Keystone logo
Panama

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Panama 2024

Số lượng tổ chức: 15
  • Panama City, Panama

  Đại học West Coast (WCU) được thành lập tại Panama và hiện cũng đã nhận được giấy phép thành lập tại Belize, quốc gia duy nhất ở Trung Mỹ nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Đại học Bờ Tây (WCU) là một liên kết các trường, khoa và 35 trường cao đẳng / trung tâm trực thuộc tại 21 quốc gia. Các trường cao đẳng này là pháp nhân hợp pháp để truyền đạt giáo dục ở các quốc gia tồn tại của họ. Trường đại học được cấp phép theo Đạo luật Công ty Kinh doanh Quốc tế Chương 270 của Luật Belize, Trung Mỹ, Phiên bản sửa đổi năm 2000 cho Kinh doanh Giáo dục Quốc tế của Chính phủ Belize Trung Mỹ. Giấy phép số. 135.613 được cấp vào ngày 1 tháng 7 năm 2013 do phó đăng ký, IBC ký

  • Vista Alegre, Panama

  Vào năm 2001, Đức Chúa Trời Toàn năng đã ban phước cho chúng tôi với tầm nhìn tạo ra một Học viện Giáo dục Đại học cung cấp nhu cầu đào tạo chuyên nghiệp ở Khu vực phía Tây của Tỉnh Panama, đặc biệt là tại Thị trấn Vista Alegre, Quận Arraiján, Tỉnh Panama. Với sự hỗ trợ của một đội ngũ làm việc hùng hậu và các chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy xuất sắc, tài liệu chính thức hóa mối quan tâm đến việc thành lập trường đại học được trình lên Bộ Giáo dục, tuân thủ các quy định có hiệu lực về việc thành lập các cơ sở giáo dục đại học trong Quốc gia.

  • Panama City, Panama

  Mô hình được hình thành theo cách này cho phép hình thành thái độ, giá trị, kiến thức và năng lực ở học sinh nhằm mục đích phát hiện và giải quyết các vấn đề trong phạm vi nghề nghiệp của họ, đồng thời phát triển các ý tưởng và đề xuất đổi mới cho phép họ một doanh nhân chuyên nghiệp, với khả năng lãnh đạo, năng động và thay đổi môi trường của mình, tất cả những điều này với nhận thức đầy đủ về trách nhiệm xã hội và công dân của mình. Có nói về mô hình sư phạm đối thoại hợp tác và chuyển đổi, được thực hiện thông qua một chiến lược học thuật nói chung và giảng dạy nói riêng, nhận thức về không gian lịch sử - xã hội mà nó tọa lạc, dựa trên đối thoại, tương tác và giao tiếp, học hỏi. bằng các dự án, tích cực, hợp tác và hợp tác, giúp đào tạo các chuyên gia có khả năng chuẩn bị kỹ thuật cao và kỹ năng sử dụng công cụ sâu rộng, nhưng cũng phát triển con người toàn diện.

  • David, Panama

  Đại học tự trị Chiriquí là một cơ sở giáo dục đại học, tự trị, chính thức và nhà nước, có tính chất phổ biến, dành riêng cho việc tạo ra và phổ biến kiến thức, nghiên cứu và đào tạo toàn diện, khoa học, công nghệ và nhân văn, mở cửa cho tất cả các xu hướng có tư duy và cam kết vì lợi ích của khu vực và quốc gia. Thành tích của họ sẽ đạt được như vậy trong khuôn khổ sự xuất sắc trong học tập, với một thái độ phê bình và hiệu quả.

  • Panama City, Panama

  Đại học Công nghệ Panama là một cơ sở giáo dục đại học được công nhận về chất lượng trong việc đào tạo toàn diện nguồn nhân lực, cũng như trong việc tạo ra và chuyển giao kiến thức về kỹ thuật, khoa học và công nghệ và ứng dụng của nó cho phúc lợi xã hội của cộng đồng- hỗ trợ quản lý kém hiệu quả.

  • Panama City, Panama

  Chúng tôi là trường Đại học đào tạo nhân tài có giá trị, bản lĩnh kinh doanh và tinh thần nghiên cứu cho toàn thể cộng đồng, thông qua việc thực hiện các chương trình học phù hợp với nhu cầu của thế giới toàn cầu hóa và xã hội tri thức; nơi mà sự khớp nối các chức năng thực chất của giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông là trụ cột của sự phát triển nhân văn, khoa học và công nghệ.

  • Panama City, Panama

  Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của mình tiếp thu kiến thức một cách toàn diện và tham gia vào thế giới công việc với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp cho phép họ đưa ra quyết định với các tiêu chí phân tích và sáng tạo, quản lý rủi ro và tối ưu hóa các nguồn lực của tổ chức cho sự phát triển của công ty, doanh nghiệp, chính phủ và nền kinh tế của quốc gia.

  • Panama City, Panama

  Cơ sở Đại học ADEN Panama là cơ sở giáo dục đại học đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực khoa học kinh doanh, với mục đích đào tạo các chuyên gia, doanh nhân thành đạt và tận tâm với xã hội. Nó có các phương pháp tiên tiến để kết nối sinh viên với thực tế kinh doanh, với một cách tiếp cận thực tế nổi bật. Nó được ủy quyền bởi Nghị định Điều hành số 260 ngày 24/08/2006, ban đầu với tên gọi là Universidad Alta Dirección và được CONEAUPA công nhận vào năm 2015. Năm 2018, Nghị định Điều hành số 469 ngày 14/08/18 đổi tên thành Đại học ADEN , Cơ sở Panama.

  • Panama City, Panama

  Đại học Hoa Kỳ là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân được hình thành như một sự đáp ứng nhu cầu của những người trưởng thành đang đi làm, tức là những người lao động đầu tư thời gian và tiền bạc với công sức, hy sinh thời gian rảnh rỗi và thời gian giao lưu, tùy thuộc vào việc học của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự coi mình là một tổ chức hiểu sinh viên của mình và cố gắng cung cấp cho họ tất cả các cơ sở vật chất để họ hiểu đầy đủ kiến thức, đảm bảo họ luôn có đủ trình độ học vấn cần thiết để đối mặt với nhu cầu của môi trường, từ bây giờ , nhiều người chưa được bọc. Tính thực tế này cho phép sinh viên UAM cảm thấy như một người tự xây dựng kiến thức với sự giúp đỡ của một người hỗ trợ, một chuyên gia là giáo viên, và người biết cách học và hiểu nhu cầu của người lớn. Cần lưu ý rằng chất lượng giảng dạy không được đặt ra bởi vì đội ngũ giáo viên của chúng tôi là phản ánh trung thực của sự lựa chọn nghiêm ngặt dựa trên những gì được cung cấp bởi UAM, chúng tôi không phải là trường đại học phát triển về công nghệ nhất, nhưng là trường quản lý để thiết lập một cân đối đầy đủ giữa công nghệ và khả năng của cá nhân. Bản thân phương tiện, như công nghệ "per se" không quản lý để phát triển cá nhân, mà thay vào đó, sự phát triển này sẽ được tạo ra nhờ vào năng lực và sự khuyến khích mà giáo viên đạt được ở học sinh.

  • Panama City, Panama

  Học viện Luật và Kinh doanh Quốc tế, Trường Luật Kinh doanh INIDEM Business Law School , được thành lập tại Panama vào năm 2010 với mục đích phát triển: Các Chương trình Đào tạo và Nghiên cứu về mối quan hệ giữa Luật sư và Luật sư Kinh doanh và các giáo sư từ các quốc gia khác nhau, để đào tạo pháp lý với quốc tế, cách tiếp cận thực tế và liên ngành. Một mô hình độc đáo kết hợp các phương pháp thực hành tốt nhất của các trường luật và trường kinh doanh trong một tổ chức duy nhất. Những đặc điểm này tạo nên sự khác biệt đặc biệt tạo nên INIDEM, “Trường Luật Kinh doanh” đầu tiên.

  • Panama City, Panama

  Để đào tạo các chuyên gia và công dân dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, tính chính trực, các nhà nhân văn, các nhà đổi mới, với cam kết xã hội và nhận thức phản biện quốc gia, những người góp phần vào việc chuyển đổi một xã hội hòa nhập và bình đẳng, dưới sự hướng dẫn của phát triển con người, bền vững môi trường và nguyên tắc Giáo dục đại học như một lợi ích xã hội, quyền con người và nghĩa vụ của Nhà nước.

  • Panama City, Panama
  • Harrisburg, Hoa Kỳ

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Panama City, Panama

  Trường Hải lý Panama được thành lập vào năm 1958 và vào thời điểm đó trường chỉ dành riêng cho việc đào tạo các thủy thủ đa năng cho đến năm 1971, khi sự nghiệp Sĩ quan Máy và Boong được thành lập. Năm 1972, nhu cầu về Sĩ quan Hàng hải Thương gia Quốc tế và khả năng việc làm ở Kênh đào Panama đã được xem xét, do đó, chương trình đào tạo học tập được mở rộng ở cấp đại học và bao gồm các nghề nghiệp dẫn đến các Sĩ quan Hàng hải Thương gia.

  • Panama City, Panama

  Năm 1979, một nhóm sinh viên nghệ thuật đã tiếp cận Maestro Ricaurte Martínez trong một cuộc triển lãm tại phòng trưng bày, El Marco Mundial, để yêu cầu ông cho các lớp học màu nước riêng. Những bài học đầu tiên đã được nhận tại Pro-Artes Gallery. Sau sáu tháng, chín mươi học sinh đã học các kỹ thuật vẽ và sơn khác nhau.

  • Caracas, Venezuela
  • Panama City, Panama

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...