Keystone logo
Thái Lan

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Thái Lan 2024

Số lượng tổ chức: 25
  • Pratu Chai Sub-district, Thái Lan

  มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา Nó có nguồn gốc từ Trường Đào tạo Sư phạm Thành phố Cổ, được vua Chulalongkorn (Rama V) vô cùng sủng ái ban tặng số tiền 30.000 baht cho Bộ Pháp để thành lập một trường đào tạo giáo viên, diễn ra ở phía sau cung điện Chankasem trên Ngày 1 tháng 7 năm 1905, sau đó phát triển thành Trường đào tạo giáo viên Phra Nakhon Si Ayutthaya và Cao đẳng Sư phạm Phra Nakhon Si Yuthaya, tương ứng, trên

  • Khlong Nueng, Thái Lan

  Valaya Alongkorn Rajabhat University dưới sự bảo trợ của Hoàng gia được thành lập bởi Hoàng thân Somdetch Phra Raja Pituchha Chao Fa Valaya Alongkorn, Krom Luang, Công chúa của Phetchaburi. HRH Công chúa Valaya Alongkorn rất quan tâm đến việc giáo dục của phụ nữ trẻ Thái Lan.

  • Khok Khian, Thái Lan

  trong tủ Cuộc họp ngày 8 tháng 7 năm 2003 đã thông qua về nguyên tắc việc thành lập các trường đại học ở tỉnh Narathiwat và Nakhon Phanom. bằng cách sáp nhập các cơ sở giáo dục đã tồn tại trên địa bàn tỉnh để sử dụng các nguồn lực cùng nhau vì lợi ích tối đa Đầu tư càng ít càng tốt. không mâu thuẫn với triết lý giáo dục và sứ mệnh của cơ sở giáo dục cũ

  • Tha Sut, Thái Lan

  Mae Fah Luang University (MFU) được thành lập như một trường đại học công lập tự chủ, theo Hiến chương Hoàng gia, vào năm 1998, với sự hỗ trợ hào phóng của Chính phủ Hoàng gia Thái Lan. Trường được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dân ở phía bắc Thái Lan và để tưởng nhớ những đóng góp to lớn của Mẹ Vua, Công chúa Srinag Mera của Hoàng gia, được mọi người ưu ái gọi là "Mae Fah Luang."

  • Pa O Don Chai, Thái Lan

  วิทยาลัยเชียงราย Được Bộ các trường đại học chấp thuận thành lập ngày 18 tháng 7 năm 2003, cho phép quản lý bằng cử nhân dưới sự giám sát của Bộ Giáo dục. Theo Đạo luật Tổ chức Giáo dục Đại học Tư thục (Số 2) trước Công nguyên 2535

  • Thai Buri, Thái Lan

  Walailak University 26 năm vào ngày 29 tháng 3 năm 2018. Tuy nhiên, một phong trào của người dân địa phương để có một trường đại học ở tỉnh Nakhon Si Thammarat bắt đầu cách đây khoảng 50 năm, vào năm 1967. Nhưng phải mất 12 năm trước khi các thành viên của Quốc hội từ Nakhon Si Thammarat đầu tiên đề xuất với Quốc hội vào năm 1979 luật thành lập một trường đại học trong tỉnh.

  • Lak Hok, Thái Lan

  Rangsit University : Tọa lạc tại hai trăm chín mươi hai (292) hạt nho khô Lak-Hok, trên Đường Paholyothin, Tỉnh Pathumthani, cách sân bay Don Muang chỉ ba (3) km. Một Cộng đồng Muang-Ake 4000 cây nho bao quanh trường Đại học.

  • Bang Phli District, Thái Lan

  Các trường trực thuộc Sarasas Trường được công nhận là trường song ngữ đi đầu trong việc đào tạo ra những học sinh có tiềm năng ngoại ngữ. đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Anh cho đến khi nó trở nên rõ ràng Cùng với kiến thức hàn lâm trong các lĩnh vực khác nhau kể từ năm 1964 cho đến nay, cơ hội đã được mở rộng sang giáo dục đại học, cụ thể là “ สถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ ” (SUVARNABHUMI INSTITUTE OF TECHNOLOGY -SVIT).

  • Lam Sai, Thái Lan

  Năm 1887 (BE 2430), Bệ hạ Chulalongkorn (Vua Rama V) thành lập trường Cao đẳng Tăng già đầu tiên ở Thái Lan, được gọi là 'Mahadhatu Witthayalai,' được đặt tại Wat Mahadhatu ở Bangkok. Nó được dự định là một nơi mà các nhà sư, sa di và cư sĩ đến để nghiên cứu Kinh tạng và giáo dục cao hơn.

  • Bang Toei, Thái Lan

  Năm 1996, Shinawatra University với sáng kiến ​​của Tiến sĩ Thaksin Shinawatra và Giáo sư Tiến sĩ Pura Chai Piamsomboon. Thành lập trường đại học tư thục Để góp phần hỗ trợ sự phát triển của các nước và khu vực lân cận, kết hợp với ý tưởng phát triển mô hình Trường đại học thân thiện với môi trường của Tiến sĩ Sunthorn Boonyathikarn đến năm 1999, văn phòng đại học cho phép thành lập của Shinawatra University . Shinawatra University đặt mục tiêu trở thành một trường đại học quốc tế hàng đầu tập trung vào nghiên cứu học thuật. Trường đại học phấn đấu cho sự xuất sắc trong học tập và giảng dạy, đổi mới, lãnh đạo. Phát triển doanh nhân Sự tham gia và dịch vụ của cộng đồng Nó hoạt động với các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và ưu tiên cho trách nhiệm xã hội.

  • Bangkok, Thái Lan

  Viện Quản lý Phát triển Quốc gia (NIDA) được thành lập nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của Quốc vương Bhumibol Adulyadej trong việc thúc đẩy sự phát triển của Thái Lan thông qua việc thành lập một cơ sở giáo dục tiên tiến để chuẩn bị cho mọi người trở thành tác nhân thay đổi cho sự phát triển quốc gia. Mặc dù NIDA ban đầu được thành lập để hỗ trợ phát triển quốc gia ở Thái Lan; Mục tiêu này hiện đã được mở rộng để bao gồm sự phát triển trong khu vực ở các quốc gia bên ngoài Thái Lan, với mục đích đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp bằng cấp cao có thể phục vụ trong các lĩnh vực công, doanh nghiệp và phi lợi nhuận.

  • Bangkok, Thái Lan

  Là viên ngọc học thuật ở trung tâm Bangkok, Chulalongkorn University là Chulalongkorn University đầu tiên và danh tiếng nhất của Thái Lan. Được thành lập vào năm 1917 bởi Vua Vajiravudh, để vinh danh cha mình, Vua Chulalongkorn, trường Đại học, kể từ khi thành lập, đã nổi tiếng về chất lượng học tập xuất sắc. Ngày nay, nó đã phát triển với 26 đơn vị giảng dạy (19 Khoa, 3 Trường, 3 Cao đẳng, 1 Viện), với số lượng khoảng 26.000 sinh viên đại học và 11.000 sinh viên sau đại học, và 3.000 giảng viên.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Bangkok, Thái Lan

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Bang Phut Sub-district, Thái Lan

  Sukhothai Thammathirat Open University đặt mục tiêu trở thành một trường đại học mở đẳng cấp thế giới sử dụng hệ thống giáo dục từ xa để cung cấp học tập suốt đời cho tất cả mọi người.

  • Khlong Nueng, Thái Lan

  Chào mừng bạn đến với Trường Kỹ thuật và Công nghệ (SET) tại Asian Institute Of Technology , nơi chúng tôi mong muốn trở thành một trung tâm đa văn hóa độc đáo và có uy tín về học tập bậc cao, phát triển các kỹ sư và nhà công nghệ có trình độ cao, những người đóng vai trò hàng đầu trong việc thúc đẩy khả năng cạnh tranh công nghiệp của khu vực trong hội nhập của nó vào nền kinh tế toàn cầu.