Keystone logo
University of Turin  (Master in Food and Beverage Sustainable Entrepreneurship)

University of Turin (Master in Food and Beverage Sustainable Entrepreneurship)

University of Turin  (Master in Food and Beverage Sustainable Entrepreneurship)

Giới thiệu

Tính bền vững, đổi mới, tinh thần kinh doanh và văn hóa Thực phẩm và Đồ uống đã thúc đẩy Bằng Thạc sĩ duy nhất này đào tạo ra những sinh viên đam mê và cung cấp cho họ các công cụ kinh doanh và kiến thức để thành công với tư cách là các nhà phát triển và đổi mới Mô hình Kinh doanh trong ngành Thực phẩm và Đồ uống. Trọng tâm là tính bền vững từ quan điểm quốc tế bằng cách phát triển tư duy lý thuyết và phản biện cũng như các ứng dụng thực tế.

Mục tiêu cuối cùng là đạt được sự thay đổi trong tư duy hướng tới việc tạo ra một thái độ kinh doanh, hoạt động cả trong các công ty mới thành lập và các công ty đã thành lập và sẽ cho phép các doanh nhân tương lai đối phó với sự phức tạp thông qua các quy trình và thực hành bền vững trong Thực phẩm và Đồ uống bối cảnh.

Doanh nhân bền vững của chúng tôi sẽ có được kiến thức chất lượng cao và phát triển các kỹ năng để đổi mới và biến các ý tưởng thành các doanh nghiệp bền vững thành công và lâu dài và / hoặc sẽ đóng góp cho các doanh nghiệp hiện tại trong việc tạo ra các mô hình kinh doanh mới.

Các lớp học sẽ diễn ra tại Trường Quản lý SAA, ở Turin (Ý), và tại Abat Oliba CEU, ở Barcelona (Tây Ban Nha), với mục đích tập hợp các nền tảng giảng dạy có giá trị, các phương pháp hay nhất của các công ty và sự hiểu biết về văn hóa ẩm thực địa phương thông qua trải nghiệm thực địa độc đáo.

Địa điểm

  • Turin

    Via Giuseppe Verdi,8, 10124, Turin

    Câu hỏi