Keystone logo
Kyrgyzstan

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Kyrgyzstan 2024

Số lượng tổ chức: 9
  • Bishkek, Kyrgyzstan

  ĐẠI HỌC QUỐC TẾ ALA-TOO bao gồm năm dãy nhà, với các phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị Internet và bảng tương tác hiện đại. Có bốn khoa, ba viện và 16 phòng ban trong AIU. Ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh. Tiếng Nga, tiếng Kyrgyz và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là các ngôn ngữ phụ trợ.

  • Jalal-Abad, Kyrgyzstan

  Đại học Bang Jalal-Abad là một cơ sở công lập được thiết kế để cung cấp giáo dục đại học trong các lĩnh vực sau: điện tử, năng lượng; xây dựng; giáo dục; khu liên hợp công nông nghiệp. Trường rất coi trọng việc thúc đẩy các lý tưởng đạo đức và khái niệm giáo dục toàn diện.

  • Bishkek, Kyrgyzstan

  Kyrgyz National University được đặt theo tên của Jusup Balasagyn (KNU), là một cơ sở giáo dục đại học công lập ở Kyrgyzstan. Đây là Học viện Giáo dục Đại học lâu đời nhất và lớn nhất của Cộng hòa Kyrgyzstan. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại Bishkek - thủ đô của Kyrgyzstan.

  • Bishkek, Kyrgyzstan

  Kyrgyz National Agrarian University , được đặt theo tên KISkriabin là một cơ sở giáo dục đại học công lập ở Kyrgyzstan. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại trung tâm thủ đô của Kyrgyzstan - Bishkek. Kyrgyz National Agrarian University , được đặt theo tên KISkriabin tự tin chiếm một vị trí trong số 20 trường đại học hàng đầu của Kyrgyzstan.

  • Bishkek, Kyrgyzstan

  Kể từ khi thành lập, Đại học Kyrgyzstan Thổ Nhĩ Kỳ Manas đã xem xét thực hiện các nghiên cứu giáo dục đủ tiêu chuẩn giữa các nước Cộng hòa Turkic trong số các nhiệm vụ chính của mình. Trường đại học của chúng tôi nhằm mục đích giúp thanh niên Thổ Nhĩ Kỳ, được trang bị hệ thống giáo dục hiện đại và hiện đại với sự hiểu biết chung, nâng cao các cá nhân có ý thức, tự túc và có trách nhiệm.

  • Bishkek, Kyrgyzstan

  Kyrgyz State Technical University , được đặt theo tên của I. Razzakov ( KSTU đầu trong giáo dục kỹ thuật của Kyrgyzstan. Trường chuẩn bị các chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực khác nhau cho nước cộng hòa của chúng tôi, gần và xa ở nước ngoài.

  • Bishkek, Kyrgyzstan

  Kyrgyz Economic University , được đặt theo tên của M. Ryskulbekov, là cơ sở giáo dục duy nhất ở nước ta đã phát triển từ FTSST (Trường Kỹ thuật Frunze của Thương mại Liên Xô) lên Đại học. Trường Đại học của chúng tôi là một trong những trường đi đầu trong hệ thống hiện đại hóa giáo dục đại học của Cộng hòa Kyrgyzstan.

  • Bishkek, Kyrgyzstan

  University Of Central Asia ( UCA ) là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, thế tục. Sứ mệnh của University Of Central Asia là thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của Trung Á.

  • Bishkek, Kyrgyzstan

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...