Keystone logo
Ukraina

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Ukraina 2024

Số lượng tổ chức: 12
  • Berlin, Đức
  • Freiberg, Đức
  • + 5 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Kharkiv, Ukraina

  Ukraine là một trong số ít quốc gia trên thế giới phát triển và sản xuất thiết bị hàng không và vũ trụ cũng như đào tạo các chuyên gia có trình độ cho lĩnh vực này. National Aerospace University "Học viện Hàng không Kharkiv" là một tổ chức giáo dục hàng đầu trong hệ thống giáo dục công lập của Ukraine, nơi tốt nghiệp các chuyên gia trong lĩnh vực này. Học viện Hàng không Kharkiv được thành lập vào năm 1930 và ban đầu có hai khoa - máy bay và động cơ. Khi mới thành lập, KHAI chỉ có 12 giáo viên và 69 học sinh. Sự phát triển của viện cực kỳ nhanh chóng. Vào năm 1932, chiếc máy bay chở khách đầu tiên ở châu Âu đã cất cánh từ khung gầm của HAI-1, do các giáo viên và sinh viên tốt nghiệp của HAI phát triển. Máy bay và tàu lượn được tạo ra trong các bức tường của viện đã lập kỷ lục thế giới.

  • Kyiv, Ukraina

  Chào mừng bạn đến với cơ sở giáo dục đại học lớn nhất Ukraine về giáo dục thể chất và thể thao. Chúng tôi đang chờ đợi bạn!

  • Lviv, Ukraina

  Lviv Polytechnic National University là cơ sở giáo dục kỹ thuật bậc cao lâu đời nhất ở Ukraine và Đông Âu, được thành lập vào năm 1816 với tên gọi Trường Thực tế Hoàng gia-Hoàng gia. Trường đại học bao gồm 16 viện, 114 phòng ban, các cơ sở giáo dục riêng biệt, các tổ chức công cộng và các bộ phận chung.

  • Dnipro, Ukraina

  Trường thực sự tự hào về cả một dải ngân hà gồm các nhà khoa học - viện sĩ xuất sắc và các thành viên tương ứng của các Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia của Ukraine và các nước khác, những giáo sư với những ý tưởng và nghiên cứu ban đầu đã làm giàu tiềm năng của nền khoa học trong nước, được quốc gia và quốc tế công nhận. Trong số đó - GV Kurdyumov, VI Danilov, IE Ogievetsky, SM Nikolsky, DO Svirenko, OM Dinnik, LV Pisarzhevsky, DI Yavornytsky, VS Budnyk, TF Gerasyuta, VI Mossakovsky, CV Belgard, AP Travleev, IF Kovaleva, VP Motorny và nhiều người khác . Nhờ sự nỗ lực của các nhà khoa học đầu ngành và toàn thể cán bộ giảng dạy của trường, các trường khoa học nổi tiếng trong lĩnh vực toán học, cơ học, vật lý phóng xạ và điện tử vô tuyến, tên lửa và công nghệ vũ trụ, điều khiển học thần kinh, công nghệ sinh học, hóa học vô cơ, sử học, sử học đã đã được tạo và phát triển thành công. , Nghiên cứu tiếng Đức, văn học và ngôn ngữ học, vv Nghiên cứu cơ bản của DNU cổ điển là đa ngành, điều này làm cho trường đại học khác biệt với các cơ sở giáo dục miễn phí khác trong khu vực. Thành tựu của các nhà khoa học của trường được đánh dấu bằng nhiều giải thưởng cấp nhà nước và ngành, các giải thưởng, tài trợ của các tổ chức khoa học và giáo dục nước ngoài.

  • Kamianske, Ukraina

  Dnieprodzerzhinsk State Technical University ngày nay có 6 khoa, 33 phòng ban, 2 trường cao đẳng, 1 trường kỹ thuật, khu liên hợp sản xuất khoa học và giáo dục khu vực "Prometheus", 7 tòa nhà giảng dạy và phòng thí nghiệm, ba ký túc xá, một thư viện lên tới một triệu bản và hội trường điện tử. thông tin, mạng thông tin tiên tiến có khả năng truy cập Internet, trung tâm truyền hình giáo dục, bộ phận biên tập và xuất bản, trung tâm y tế, trung tâm y tế bên bờ sông Oril, khu thể thao và ăn uống, đơn vị bảo trì mạnh mẽ.

  • Sumy, Ukraina

  Sumy State University tọa lạc tại thành phố Sumy ở phía Đông Bắc của Ukraine. SumDU là một trường đại học hàng đầu thuộc loại hình cổ điển. Trường hiện đang phục vụ khoảng 13.500 sinh viên theo học bằng cử nhân và thạc sĩ trong 55 chuyên ngành và 23 lĩnh vực kiến thức. Khoảng 1650 sinh viên quốc tế đại diện cho khoảng 50 quốc gia trên toàn thế giới.

  • Uzhhorod, Ukraina

  Uzhhorod National University ( UzhNU ) là một trong những trường đại học công lập lớn ở Ukraine. Trường đại học ngày nay bao gồm Viện Khoa học và Giáo dục Ukraine-Hungary, Trường Cao đẳng Khoa học Tự nhiên và Nhân văn, và 20 khoa.

  • Kyiv, Ukraina

  Igor Sikorsky Kyiv Polytechnic Institute là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất ở Châu Âu. Nó đào tạo 25 nghìn sinh viên, học viên sau đại học; tiến sĩ cũng như một sinh viên nước ngoài từ các nước lân cận và nước ngoài.

  • Ivano-Frankivsk, Ukraina

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Lviv, Ukraina

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Kiev, Ukraina

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...