tốt đẹp. Tôi cũng được hưởng lợi từ chương trình FLE, nhằm nâng cao trình độ của tôi ở Pháp. Wang Liu - Pekin tôi 2015 lớp

Địa điểm

  • Limoges

    43 rue de Sainte-Anne BP 834 - 87015 Limoges France, BP 834-87015, Limoges

Câu hỏi