Keystone logo
Le Cordon Bleu Mexico

Le Cordon Bleu Mexico

Le Cordon Bleu Mexico

Giới thiệu

Chúng Ta Là Ai Le Cordon Bleu là một trong những lâu đời nhất và được kính trọng nhất trong thế giới ẩm thực, khách sạn và quản lý trường học. Tên Le Cordon Bleu được đặt ra vào thế kỷ 16 bởi vua Henry III - khi ông đã tạo ra trật tự L'du Saint-Esprit, được tượng trưng bằng một đường chuyền treo trên một dải ruy băng màu xanh. Từ uy tín lớn của ông và truyền thống đã thắng nhiều hơn một trăm năm lịch sử. Le Cordon Bleu là hiện trường hơn công nhận quốc tế trong đào tạo của các chuyên gia ẩm thực, nghệ thuật ẩm thực và khách. Trong 20 năm qua Le Cordon Bleu đã phát triển một cách cẩn thận nhiều chương trình giáo dục và đào tạo quy định cụ thể liên minh và quan hệ đối tác với các công ty và các tổ chức hàng đầu trên thế giới. Le Cordon Bleu hiện có hơn 40 trường học ở 15 quốc gia, một cộng đồng sinh viên của hơn 20.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia, và một nhóm phân biệt của hơn 100 đầu bếp quốc tế. Từ năm 1998, Đại học Anahuac thiết lập một liên minh quan trọng với Le Cordon Bleu quốc tế để cung cấp các chương trình học, các khóa học và bằng cấp ở các khu vực du lịch-ẩm thực cùng đó, từ năm 2010, kéo dài đến Anahuac University Network. LE CORDON BLEU QUỐC TẾ Lãnh đạo thế giới trong ẩm thực, khách sạn và quản lý. Le Cordon Bleu là một mạng nổi tiếng thế giới của các tổ chức giáo dục chuyên cung cấp mức cao nhất của hướng dẫn ẩm thực và khách thông qua các chương trình đẳng cấp thế giới. Le Cordon Bleu tiếp tục phát triển bằng cách kết hợp đổi mới và sáng tạo với truyền thống bằng cách tạo cử nhân và trong quản trị kinh doanh của một chủ tập trung vào nhu cầu của một khu vực phát triển của khách sạn quốc tế. Le Cordon Bleu được coi là người giám hộ của kỹ thuật ẩm thực Pháp thông qua các chương trình ẩm thực của nó mà tiếp tục gìn giữ và truyền lại quyền làm chủ và đánh giá cao của nghệ thuật ẩm thực đã là nền tảng của ẩm thực Pháp trong hơn 500 năm . Các đầu bếp của chúng tôi Các đầu bếp tuyệt vời của Le Cordon Bleu có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, hầu hết đã từng làm việc trong các nhà hàng nổi tiếng và được trao bởi các hướng dẫn Michelin và nhiều người trong số họ là người chiến thắng của cuộc thi có uy tín. Mỗi năm, các đầu bếp chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình cho các học sinh ở hơn 70 quốc gia để dạy các kỹ thuật và phương pháp nấu ăn đã được hệ thống hóa trong Pháp trong suốt 500 năm qua, đem lại cho sinh viên một nền giáo dục ẩm thực có thể được áp dụng kiến ​​thức của mình cho bất kỳ nhà bếp và phát triển một sự nghiệp thành công.

Địa điểm

  • Buenavista

    Av. Lomas Anahuac No. 46 Lomas Anahuac Huixquilucan, Edo. de Mex. , C.P. 52786, Buenavista

  • Buenavista

    Universidad Anáhuac del Sur Avenida de las Torres # 131, Col. Olivar de los Padres C.P. 01780, Del. Álvaro Obregón, , , Buenavista

    Các chương trình

    Câu hỏi