Keystone logo
Bulgaria

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Bulgaria 2024

Số lượng tổ chức: 21
  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Esch-sur-Alzette, Luxembourg
  • + 6 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Sofia, Bulgaria

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Sofia, Bulgaria

  University of National and World Economy / UNWE / là trường kinh tế bậc cao lớn nhất và lâu đời nhất ở Bulgaria và Đông Nam Âu. Nó có lịch sử 100 năm. Trường có nguồn gốc từ Đại học Tự do Khoa học Chính trị và Kinh tế được thành lập theo Lệnh số 2155 ngày 5 tháng 7 năm 1920 của Bộ trưởng Bộ Quốc gia nhập ngũ. Năm 1940 / State Gazette, Iss. No.126 ngày 7 tháng 6 năm 1940 / nó được chuyển đổi thành Viện Khoa học Hành chính và Tài chính cấp Bang và vào năm 1947, nó được tổ chức lại thành Khoa Nghiên cứu Kinh tế và Xã hội tại Đại học Sofia.

  • Sofia, Bulgaria

  Sofia University St. Kliment Ohridski là trường trung học phổ thông đầu tiên của Bulgaria. Lịch sử của nó là hiện thân và là sự tiếp nối của truyền thống văn hóa và giáo dục kéo dài hàng thế kỷ của quốc gia Bulgaria.

  • Sofia, Bulgaria

  Theo Quyết định của Quốc hội ngày 26 tháng 5 năm 2015, Trường Cao đẳng Bưu chính Viễn thông được chuyển thành Висше училище по телекомуникации и пощи , với lĩnh vực hoạt động là: đào tạo trình độ chuyên viên có trình độ đại học các chuyên ngành thuộc lĩnh vực chuyên môn “Truyền thông và Kỹ thuật máy tính "và" Quản trị và Quản lý ".

  • Varna, Bulgaria

  Varna Free University "Chernorizets Hrabar" là trường đại học tư thục lớn nhất ở Bulgaria. Đây là một trung tâm học thuật được thành lập kết hợp đào tạo sinh viên Bungari và sinh viên quốc tế trong các lĩnh vực ưu tiên cho đất nước và tạo ra một sản phẩm khoa học và học thuật có tính cạnh tranh và chuyển đổi quốc tế. Nó giảng dạy hơn 10.000 sinh viên trong hơn 67 chương trình cử nhân và thạc sĩ và 29 Tiến sĩ. các chương trình.

  • Plovdiv, Bulgaria

  Trường Đại học Nông nghiệp - Plovdiv được thành lập năm 1945. Trường đã củng cố vị trí của mình như một trung tâm giáo dục và khoa học nông nghiệp quốc gia ở Bulgaria. Năm 2006, Cơ quan Đánh giá và Công nhận Quốc gia đã trao cho Đại học Nông nghiệp - Plovdiv chứng nhận tổ chức và điểm cao nhất là “Rất tốt”.

  • Veliko Tarnovo, Bulgaria

  Vào mùa thu năm 1963, trên ngọn đồi lịch sử và đẹp như tranh vẽ "Sveta Gora" ở Veliko Tarnovo, trường đại học đầu tiên bên ngoài thủ đô đã mở cửa, trong đó có các vị thánh Cyril và Methodius là người bảo trợ. Kế thừa truyền thống giáo dục và văn hóa của Trường Văn học Tarnovo nổi tiếng từ thế kỷ 14, trường đã tự khẳng định mình như một trường đại học có thẩm quyền về nhân văn và nghệ thuật, như một trung tâm giáo dục và khoa học có uy tín.

  • Burgas, Bulgaria

  Burgas Free University / BFU / được thành lập theo Đạo luật của Đại hội đồng Quốc hội vào ngày 18 tháng 9 năm 1991 và là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên trong cả nước. Trường được công nhận bởi Cơ quan Đánh giá và Công nhận Quốc gia và được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Chất lượng Quốc tế ISO 9001: 2008: BFU là một trường đại học hiện đại và đổi mới, quan tâm đến sinh viên và khả năng thực hành nghề nghiệp của họ, đồng thời có thành tích học tập đáng kể và mang tầm quốc tế. tình trạng được công nhận.

  • Sofia, Bulgaria

  Химикотехнологичен и металургичен университет là một cơ sở học tập tập trung vào các nhu cầu của thời đại và quốc gia của chúng ta. Cộng đồng của chúng tôi vượt ra ngoài trường Đại học và quốc gia và bao gồm các đối tác học thuật từ các châu lục khác nhau.

  • Sofia, Bulgaria

  University of Library Studies and Information Technologies (ULSIT) là một trường đại học công lập, được đổi tên theo Nghị định của Quốc hội vào ngày 29 tháng 11 năm 2010 sau khi Trường Đại học Chuyên ngành Nghiên cứu Thư viện và Công nghệ Thông tin bình chọn vào năm 2004. Trong suốt các năm, trường lần lượt là: Được thành lập - thứ 18 Tháng 9 năm 1950 theo Nghị định của Chính phủ với tên gọi Viện Thư viện Nhà nước và sau đó được đổi tên thành Trường Cao đẳng Nghiên cứu Thư viện theo Nghị định của Quốc hội;

  • Sofia, Bulgaria

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Gabrovo, Bulgaria

  Dựa trên những thành tựu và truyền thống của trường, tích cực hợp tác quốc tế, hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp và nghiên cứu chuyên sâu, nhằm chuẩn bị cho nhu cầu của nền kinh tế và xã hội theo định hướng thị trường, các chuyên gia có trình độ cao để tạo ra tiến bộ và sẵn sàng theo trình độ học vấn của họ cho những thách thức của một thế giới đang thay đổi.

  • Sofia, Bulgaria

  Đại học Mỏ và Địa chất “St. Ivan Rilski ”là một tổ chức giáo dục độc lập từ năm 1953. Trong suốt sáu mươi năm tồn tại, nó đã tự thành lập như một trung tâm nghiên cứu và học thuật cung cấp đào tạo về các lĩnh vực địa chất, khai thác mỏ và kỹ thuật điện và cơ khí. Đây là một tổ chức nơi thực hiện nghiên cứu khoa học cơ bản và ứng dụng, đồng thời cung cấp toàn bộ các khóa học trình độ sau đại học. Sự kết hợp phù hợp giữa giáo dục kỹ thuật tổng hợp cùng với việc tiếp thu kiến thức và khả năng đã được đào tạo mang lại cơ hội to lớn cho sinh viên tốt nghiệp của Trường tìm kiếm thực tế nghề nghiệp của họ ở trong và ngoài nước. Kể từ khi nó được thành lập, hơn 21 000 kỹ sư, trong số đó là công dân của khoảng 40 quốc gia từ Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ, đã được đào tạo và tìm được việc làm trong các lĩnh vực địa chất và khai thác mỏ, trong kỹ thuật điện, trong xây dựng dân dụng và công nghiệp, bảo vệ môi trường và các ngành khác.

  • Burgas, Bulgaria

  Đại học "GS.TS Assen Zlatarov" là trường đại học công lập duy nhất ở Đông Nam Bulgaria. Học phí được thực hiện tại ba khoa - Khoa khoa học kỹ thuật, Khoa khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.