Keystone logo
Tuy-ni-si

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Tuy-ni-si 2024

Số lượng tổ chức: 4
  • Tunis, Tuy-ni-si

  trường kinh doanh emTUNIS là trường quản lý châu Phi đầu tiên dành riêng cho đào tạo điều hành. đặt tại Tunis, thủ đô của TUNISIA, chúng tôi cung cấp cho các giám đốc điều hành, các chương trình có giá trị gia tăng rất cao cho phép họ phát huy hết tiềm năng của mình và giúp các doanh nghiệp vượt qua những thách thức chưa từng có và tạo ra những con đường mới. Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi cung cấp một số phương pháp đào tạo: trực tuyến, tại chỗ với một loạt chương trình đào tạo, kết hợp cả hai,… bạn sẽ có một lịch trình có tính đến khối lượng công việc bạn có trong công ty của mình một cách có hệ thống.

  • Tunis, Tuy-ni-si

  Université Internationale de Tunis được thành lập vào năm 2002 bởi Héla Ennaifer vì nhu cầu của thị trường lao động, với sự hợp tác của các học giả và các chuyên gia, với tiêu chí xuất sắc là khẩu hiệu.

  • Tunis, Tuy-ni-si

  Tọa lạc tại một trong những khu kinh doanh phổ biến nhất của Greater Tunis, trường tư thục LUẬT & KINH DOANH ( Ecole Internationale Supérieure Privée de Droit et des Affaires ) là một tổ chức đại học tư thục được Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học Tunisia phê duyệt, vào ngày 16 tháng 10. , 2015 (Phê duyệt số 01/2015).

  • France Online, Pháp
  • Belgium Online, Bỉ
  • + 13 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...