Keystone logo
Uruguay

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Uruguay 2024

Số lượng tổ chức: 6
  • Maldonado Department, Uruguay

  Viện Đại học Francisco de Asís (UNIFA) là một tổ chức phi lợi nhuận đã cung cấp các dịch vụ cấp đại học trong lĩnh vực tư nhân từ năm 1988. Hoạt động và cấu trúc của nó được thiết kế phù hợp với các yêu cầu của Nghị định 308/995, đề cập đến thẩm quyền pháp lý cần thiết để hoạt động như một tổ chức cấp đại học ở Uruguay.

  • Montevideo Department, Uruguay

  Được lắp đặt tại Montevideo và một số thành phố trong nội địa, Universidad Católica del Uruguay là trường đại học tư thục lâu đời nhất trong cả nước và có phạm vi địa lý rộng rãi nhất. Ban đầu được thành lập vào năm 1882 bởi Tổng giám mục đầu tiên của Montevideo, Mons. Mariano Soler mở cửa trở lại và được giao phó cho Hiệp hội Chúa Giêsu vào năm 1985, Đại học Công giáo Uruguay là công trình chính của Giáo hội Công giáo trong lĩnh vực giáo dục đại học của Uruguay. Cam kết của cô đối với sự xuất sắc trong học tập, đa nguyên ý thức hệ, chủ nghĩa đại kết và đối thoại liên tôn giáo, đã khiến cô trở thành một trong những diễn viên cơ bản trong đời sống văn hóa của đất nước.

  • Montevideo Department, Uruguay

  Mục đích của Viện Đại học của Hiệp hội Thanh niên Cơ đốc là phát triển các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và mở rộng nhằm đào tạo toàn diện, thúc đẩy lối sống lành mạnh, quảng bá văn hóa và đào tạo trong các lĩnh vực thể dục, thể thao, giải trí. , cắm trại, du lịch, tình nguyện và hoạt động từ thiện, quản lý xã hội, hoạt hình văn hóa xã hội và những thứ tương tự, được cấu trúc trong các khoa, phòng ban hoặc đơn vị học thuật tương đương.

  • Poblado Uruguay, Uruguay

  Trong những thập kỷ gần đây, việc tuyển sinh vào giáo dục đại học ở Uruguay đã mở rộng đáng kể, đó là lý do tại sao nhu cầu ngày càng tăng đối với giáo dục đại học và các cơ sở nghiên cứu có khả năng đào tạo số lượng lớn hơn những người có trình độ cao.

  • Montevideo Department, Uruguay

  Trường Đại học Kinh doanh (UDE) được Chính phủ Cộng hòa công nhận theo Nghị định số 308/995 ngày 08/11/95 và là trường đại học phát triển nhanh nhất trong bốn trường đại học tư thục. Trường Đại học của chúng tôi có sự hỗ trợ của các Phòng Kinh doanh và Hiệp hội Chuyên nghiệp quan trọng nhất trong nước. Kể từ khi được công nhận vào năm 1998, Universidad de la Empresa đã có sự tăng trưởng lâu dài và bền vững trong số lượng sinh viên đăng ký, với số lượng lên tới 5.000 sinh viên.

  • Montevideo Department, Uruguay

  Viện Đại học CEDIIAP (Trung tâm Thông tin Giảng dạy, Nghiên cứu và Học tập) được thành lập năm 1995 bởi GS Em. Dra. María A. Rebollo và được Bộ Giáo dục và Văn hóa (MEC) ủy quyền với tư cách là Viện Đại học trong một nghị quyết ngày 22 tháng 3 năm 2001.