Keystone logo
Guatemala

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Guatemala 2024

Số lượng tổ chức: 11
  • Guatemala City, Guatemala

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Alcobendas, Tây Ban Nha
  • Buenavista, Mexico
  • + 3 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Guatemala City, Guatemala

  Universidad San Pablo de Guatemala dựa trên việc thực hiện các nghiên cứu thực tế trong cuộc đời sinh viên. Các ngành nghề ở trường đại học hoàn toàn sáng tạo, mang tính ứng dụng và sẽ khuyến khích sinh viên sáng tạo và kinh doanh. Triết lý giáo dục của Trường là tập trung vào sự đổi mới, hướng tới những gì nên có, về phát minh và những ý tưởng mới, nguyên bản và không giới hạn. Chương trình của các khóa học, quá trình giảng dạy-học tập và triết lý giáo dục, nói chung, dựa trên các yếu tố sau: Kỹ năng Công nghệ, các tiêu chuẩn tiên tiến về việc sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông như một phần không thể thiếu của việc học, phong tục cuộc sống của giáo viên và học sinh. Tinh thần phục vụ cộng đồng và phát triển các giá trị tiến bộ. Ứng dụng nhân văn của công nghệ để đóng góp vào sự phát triển của Guatemala. Thế giới quan, dựa trên triết lý Tin lành Calvin, thể hiện sự bình đẳng của con người và một nền thần học Cải cách, các giá trị tiến bộ, đạo đức và thực tiễn tạo nên sự phát triển. Mục tiêu chính của chương trình giảng dạy chung của các nghề nghiệp khác nhau và của tất cả các khóa học là giáo dục sinh viên các giá trị, đặc điểm và khả năng sau: Nghiên cứu lãnh đạo Tinh thần kinh doanh. về chương trình giảng dạy của tất cả các khóa học, hội thảo, phòng thí nghiệm và hội thảo. Universidad San Pablo de Guatemala dựa trên một hệ thống giáo dục mà từ đó các mô hình sáng tạo được thiết kế, thông qua đó hoạt động sư phạm đưa ra cam kết với người khác; được coi là phương tiện chuyển đổi cá nhân và xã hội. Hệ thống giáo dục được thành lập dựa trên sự thật và xuất phát từ niềm tin đạo đức của những người thực hành nó theo định hướng đạt được sự tiến bộ và hạnh phúc của cộng đồng. Do đó, nó là một tổ chức cam kết với xã hội, trong việc tạo ra và truyền tải tri thức, giáo dục xuất sắc, góp phần xây dựng một cuộc sống hàng ngày dựa trên Cơ đốc giáo có tác động xã hội cao dựa trên đạo đức. , Judeo-Christian, tiêu chuẩn đạo đức và giá trị thừa nhận người khác.

  • Guatemala City, Guatemala

  Hiệp hội Bán hàng Don Bosco đã ký Thỏa thuận Hợp tác Học thuật với Đại học Francisco Marroquín vào năm 1971. Bắt đầu từ năm 1972, các Bán hàng Don Bosco đã phát triển các chương trình nhân văn do Đại học Francisco Marroquín hỗ trợ. Các nghề nghiệp, phòng ban và khoa được tạo ra. Đáng chú ý trong số các chương trình này là: Giáo viên về Giáo dục và Khoa học Giáo dục, Giáo viên về Thần học, Giáo viên bằng tiếng Anh và Giáo viên về Lịch sử. Khoa Khoa học Truyền thông đã có bước phát triển vượt bậc và các chuyên ngành Kỹ thuật viên và Cử nhân Khoa học Truyền thông Xã hội, Cử nhân Quảng cáo và Cử nhân Sản xuất Phát thanh và Truyền hình được thành lập. Ở đó, Mesoamerican University bắt đầu thành lập. Tận dụng kinh nghiệm và sự phát triển của trường đại học đã đạt được, các thủ tục thành lập một trường đại học mới bắt đầu vào năm 1996. Lần thứ nhất. Vào tháng 10 năm 1999, Mesoamerican University đã được phê duyệt bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân Cao cấp của Guatemala. Năm 2000, trường đại học mới bắt đầu hoạt động với các Khoa Khoa học Xã hội và Con người và Khoa học Truyền thông Xã hội. Một năm sau, trong một liên minh chiến lược với Hiệp hội các nhà quản lý Guatemala, ESAG, Escuela Superior de Alta Gerencia, được thành lập để giảng dạy các Chương trình Thạc sĩ. Vào năm 2002, 15 nghề nghiệp từ thành phố Quetzaltenango được sáp nhập như một phần của Mesoamerican University . Năm 2003, Khoa Y được ủy quyền tại trụ sở chính nói trên.

  • Guatemala City, Guatemala

  Universidad Del Valle De Guatemala là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Trung Mỹ. Chúng tôi đi đầu trong công nghệ và thúc đẩy nghiên cứu và giảng dạy trình độ cao. Chúng tôi không phải là một trường đại học tư nhân. 1 ở Trung Mỹ và Panama, theo xếp hạng QS và là trường đại học duy nhất được tổ chức công nhận Anh hùng ở Guatemala. Trong hơn 50 năm, chúng tôi luôn tìm kiếm và chào đón những người tài năng muốn trở thành tác nhân của sự thay đổi. Chúng tôi cung cấp một mô hình đặc biệt với trọng tâm rộng rãi là nghệ thuật tự do, thống nhất với đào tạo chuyên biệt về khoa học, công nghệ, đổi mới, khởi nghiệp và giáo dục. Cả danh mục chương trình cũng như chương trình nghiên cứu và tiếp cận của chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu của môi trường, thế hệ sinh viên mới và thúc đẩy việc tìm kiếm giải pháp cho những thách thức của xã hội. Trong ba cơ sở của chúng tôi, UVG ​​được đặc trưng là một tổ chức tìm kiếm sự xuất sắc trong học tập với các giá trị và tiêu chí giúp đỡ tất cả sinh viên thông qua hỗ trợ tài chính và học bổng cho những người trẻ tài năng với nguồn lực hạn chế.

  • Guatemala City, Guatemala

  Đại học Da Vinci của Guatemala là một tổ chức giáo dục đại học, có đề xuất giáo dục dựa trên các nguyên tắc của sự thật, tính toàn vẹn, tìm kiếm sự xuất sắc, trách nhiệm xã hội và sự phù hợp của kiến thức. Đại học Da Vinci của Guatemala hiểu rằng sự thật là một giá trị cơ bản, và do đó việc tìm kiếm, thực hành và bảo vệ của nó được đắm chìm trong các hành động của nó, đặc biệt là thông qua nghiên cứu học thuật và thể chế, cũng góp phần vào sự phát triển của khoa học và xã hội . Một nguyên tắc cơ bản khác là tính tích phân. Đại học Da Vinci của Guatemala hiểu rằng kiến thức rất rộng và đa dạng và các chương trình giáo dục của trường cần cung cấp càng nhiều càng tốt kiến thức tích hợp về các lĩnh vực khác nhau, để các chuyên gia tốt nghiệp được đào tạo toàn diện. Xuất sắc như một nguyên tắc hành động là giá trị ưu tiên của Đại học Da Vinci Guatemala. Điều này được hiểu rằng việc tìm kiếm sự xuất sắc không có hồi kết và do đó các hành động của các thành viên cũng như của các chương trình của nó phải được thực hiện với chất lượng theo các chỉ tiêu và tiêu chuẩn để đảm bảo họ đạt được thành tích. Một nguyên tắc cơ bản khác là tính phù hợp, được hiểu là sự liên kết và chặt chẽ giữa các đề xuất giáo dục của nó với nhu cầu của xã hội và khu vực sản xuất. Đại học Da Vinci của Guatemala nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia có khả năng đưa ra phán đoán chính xác và có tính linh hoạt và khả năng thích ứng cao khi thực hiện nghề nghiệp của họ. Điều này có thể thực hiện được nếu kiến thức cung cấp cho họ phù hợp với thực tế và sự tiến hóa không ngừng của khoa học, công nghệ và xã hội.

  • Guatemala City, Guatemala

  Trường được quan niệm là một mắt xích, một nhịp cầu, một “eo đất” gắn kết nghiên cứu khoa học và thực hành nghề nghiệp; giá trị vĩnh viễn và một tinh thần sáng tạo và đổi mới; các vấn đề xã hội của đất nước và các sự kiện quốc tế; trường đại học và công ty; đào tạo nhân văn và công nghệ hiện đại. Để hỗ trợ chất lượng đào tạo học thuật của chúng tôi, UNIS đã trải qua một quá trình kiểm định liên tục, đảm bảo các tiêu chuẩn của các chương trình giáo dục của chúng tôi, hồ sơ của các giáo sư của chúng tôi, các công cụ để thực hiện nghề nghiệp, chẳng hạn như các chương trình đặc biệt. Đối với quá trình này, Universidad del Istmo tin tưởng ANECA sẽ bắt đầu quy trình Chứng nhận Chất lượng Học thuật Quốc tế kể từ năm 2014. ANECA là một tổ chức nhà nước nhằm cung cấp sự đảm bảo chất lượng bên ngoài cho hệ thống trường đại học và đóng góp vào sự cải tiến không ngừng của nó, tương tự như vậy, ANECA phát triển khác các chương trình để thực hiện hoạt động của mình (đánh giá, chứng nhận và công nhận), nhằm tích hợp hệ thống của chúng tôi vào Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu.

  • Guatemala City, Guatemala

  Là trường đại học nhà nước duy nhất, trường có trách nhiệm độc quyền chỉ đạo, tổ chức và phát triển giáo dục đại học và giáo dục nhà nước, cũng như phổ biến văn hóa trong tất cả các biểu hiện của nó. Nó sẽ thúc đẩy bằng mọi cách trong phạm vi nghiên cứu của mình trong tất cả các lĩnh vực của tri thức nhân loại và sẽ hợp tác trong nghiên cứu và giải pháp các vấn đề quốc gia. Mục đích cơ bản của nó là nâng cao trình độ tinh thần của cư dân Cộng hòa, bảo tồn, phát huy và phổ biến văn hóa và kiến thức khoa học. Nó sẽ góp phần vào việc hiện thực hóa sự liên kết của Trung Mỹ và vì mục đích này, nó sẽ tìm kiếm sự trao đổi của các học giả, sinh viên và mọi thứ có xu hướng gắn kết tâm linh của các dân tộc trên eo đất. Đại học San Carlos de Guatemala là cơ sở giáo dục đại học của tiểu bang, tự trị, có nền văn hóa dân chủ, với cách tiếp cận đa văn hóa, liên kết và cam kết phát triển khoa học, xã hội, nhân văn và môi trường với sự quản lý cập nhật, năng động, hiệu quả và các nguồn lực được sử dụng một cách tối ưu để đạt được các mục đích và mục tiêu của nó, nhà giáo dục của các chuyên gia với các nguyên tắc đạo đức và học tập xuất sắc.

  • Guatemala City, Guatemala

  Đại học Mariano Gálvez là một cơ sở giáo dục đại học tư thục, độc lập, phi lợi nhuận, hoạt động theo các quy định của pháp luật về bản chất thể chế của nó, được phê duyệt vào ngày 29 tháng 1 năm 1966, bởi Hội đồng Đại học Tối cao của Đại học San Carlos de Guatemala . Tên của nó nhằm tôn vinh chính khách, anh hùng và nhà luật học lừng danh Tiến sĩ José Mariano Gálvez (Người đứng đầu Bang Guatemala 1831-1838), người sáng lập Học viện Nghiên cứu và nhà cải cách giáo dục Guatemala, người đã thúc đẩy những đổi mới quan trọng trong mọi trật tự của cuộc sống của nhà nước. Sự cải thiện của hướng dẫn công cộng là do anh ta. Ông đã đấu tranh để việc giảng dạy trở nên thế tục, ông là người sáng lập Thư viện và Bảo tàng Quốc gia, ông tôn trọng luật pháp và sự đảm bảo của cá nhân, quyền tự do báo chí và phát tán tư tưởng. Theo các nguyên tắc thể chế của mình, Đại học Mariano Gálvez về cơ bản phục vụ việc đào tạo đạo đức, khoa học, chuyên môn và kỹ thuật cho sinh viên, thông qua việc thực hiện tích hợp giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng và quy chuẩn, độc lập học thuật, hành chính, kỷ luật và thuộc kinh tế; bảo tồn và phát triển khoa học và văn hóa như một di sản phổ quát; thúc đẩy nghiên cứu như một nguồn tri thức và tiến bộ và nghiên cứu các vấn đề quốc gia để đóng góp vào giải pháp của họ. Những lý tưởng truyền cảm hứng cho những người sáng lập trường vẫn còn nguyên giá trị, vì đó là mối quan tâm của Trường trong việc giảng dạy, đào tạo toàn diện sinh viên của mình trong một môi trường tự do, tôn trọng lẫn nhau và tinh thần chung sống.

  • Guatemala City, Guatemala

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Portland, Hoa Kỳ
  • Cusco, Peru
  • + 5 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...