Keystone logo
Costa Rica

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Costa Rica 2024

Số lượng tổ chức: 24
  • San José, Costa Rica

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Monterrey, Mexico
  • Buenavista, Mexico
  • + 36 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Cuesta de Moras, Costa Rica

  Universidad Panamericana ra đời tại Costa Rica vào năm 1988 với tư cách là trường Đại học Tư thục thứ năm được ủy quyền hợp pháp trước cơ quan quản lý của các trường đại học tư thục CONESUP (Khóa số 125-88 ngày 17 tháng 12 năm 1988), là một giải pháp thay thế quan trọng được trao cho người Costa Rica để phát triển như những chuyên gia thực thụ. Trong chương trình đào tạo học thuật của mình, chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn cho các chuyên gia, những người ngày nay nổi bật như những viên chức tuyệt vời của khu vực tư nhân hoặc nhà nước trong các ngành nghề ở cấp độ Tú tài, Cử nhân và Thạc sĩ như Luật, Kiến trúc, Điều dưỡng, Hành chính, Kế toán, Nhân sự, Tiếng Anh, Mầm non, Kỹ thuật Hệ thống, Kỹ thuật Công nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng, Thiết kế Quảng cáo, Quảng cáo, v.v. Kỹ thuật dân dụng, Thiết kế quảng cáo, Quảng cáo, v.v. Kỹ thuật dân dụng, Thiết kế quảng cáo, Quảng cáo, trong số những người khác. Ngày nay, trường đại học của chúng tôi cũng tiến đến các vùng nông thôn, chuyển Chủ tịch đến những nơi này với việc mở Trụ sở Khu vực, để cư dân của tất cả Costa Rica có thể tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên môn học thuật của chúng tôi và sự phát triển này là một ví dụ nữa về năng lực và khả năng lãnh đạo là đặc trưng của trung tâm giáo dục này và đến lượt nó, là ví dụ tốt nhất về sự hỗ trợ và uy tín mà sinh viên của nó có được là ví dụ tốt nhất về sự hỗ trợ và uy tín mà sinh viên của nó có được

  • San José, Costa Rica

  Vào thời điểm mà người ta khẳng định rằng các thế hệ mới đang lựa chọn lối sống không có sự phức tạp lớn, nơi mà sự nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản trở thành tiêu chí lựa chọn để đưa ra quyết định của họ, thì việc nêu bật những người chống lại các xu hướng và trên ngược lại, ngày càng lựa chọn chất lượng, sự nghiêm túc, các cơ quan học thuật hợp nhất, hoặc tìm kiếm uy tín và cơ sở hạ tầng vững chắc, trong việc lựa chọn trường đại học của họ. Tại Đại học Khoa học Y tế, UCIMED, chúng tôi không chỉ đấu tranh vì chất lượng và sự xuất sắc của sinh viên, mà chúng tôi đã biến những giá trị này trở thành một lối sống và chúng tôi đưa chúng vào DNA của chúng tôi. Với tư cách là hiệu trưởng, không có gì làm tôi hài lòng hơn là được sự công nhận trên toàn quốc của các cơ quan chức năng, cộng đồng y tế, các chuyên gia y tế, phụ huynh, học sinh và sinh viên tốt nghiệp. Sự công nhận này không chỉ ở cấp quốc gia, nó còn đi xa hơn nữa và được khẳng định bởi số lượng ngày càng tăng của sinh viên từ các vùng khác nhau trong khu vực tham gia vào cộng đồng đại học của chúng tôi, các tổ chức quốc tế mà chúng tôi ký kết thỏa thuận hoặc với các công ty mà thuê sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

  • Cartago Province, Costa Rica

  Nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Đại học Florencio del Castillo, mà bây giờ chúng tôi sẽ gọi là UCA. Trường đại học của chúng tôi là một Học viện được thành lập vào năm 1995 để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng đang tìm kiếm các lựa chọn học tập khác nhau ở cấp đại học. Ngày nay, hơn hai mươi năm sau, chúng tôi vẫn đứng trên thị trường như một trường đại học vững chắc chấp nhận những thay đổi xã hội và công nghệ với sự trưởng thành và trách nhiệm. Triết lý của chúng tôi luôn là dịch vụ khách hàng, tức là hướng tới những người trẻ, những người là tương lai của một quốc gia sẵn sàng thay đổi; Chúng tôi cam kết hỗ trợ họ thông qua một quá trình đào tạo xuất sắc, để đạt được mục tiêu của họ và từ đó đạt được thành công. Hỡi những vị khách thân yêu, hãy coi không gian ảo này như ngôi nhà của bạn. Trang web này được hình thành để làm cho kỳ nghỉ của bạn với chúng tôi dễ chịu hơn.

  • Geneva, Thụy Sĩ
  • San José, Costa Rica
  • + 2 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • San Pedro, Costa Rica

  Mục đích của chúng tôi là đóng góp đáng kể vào quá trình giảng dạy về thiết kế, nghệ thuật, quản lý kinh doanh và công nghệ, với mục đích hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo. Bằng cách thực hiện các chương trình giáo dục hiện đại lấy sinh viên làm trung tâm và xây dựng liên minh với các nhà lãnh đạo trong ngành, các chuyên gia Sáng tạo có được các công cụ cần thiết để đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội đổi mới.

  • San Pedro, Costa Rica

  Trong một thế giới luôn thay đổi, tôi mời bạn đào tạo như những chuyên gia và luôn cập nhật thông qua giáo dục thường xuyên. Tại trường Đại học của chúng tôi, chúng tôi luôn khuyến khích sinh viên của mình phát triển tư duy tích cực, chúng tôi kích thích sự sáng tạo, phát triển đổi mới và làm việc theo nhóm, để sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có khả năng đối mặt với những thách thức và những thay đổi nhanh chóng về công nghệ.

  • San Pedro, Costa Rica

  Mục tiêu của chúng tôi Để đào tạo, thông qua giảng dạy, nghiên cứu và dự kiến xã hội, các chuyên gia có cam kết cao có khả năng phát triển trong môi trường quốc gia và quốc tế, với tinh thần nghiên cứu và đổi mới cao, đạo đức vững vàng, con người nhạy cảm sâu sắc và tầm nhìn rõ ràng về tương lai .

  • San José, Costa Rica

  Đại học FUNDEPOS được phát triển tại Costa Rica là kết quả của ba sự kiện giáo dục lịch sử trong lĩnh vực khoa học kinh tế. Cơ sở đầu tiên trong số này với sự xuất hiện của Đại học Quốc gia vào năm 1983, có trụ sở chính tại San Diego, California, Hoa Kỳ, nơi thiết lập chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp đầu tiên về Quản trị Kinh doanh trong nước. Thời điểm lịch sử thứ hai xảy ra vào năm 1993 khi chương trình này được chuyển giao, về mặt quản lý, cho Đại học Costa Rica (UCR). Vì mục đích này, Quỹ Nghiên cứu Sau Đại học và Nghiên cứu Khoa học Kinh tế (FUNDEPOS) đã được thành lập.

  • Heredia, Costa Rica

  UNA có tiền thân là Escuela Normal de Costa Rica (1914), dành riêng cho việc đào tạo giáo viên, và Escuela Normal Superior (1968), với cam kết đào tạo giáo viên trung học. Từ cả hai cơ sở, ông không chỉ được thừa hưởng cơ sở vật chất mà còn cả một nền văn hóa sư phạm mà sau này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp giáo dục - giảng dạy và nhân văn của ông. Khi UNA được thành lập, các Trường Phổ thông Pérez Zeledón và Liberia trở thành các bộ phận khu vực của trường đại học tiểu bang mới.

  • San José, Costa Rica

  Do uy tín và quỹ đạo của nó, Đại học Castro Carazo được kêu gọi để đảm bảo, cho tất cả mọi người, không phân biệt nguồn gốc dân tộc, giới tính, tuổi tác, khả năng khác nhau, điều kiện xã hội, điều kiện sức khỏe, tôn giáo, ý kiến, sở thích hoặc tình trạng hôn nhân, tiếp cận với môi trường chất lượng để dạy và học. Thông qua một nền giáo dục đại học phù hợp và hiệu quả, Đại học Castro Carazo nhằm mục đích đóng góp cho hạnh phúc của cá nhân và tập thể, phát triển ở sinh viên khả năng đạt được ước mơ, mục tiêu nghề nghiệp và tiềm năng trí tuệ đầy đủ. Tương tự như vậy, nó cho phép họ đảm nhận trách nhiệm chung của mình, với tư cách là những công dân dám nghĩ dám làm, năng suất, sáng tạo và đạo đức, trong một thế giới đa văn hóa và thay đổi. Đối với điều này, Đại học Castro Carazo cung cấp các chương trình chính thức và không chính quy về giáo dục phổ thông, nghề nghiệp và bảo tồn môi trường. Nó cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và phát triển sinh viên để đảm bảo sự thành công của sinh viên trong các kế hoạch cuộc sống của họ.

  • San José, Costa Rica

  Đại học San Marcos có nguồn gốc từ trường thương mại đầu tiên được thành lập ở Costa Rica vào năm 1922, dưới tên Trường Thương mại Manuel Aragón, chuyên giảng dạy Kế toán và Thương mại, một cái tên vẫn còn hiệu lực trong nhiều năm. . Cùng với thời gian, hệ thống giáo dục thương mại tư nhân ở nước ta đã phát triển và cơ sở giáo dục thương mại đầu tiên đó đã được chuyển đổi thành một tổ chức Parauniversity vào năm 1974, với tên gọi Instituto de Profesionalización en Ciencias Accountants Manuel Aragón (IPECCO), giữ nguyên như cũ nguồn gốc của nó là chuyên môn trong việc giảng dạy Kế toán và Quản trị Kinh doanh.

  • Curridabat, Costa Rica

  UACA mở cửa đón sinh viên vào năm 1976 như một tổ chức phi lợi nhuận, phù hợp với luật pháp của Costa Rica. Đây là trường đại học tư thục đầu tiên ở quốc gia này. Tầm nhìn của chúng tôi "Trở thành trường Đại học Costa Rica xuất sắc về học thuật, nghiên cứu và dự báo xã hội của nó." Sứ mệnh của chúng tôi "Đào tạo các chuyên gia trong khuôn khổ tôn trọng và tự do, với tư duy kỷ luật trong tư duy logic và sáng tạo, cùng một thái độ quan tâm và nhân văn."

  • Alajuela, Costa Rica

  Ưu tiên của chúng tôi là sự xuất sắc trong học tập, chúng tôi hướng mọi nỗ lực của mình để chuẩn bị cho các chuyên gia giỏi nhất ở Costa Rica, với hơn 25.000 sinh viên tốt nghiệp. Theo nguyên tắc tôn trọng tính cá nhân của con người; cung cấp giáo dục chính quy và không chính quy; cũng như thực hiện các hoạt động tiếp cận cộng đồng và hành động xã hội; rằng họ đóng góp vào việc hình thành và đào tạo xã hội Costa Rica; và tạo ra tri thức thông qua sự phát triển của nghiên cứu các dự báo kinh tế và xã hội; vì sự tiến bộ văn hóa, xã hội và kinh tế của đất nước.