Keystone logo
Kazakhstan

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Kazakhstan 2024

Số lượng tổ chức: 11
  • Astana, Kazakhstan

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Almaty, Kazakhstan

  Satbayev University là trường đại học lâu đời nhất và là một trong những trường đại học kỹ thuật uy tín nhất ở Kazakhstan, được biết đến với sự phát triển của ngành khai thác và kinh doanh dầu mỏ. Mặc dù các chuyên ngành kỹ thuật chiếm ưu thế trong Satbayev University , nhưng đây là một trường đại học liên ngành, nơi giảng dạy kiến trúc và quản lý.

  • Atyrau, Kazakhstan

  Đại học Bang Khalel Dosmukhamedov Atyrau là một cơ sở giáo dục hiện đại. CƠ SỞ GIÁO DỤC CỦA CHÚNG TÔI là trường Đại học tiểu bang duy nhất ở vùng Atyrau mang đến cơ hội nhận được nền giáo dục chất lượng cao về Khoa học tự nhiên, Nhân văn, Kinh tế, luật, mỹ thuật và âm nhạc, sư phạm và các chuyên ngành nông nghiệp.

  • Turkistan, Kazakhstan

  Đại học Kazakhstan-Thổ Nhĩ Kỳ Quốc tế Akhmet Yassawi được thành lập dựa trên Thỏa thuận liên chính phủ giữa Kazakhstan và Thổ Nhĩ Kỳ nhằm chuẩn bị các chuyên gia hiện đại, có trình độ cao từ thanh niên của các quốc gia nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và nằm ở trung tâm tinh thần của thế giới Turkic - Turkestan.

  • Aktau, Kazakhstan

  Chính sách giáo dục được triển khai tích cực tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Kazakhstan - Đại học Công nghệ và Kỹ thuật Caspian mang tên Sh. Yessenov. Ngày nay, trường đại học của chúng tôi là trường đại học hiện đại lớn nhất đã đạt chứng nhận và công nhận của nhà nước.

  • Temirtau, Kazakhstan

  "Đại học Công nghiệp Karaganda" (" KarIU ") là trường đại học hàng đầu ở Kazakhstan về đào tạo nhân lực có trình độ cao với trình độ học vấn cao hơn và sau đại học trong các lĩnh vực luyện kim, chế tạo máy, hóa chất, xây dựng và các lĩnh vực luyện kim liên quan khác, được ưu tiên ngành công nghiệp khai thác và luyện kim.

  • Nur-Sultan, Kazakhstan

  bằng cử nhânң 5 baғyty zhәne thẩm quyềnң 5 baғdarlamasy. Các chi nhánh ở Kazakhstan của tumengi kurstarynda sabaабty zhuyelі turde Nur-Sultan kalasyna keletin MMU giảng viên Manyk uzi - bilim alu oderisin Muskeude ayaktau ushin zhasalatyn dayyndyk.

  • Rudny, Kazakhstan

  Rudny Industrial Institute là một tổ hợp khoa học và giáo dục hiện đại về khoa học kỹ thuật với cơ sở hạ tầng phát triển.

  • Karagandy, Kazakhstan

  Là một trong những trường đại học hàng đầu của Kazakhstan, Đại học Kinh tế Karaganda ( KEU ) làm việc với những thay đổi môi trường toàn cầu và cam kết cung cấp một chương trình giáo dục hiện đại và tiên tiến.

  • Nur-Sultan, Kazakhstan

  Đại học Kỹ thuật Nông nghiệp Seifullin Kazakhstan ( Seifullin KATU ) là Học viện Giáo dục Đại học Nông nghiệp lớn nhất của miền Trung và Bắc Kazakhstan, là Cơ sở Giáo dục Đại học đầu tiên của Astana. Đại học Kỹ thuật Nông nghiệp Seifullin Kazakhstan nằm trong số 10 trường đại học tốt nhất của đất nước.

  • Almaty, Kazakhstan

  Được tạo ra vào năm 1997 tại Almaty. Người sáng lập, hiệu trưởng và hiệu trưởng đầu tiên của trường là Tiến sĩ Triết học, Giáo sư Aliyev Zhumatay Alievich.