Keystone logo
Cộng hòa Nam Phi

Nghiên cứu Bậc thầy trong Cộng hòa Nam Phi 2024

Học ở Cộng hòa Nam Phi

Nam Phi nằm trên mũi phía nam nhất của lục địa châu Phi, nơi Đại Tây Dương và Ấn Độ đáp ứng. Nó có chung biên giới với Namibia, Botswana, Zimbabwe, Swaziland và Mozambique. Ngoài ra, các quốc gia nhỏ bé Lesotho là hoàn toàn nằm trong Nam Phi. Nam Phi là nhà của hơn 50 triệu cư dân đến từ nhiều nền văn hóa và tôn giáo và những người nói nhiều ngôn ngữ. Nam Phi là quốc gia công nghiệp phát triển nhất ở châu Phi. Các đơn vị tiền tệ là đồng Rand của Nam Phi (R), trong đó có một tỷ giá hối đoái của khoảng 0,1 USD.

Khí hậu

Nam Phi là ở Nam bán cầu, nên mùa đang đối diện với những người Bắc bán cầu - Mùa hè là trong tháng Giêng và mùa đông trong tháng Bảy.Bờ biển Nam Phi là hơn 2.500 km chiều dài, nhưng nhiều đất tiếp giáp với bờ biển là núi, sau đó biến thành một cao nguyên cao trong nội thất. Phần phía bắc của đất nước trở thành một sa mạc.

Nhìn chung, Nam Phi có khí hậu tương đối khô, và nhiệt độ có xu hướng thấp hơn một chút so với các nước ở vĩ độ tương tự do địa hình miền núi và cao nguyên nội thất cao. Nhiệt độ bên trong ít khi tăng lên trên 30 độ C vào mùa hè. Tại Cape Town, nhiệt độ mùa hè tối đa là khoảng 26 độ C và nhiệt độ mùa đông tối thiểu là khoảng 7 độ C.

Văn hóa

Nam Phi tự hào có một loạt các phong cách sống và phong cảnh với một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ môi trường đô thị quốc tế và các thành phố lịch sử yên tĩnh để núi để leo núi và đi bộ đường dài đến sa mạc cho săn và những bãi biển để lướt sóng và lặn biển.Ngoài các cơ sở văn hóa như bảo tàng nghệ thuật và phòng trưng bày nghệ thuật và các sự kiện như sân khấu, múa, lễ hội, một điểm dừng quan trọng đối với du khách là Bảo tàng Apartheid ở Johannesburg. Bảo tàng cung cấp một cái nhìn sâu sắc mạnh mẽ vào quá khứ đôi khi bạo lực của đất nước và cuộc hành trình để phục hồi và hòa giải.

Ẩm thực Nam Phi là rất nhiều thịt cung cấp và thịt nướng là một phương pháp ưa thích chuẩn bị. Nam Phi cũng đang ngày càng được biết đến như một nhà sản xuất rượu vang tuyệt vời.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ở Nam Phi tương đối thấp so với các nước phát triển cao khác. Một chi phí căn hộ một phòng ngủ khoảng $ 350 - $ 450 Mỹ mỗi tháng, và các tiện ích chạy thêm $ 100 đô, hay như vậy. Một chi phí bữa ăn tốn kém khoảng $ 7 Mỹ và một giá vừa phải bữa ăn ba món cho hai có thể được tìm thấy trong khoảng 30 USD.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  229
 • Chia sẻ các tiện ích

  30
 • Đăng ký Internet

  39
 • Vận tải địa phương

  36

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  4
 • Vé xem phim

  5
 • Bia địa phương

  2

Về Cộng hòa Nam Phi

Giáo dục đại học ở Nam Phi

Giáo dục và đào tạo cao hơn bao gồm độ đại học và sau đại học, trong đó có bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Viện nghiên cứu giáo dục đại học cả công lập và tư nhân tồn tại, bao gồm các trường đại học, trường đại học công nghệ, và các tổ chức toàn diện. Các trường đại học cung cấp độ về mặt lý thuyết và định hướng nghiên cứu truyền thống, các tổ chức khác tập trung vào giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp và dạy nghề.

Tại sao học tập tại Nam Phi?

Ngoài các cơ hội học tập bằng tiếng Anh trong một môi trường đa văn hóa, Nam Phi có nhiều trường đẳng cấp thế giới của giáo dục đại học bao gồm nghiên cứu nhà nước-of-the-nghệ thuật cùng với các chương trình đào tạo chất lượng cao thạc sĩ. Nam Phi có ba trường đại học ở 400 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, theo xếp hạng của 2012-2013uk / thế giới-trường đại học xếp hạng / "> Times Higher Education World University Rankings.

Các trường đại học ở Nam Phi

Nam Phi đã 23 nhà nước tài trợ các viện giáo dục đại học, cấp bằng thạc sĩ, trong đó có 11 trường đại học, 6 trường đại học công nghệ, và 6 tổ chức toàn diện. Tổ chức tư nhân cũng tồn tại, với tổng giá trị 115. Các chương trình được cung cấp ở hầu hết các lĩnh vực khoa học, và thạc sĩ quản trị kinh doanh, kinh tế và tài chính đặc biệt phổ biến. Sinh viên quốc tế được chào đón và sử dụng các thủ tục ứng dụng tương tự như công dân Nam Phi.

Học phí và chương trình Thời gian

Học phí hàng năm cho các nghiên cứu thạc sĩ rất khác nhau của chương trình và học, nhưng nói chung là thấp trong trường công lập, từ khoảng $ 1,500 đến $ 5,000 (US), các trường tư thục có phần cao hơn. Các chương trình thạc sĩ cũng dao động trong khoảng thời gian, nhưng thường là 1-2 năm.

Năm học

Năm học bắt đầu từ tháng Hai đến tháng Mười Hai và bao gồm hai học kỳ. Mỗi học kỳ thường bao gồm sáu tuần của các lớp học, nghỉ ngơi một tuần, sau đó bảy tuần các lớp học, và cuối cùng là một tuần để nghiên cứu (gọi là SWOT tuần) và sau đó các kỳ thi.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Nhiều tập đoàn đa quốc gia hoạt động ở Nam Phi, và sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ sẽ tìm thấy nhiều cơ hội việc làm, cho dù họ là công dân Nam Phi hoặc người nước ngoài. Các ngành công nghiệp hiện đang được phát triển bao gồm ô tô, công nghệ thông tin, truyền thông, khai thác khoáng sản, ngân hàng và dịch vụ. Phần lớn các công việc được tập trung ở Cape Town, Port Elizabeth, Durban, Pretoria và Johannesburg. Để có được một giấy phép lao động, một sinh viên quốc tế phải thường đầu tiên có một lời mời làm việc cho một vị trí mà không thể được lấp đầy tại địa phương.Tuy nhiên, sinh viên với các kỹ năng trong các lĩnh vực chuyên ngành hoặc chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực nhất định có thể có thể có được giấy phép lao động thậm chí không có một lời đề nghị công việc cụ thể.

Yêu cầu thị thực

Sinh viên quốc tế học tập tại Nam Phi được yêu cầu phải có giấy phép du học trước khi vào đất nước để đi học. Giấy phép của một khách hàng không thể được trao đổi cho một giấy phép du học sau khi đến. Một khi học sinh đã được nhận vào một trường đại học, họ có thể nộp đơn xin giấy phép du học tại văn phòng Nam Phi trong đất nước của họ.

Bảo hiểm y tế

Sinh viên quốc tế được yêu cầu để có được bảo hiểm y tế Nam Phi, ngay cả khi họ có bảo hiểm sức khỏe trong đất nước của họ. Bằng chứng bảo hiểm này là cần thiết khi xin visa du học. Học sinh phải trả tiền cho toàn bộ năm học trước; hàng tháng hoặc các khoản thu khác không được phép.

Mẹo

Mặc dù tiếng Anh trong ngôn ngữ chủ yếu để trao đổi công cộng và kinh doanh ở Nam Phi, đất nước đã có 11 ngôn ngữ chính thức, bao gồm Tiếng Nam Phi (một dẫn xuất của Hà Lan), Ndebele, Bắc Sotho, Sotho, Swazi, Tswana, Tsonga, Venda, Xhosa, Zulu và . Sinh viên có thể gặp phải ngôn ngữ bản địa trong cả nước, tuy nhiên, hầu hết người Nam Phi có thể nói nhiều hơn một ngôn ngữ và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi.

Thể thao rất phổ biến ở Nam Phi, với các môn thể thao chính là bóng đá, bóng bầu dục và cricket. Môn thể thao khác với sau quan trọng và sự hiện diện quốc tế bao gồm bơi lội, golf, boxing và quần vợt.

Yêu cầu visa

 1. Thị thực sinh viên Nam Phi (trước đây gọi là giấy phép du học Nam Phi)
 2. Thị thực trao đổi Nam Phi - Nếu bạn trên 25 tuổi và muốn đến Nam Phi theo chương trình trao đổi văn hóa, kinh tế hoặc xã hội, được tổ chức giữa một cơ sở giáo dục hoặc cơ quan chính phủ ở Nam Phi và một cơ quan ở nước ngoài.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa du học Nam Phi; Visa trao đổi Nam Phi

Giá cả và tiền tệ

USD 47

Lệ phí xin thị thực du học Nam Phi phụ thuộc vào quốc gia xuất xứ của bạn nhưng vào khoảng US$47.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Một sinh viên quốc tế muốn ở lại và học tập tại Nam Phi trong một khóa học kéo dài 3 tháng (90 ngày) sẽ phải xin thị thực sinh viên. Thị thực này được cấp cho những sinh viên đã được chấp nhận nhập học bởi một viện giáo dục được công nhận ở Nam Phi.

Để đủ điều kiện xin thị thực du học Nam Phi, bản thân trường học hoặc cao đẳng trước tiên phải đủ điều kiện là 'tổ chức học tập'. Điều này có nghĩa là nó phải được đăng ký với Bộ Giáo dục Cơ bản hoặc Bộ Giáo dục Đại học. Vì vậy, nếu bạn muốn theo học một trường ngôn ngữ tư nhân hoặc một trường chỉ cung cấp các khóa học kỹ thuật ngắn hạn, bạn có thể không đủ điều kiện để xin thị thực du học Nam Phi.

Xin lưu ý: Bạn không thể đến Nam Phi bằng thị thực du lịch và sau đó tiến hành xin thị thực du học Nam Phi. Bạn không thể đến Nam Phi bằng thị thực du lịch và sau đó tiến hành xin thị thực du học Nam Phi.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Cao ủy, Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Nam Phi

Để có được thị thực cho Nam Phi, sinh viên phải liên hệ với Cao ủy, Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Nam Phi tại quốc gia cư trú của họ.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Trước tiên, bạn cần được một trường học, cao đẳng hoặc đại học đã đăng ký ở Nam Phi chấp nhận làm sinh viên và nhận được thư chấp nhận trên tiêu đề thư của tổ chức và được ký bởi hoặc thay mặt cho hiệu trưởng hoặc cơ quan đăng ký.

Sau đó, bạn cần hoàn thành mẫu đơn xin giấy phép cư trú tạm thời B1-1738 và trực tiếp mang đến đại sứ quán, lãnh sự quán hoặc cao ủy Nam Phi ở nước bạn.

Các tài liệu sau đây phải được nộp cùng với mẫu đơn BI-1738:

 • Hộ chiếu có giá trị không ít hơn 30 ngày sau khi hết hạn chuyến thăm dự định
 • Thanh toán phí theo quy định
 • Giấy chứng nhận tiêm chủng, nếu Đạo luật yêu cầu
 • Bằng chứng về phương tiện tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt dự kiến trong thời gian lưu trú tại Cộng hòa và cũng để trả học phí. Điều này phải ở dạng sao kê ngân hàng / tiền mặt có sẵn / séc du lịch
 • Bằng chứng về bảo hiểm y tế
 • Một khoản đặt cọc bằng tiền mặt tương đương với giá trị của một vé khứ hồi.
 • Trong trường hợp sinh viên châu Phi, cam kết từ chính phủ có liên quan để chịu trách nhiệm hoàn toàn về sinh viên và thanh toán mọi chi phí, nếu cần trục xuất sinh viên
 • Báo cáo y tế và X quang
 • Giấy khai sinh không rút gọn trong trường hợp trẻ vị thành niên.
 • Trong trường hợp là trẻ vị thành niên, thông tin chi tiết của người ở Cộng hòa Nam Phi sẽ đóng vai trò là người giám hộ của người học và thư của người đó xác nhận quyền giám hộ
 • Sự đồng ý của cả cha và mẹ cho bạn ở lại Nam Phi hoặc từ cha mẹ là người có quyền nuôi con duy nhất, cùng với bằng chứng về quyền nuôi con duy nhất
 • Thư chính thức từ cơ sở giáo dục nơi bạn dự định học, xác nhận việc chấp nhận tạm thời và thời gian của khóa học.
 • Bằng chứng về bảo hiểm y tế được gia hạn hàng năm trong thời gian nghiên cứu với chương trình y tế được đăng ký theo Đạo luật về chương trình y tế.
 • Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, cần có giấy xác nhận của cảnh sát từ mỗi quốc gia nơi bạn cư trú trong 12 tháng hoặc lâu hơn kể từ khi đủ 18 tuổi.

Bạn nộp đơn xin giấy phép trao đổi (thị thực trao đổi Nam Phi) bằng cách sử dụng cùng một mẫu đơn B1-1738.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thời gian xử lý đơn đăng ký khác nhau giữa các quốc gia nhưng cho phép khoảng sáu tuần.

Thị thực sinh viên có giá trị trong toàn bộ thời gian khóa học của sinh viên, hoặc 36 tháng đối với trường học và 24 tháng đối với các tổ chức khác.

Thị thực trao đổi Nam Phi - thị thực này được cấp trong thời gian trao đổi, thường không quá 12 tháng. Thị thực trao đổi Nam Phi không thể được gia hạn hoặc gia hạn. Khi bạn đã có loại giấy phép này, bạn chỉ có thể nộp đơn xin giấy phép cư trú tạm thời hoặc vĩnh viễn sau khi bạn đã sống ít nhất một năm bên ngoài Nam Phi.

Thời gian xử lý

6 Weeks

Cơ hội làm việc

Nếu bạn có thị thực du học Nam Phi và đang học bậc đại học, bạn được phép làm việc bán thời gian không quá 20 giờ một tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Có nhiều lý do khiến đơn xin thị thực du học Nam Phi của bạn có thể bị từ chối, chẳng hạn như:

 • Để trống trên biểu mẫu của bạn
 • Nói dối về bất cứ điều gì trong ứng dụng của bạn
 • Có hộ chiếu hết hạn và không có trang trống
 • Viết sai tên của bạn trên các tài liệu
 • Không cung cấp bằng chứng về đủ tiền