Keystone logo
Puerto Rico

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Puerto Rico 2024

Số lượng tổ chức: 18
  • Caguas, Puerto Rico

  San Juan Bautista School Of Medicine (SJBSM) là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, được hợp nhất với Khối thịnh vượng chung Puerto Rico. Ban Quản trị điều hành SJBSM và đảm bảo rằng tổ chức tuân thủ đầy đủ sứ mệnh và tầm nhìn của mình. Hội đồng quản trị bao gồm sáu thành viên được bầu, ủy quyền cho Chủ tịch / Trưởng khoa tất cả các hành động liên quan đến việc bổ nhiệm các trưởng khoa, giảng viên và nhân viên hành chính. Nó được thành lập vào năm 1978 với sứ mệnh nâng cao sức khỏe của cộng đồng bằng cách tập trung vào y học cộng đồng và nhu cầu có nhiều bác sĩ hơn phục vụ các nhóm dân số dễ bị tổn thương và không được đáp ứng về mặt y tế. Trường lần đầu tiên được đặt tại San Juan, thủ đô của Puerto Rico, nơi ban đầu được người Tây Ban Nha đặt tên là San Juan Bautista. Năm 1998, nó chuyển các cơ sở của mình đến thành phố Caguas, một trong những trung tâm đô thị quan trọng nhất ở Puerto Rico, với dân số 150.000 người. Caguas thuộc khu vực Đông-Trung của hòn đảo, cách San Juan, thủ đô của Puerto Rico 18 dặm về phía Nam. Do vị trí đắc địa của nó, thành phố có thể dễ dàng tiếp cận thông qua các cảng và các cơ sở sân bay, do đó cho phép giao thông nhanh chóng và thuận tiện. Vị trí này tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động thương mại, cá nhân và mở rộng du lịch.

  • San Juan, Puerto Rico

  Nhạc viện Puerto Rico là một trường đại học công lập chuyên ngành cung cấp các chương trình chuyên nghiệp xuất sắc ở cấp đại học và sau đại học, cũng như các dịch vụ, nghiên cứu và các chương trình hướng đến cộng đồng nói chung.

  • Ponce, Puerto Rico

  Sứ mệnh của Pontifical Catholic University Of Puerto Rico là tôn vinh và thúc đẩy cuộc sống và phẩm giá của con người và giáo dục nó, theo các giá trị của Phúc âm, trong các lĩnh vực kiến ​​thức khoa học cập nhật để xây dựng một địa phương tốt hơn và Toàn thế giới. Pontifical Catholic University Of Puerto Rico , dựa trên tư tưởng của Giáo hội về việc giáo dục toàn diện con người và phù hợp với sứ mệnh lâu năm của mọi trường đại học, có mục đích chính là tìm kiếm chân lý và phổ biến kiến ​​thức. Nó theo đuổi cả hai mục tiêu thông qua việc nghiên cứu các lĩnh vực kiến ​​thức khác nhau. Với cùng mục đích, nó duy trì một cuộc đối thoại đích thực và liên tục giữa Nghệ thuật, Khoa học, Triết học và Thần học.

  • San Juan, Puerto Rico

  Escuela Hotelera De San Juan nảy sinh từ tầm nhìn và sáng kiến của bà Sylvia Cestero León nhằm cung cấp cho Puerto Rico một trung tâm đào tạo uy tín trong các chương trình liên quan đến dịch vụ khách sạn. Ban đầu, anh là thành viên của Trường Trung học dạy nghề Sylvia Cestero de Toyos, một cơ sở dạy nghề, một kỹ thuật viên có tay nghề cao với hơn hai mươi năm công tác. Escuela Hotelera De San Juan lớn mạnh và phát triển như một tổ chức tự trị dựa trên Calle Mayagüez và các lớp học trên Avenida Barbosa và Avenida 65 de Infantería cho đến năm 2003 khi nó chuyển đến các cơ sở mới tại Calle Guayama, số 229, ở Hato Rey. Gần 25 năm sau khi thành lập, Escuela Hotelera De San Juan đã có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống và cộng đồng nói chung. Bằng chứng cho điều này là vô số hoạt động được thúc đẩy bởi sự hiện diện của sinh viên tốt nghiệp trong các cơ sở chuyên nghiệp có uy tín. Vào tháng 8 năm 2009, Escuela Hotelera De San Juan khánh thành khuôn viên của mình tại Mayagüez, Puerto Rico nằm trên Quốc lộ 114, Km 0.4, Khu công nghiệp Sector Western, Barrio Guanajibo ở Mayagüez. Khuôn viên này cung cấp cơ sở vật chất hiện đại cho những sinh viên tương lai quan tâm đến việc tìm kiếm đào tạo trong sự nghiệp Chuyên gia về Nghệ thuật Ẩm thực, Bakery Quốc tế và Bánh ngọt.

  • Bayamón, Puerto Rico

  EDIC College Đây là một tổ chức tư nhân vì lợi nhuận được thành lập theo luật của Khối thịnh vượng chung Puerto Rico.

  • Bayamón, Puerto Rico

  Trọng tâm của kế hoạch cho tương lai của UCC là sứ mệnh của nó. Một cộng đồng đại học phải biết những phẩm chất nào cần được bảo tồn khi các mục tiêu của nó cho tương lai được phát triển và nâng cao. UCC phát triển nhờ trung thành với sứ mệnh của mình bằng cách tập trung vào sự xuất sắc, theo đuổi các mục tiêu rõ ràng, và bằng cách ấp ủ và làm phong phú thêm một cộng đồng các học giả đa dạng, những người chuẩn bị các chuyên gia y tế chất lượng cao và cam kết để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của cộng đồng trong sinh học của mình, bối cảnh vật chất và xã hội, với trọng tâm là nhân văn và ý thức cao về nghĩa vụ đạo đức. Trong 40 năm thành lập, UCC đã thể hiện cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng Puerto Rico thông qua sự xuất sắc trong các dịch vụ y tế, nhấn mạnh vào một chương trình nghị sự sâu rộng về nghiên cứu y sinh, lâm sàng và tâm lý xã hội cũng như phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe có năng lực. các chuyên gia.

  • Guaynabo, Puerto Rico

  Atlantic University College là một tổ chức giáo dục đại học phi lợi nhuận chuyên về lĩnh vực khoa học và nghệ thuật kỹ thuật số, được thành lập vào năm 1983, là sản phẩm của một giấc mơ của Đại tá Ramón Barquín và Tiến sĩ Teresa de Dios Unanue. Nó bắt đầu hoạt động ở Guaynabo, nơi không có trường đại học, vào năm 1984, với 125 sinh viên và nó nằm ở trung tâm thị trấn. Đây là tổ chức Giáo dục Đại học đầu tiên được thành lập tại thành phố này, dưới tên Đại học Atlantic, sau đó phát triển thành Cao đẳng Đại học Atlantic vào năm 2011. Trường đã nhận được Giải thưởng Emmy® và Telly cho các sản phẩm hoạt hình của mình. Nó được phép của Hội đồng Giáo dục Đại học để bắt đầu hoạt động với các bằng cấp cao đẳng và bằng tú tài vào năm 1983, sau đó, vào năm 2001, nó được phép cung cấp các chương trình sau đại học. Khi các cơ hội giáo dục ngày càng phát triển, Atlantic University College đã phát triển cùng với họ và cung cấp cho sinh viên của mình một môi trường hiệu quả được cá nhân hóa, điều này cũng cho phép họ phát triển toàn diện với tư cách cá nhân. Nó nhận thức được cam kết cung cấp một nền giáo dục khuyến khích sự xuất sắc trong từng lĩnh vực giảng dạy của mình trong lĩnh vực khoa học và nghệ thuật kỹ thuật số, trong đó nó đã định vị thành công và ở bất kỳ thị trường mới nổi nào khác trong và ngoài nước ta. Quốc gia. Các chương trình học thuật phù hợp với triết lý thể chế dựa trên các nguyên tắc về khả năng tiếp cận cho mọi người và khả năng thích ứng với nhu cầu của cộng đồng và hài hòa với nhu cầu về tri thức nhân văn, khoa học và công nghệ cần thiết cho một cá nhân cạnh tranh trong cộng đồng. toàn cầu, trong nghệ thuật và khoa học kỹ thuật số. Các khoản tiền mà Học viện nhận được đã cho phép phát triển 28 phòng thí nghiệm công nghệ cao để tham gia loại hình học tập mà nó cung cấp và hỗ trợ quá trình dạy-học phù hợp với sứ mệnh của tổ chức.

  • Mayagüez, Puerto Rico

  Herbert Fletcher University là một tổ chức giáo dục từ xa trực tuyến phi lợi nhuận của Bộ phận liên người Mỹ của Giáo hội Cơ đốc Phục lâm. Nó là một phần của hệ thống giáo dục Cơ đốc Phục lâm, hệ thống giáo dục Cơ đốc giáo lớn thứ hai trên thế giới.

  • San Juan, Puerto Rico

  Sứ mệnh của Đại học Columbus là đào tạo cho Sinh viên của chúng tôi một chương trình giáo dục tiên phong, hướng tới tương lai, để khiến họ, các chuyên gia và công dân có trách nhiệm và có khả năng giải quyết hiệu quả tất cả các khía cạnh của hoạt động con người, trong bối cảnh toàn cầu hóa. và liên tục thay đổi. Góp phần bảo vệ và củng cố các giá trị xã hội, đưa ra các quan điểm phê phán và khách quan nhằm thúc đẩy các lựa chọn chiến lược để củng cố xã hội của chúng ta và các giá trị đạo đức của nó.

  • Gurabo, Puerto Rico

  Với lịch sử hơn 40 năm, Đại học Ana G. Méndez, Cơ sở Gurabo (trước đây là Đại học Turabo) là cơ sở giáo dục đại học tư thục có tốc độ phát triển nhanh nhất trong cả nước. Được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa uy tín, Đại học Ana G. Méndez, Cơ sở Gurabo cũng có nhiều chứng nhận chuyên môn khác nhau góp phần đánh dấu chất lượng giáo dục của sinh viên.

  • Maleza Baja, Aguadilla, Puerto Rico, Puerto Rico

  Sau bảy năm đóng vai trò cố vấn và đào tạo tại 18 thành phố ở 6 quốc gia, nó chính thức bắt đầu hoạt động vào ngày 27 tháng 9 năm 2006, với tư cách là một tổ chức sau trung học, kỹ thuật và kỹ năng cao nằm trong khu vực tải trọng của Luís Muñoz Marín Sân bay, ở Carolina, Puerto Rico. Nó phát sinh để đáp ứng nhu cầu và cam kết cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao theo yêu cầu của các sân bay, hãng hàng không, hãng du lịch và ngành du lịch nói chung, để thực hiện và cung cấp các dịch vụ mặt đất tại sân bay và khách sạn bổ sung cho các hoạt động du lịch dẫn đầu để thực hiện dựa trên một dịch vụ giáo dục xuất sắc và chất lượng toàn diện.

  • Mayagüez, Puerto Rico

  Trường đại học của chúng tôi phát triển ngoài các cơ sở giáo dục ở Puerto Rico và Cuba. Nhà thờ Cơ đốc Phục lâm mở trường đầu tiên ở Aibonito, Puerto Rico, vào năm 1920. Năm 1946, nó thành lập Học viện Cơ đốc Phục lâm Metropolitan, một trường trung học toàn diện, ở Santurce. Năm 1957, trường Cao đẳng Cơ đốc Phục lâm Puerto Rico được thành lập tại Mayagüez. Vào tháng 5 năm 1961, ông nhận được ủy quyền cung cấp các chương trình cấp đại học đã được cung cấp tại Colegio de las Antillas ở Santa Clara, Cuba. Vào tháng 9 năm đó, nó được đổi thành Trường Cao đẳng Cơ đốc Phục lâm Puerto Rico; và sau đó, vào tháng 3 năm 1962, tên được đổi thành Cao đẳng Antillean. Vào ngày 18 tháng 8 năm 1989, Hội đồng Giáo dục Đại học đã ủy quyền tên mới là Đại học Cơ đốc Phục lâm Antilles (UAA).

  • Bayamón Pueblo, Puerto Rico

  Tại Đại học NUC, mục tiêu của chúng tôi là phát triển những cá nhân có học thức, có năng lực kinh doanh, có năng lực trong lĩnh vực chuyên môn của họ, có thái độ tiếp tục học hỏi trong suốt cuộc đời, tự hào là trường Đại học NUC, và có khả năng hội nhập thành công vào thế giới công việc để đóng góp hiệu quả vào sự tiến bộ . môi trường kinh tế, xã hội và chính trị.

  • Hato Tejas, Puerto Rico

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • San Juan, Puerto Rico

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...